29/10 Mở bán Gò Gai Central Park quà tặng khủng 100 triệu đồng

Dự án Gò Gai Central Park sắp mở bán ngày 29/10 tới đây dự kiến sẽ thu hút đông đảo người mua, đặc biệt quan trọng là các nhà đầu tư.

Ra mắt thị phần nhưng kể từ tháng 7/2017, Gò Gai Central Parkdự án Bất Động Sản thu hút được sự quan tâm của đông đảo người mua tại Thủy Nguyên cũng như người mua của thành phố Hải Phòng.

Góp phần vào sự độ HOT này phải kể đến những quyết sách ưu đãi kích cầu nhưng kể từ Chủ đầu tư, nhằm giúp người mua dễ dàng đưa ra quyết định hành động hơn. Theo đó, tổng thể người mua đặt mua đất nền dự án Bất Động Sản đều được tặng quà giá trị: đối với các lô N8, N9, N10, N14 sẽ được tặng ngay 01 Tủ lạnh LG Side by Side trị giá 35 triệu đồng trong lúc nếu đặt mua các lô còn sót lại, người mua sẽ được tặng Bộ đôi 02 Điều hòa Sharp trị giá 15 triệu đồng.

Trước khi kết thúc chương trình ưu đãi vào cuối tháng này, Chủ đầu tư dự án Bất Động Sản kết hợp cùng Đơn vị cung cấp tổ chức triển khai buổi lễ mở bán và tri ân người mua vào sáng ngày 29/10/2017.

Tại sự kiện, người mua không chỉ được tư vấn chọn lựa những lô đất đẹp nhất dự án Bất Động Sản mà còn được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng gồm có nhiều quà tặng thời thượng như Xe máy Honda AirBlade, Điện thoại iPhone 8, Tủ lạnh Electrolux Side by Side.

Phối cảnh Nhà biệt thự tại dự án Bất Động Sản Gò Gai Central Park
Phối cảnh Nhà biệt thự tại dự án Bất Động Sản Gò Gai Central Park

Gò Gai Central Park thu hút không chỉ người mua có nhu yếu để ở mà còn thu hút cả giới đầu tư sau khi 1 loạt các đầu tư và quy hoạch cơ sở hạ tầng có lợi cho dự án Bất Động Sản được phê duyệt và triển khai. Tiêu biểu đặc biệt là đầu tư và quy hoạch những cây cầu kết nối vào giữa trung tâm thành phố và đi các quận huyện lân cận, biến Thủy Nguyên thành “vùng đất của những cây cầu”, giúp người dân trong mai sau có khả năng chuyển dịch cực kỳ nhanh nhẹn và dễ dàng.

Xuôi về phía Nam dự án Bất Động Sản chưa đến 1km là vùng đầu tư và quy hoạch Khu đô thành mới Bắc Sông Cấm với tổng mức đầu tư gần 10.000 tỷ đồng, nơi sẽ tập trung chuyên sâu những giữa trung tâm hành chính quan trọng của thành phố trong mai sau gần.

Huyện Thủy Nguyên vốn là giữa trung tâm công nghiệp của Hải Phòng với nhiều Khu công nghiệp lớn, nguồn lao động dồi dào, là điều kiện kèm theo tiên quyết đẩy nhu yếu căn hộ, nhà thuê trên địa bàn tăng cao.

Với những đầu tư và quy hoạch kế hoạch cùng địa thế cực kỳ đắc địa tại nút giao kết nối Hải Phòng – Hải Dương – Quảng Ninh, dự án Bất Động Sản Gò Gai Central Park được đánh giá và thẩm định là mảnh đất vàng cho các nhà đầu tư bởi mức giá dễ chịu chỉ nhưng kể từ 8,5 triệu/m2. Tính toán sơ bộ, với diện tích quy hoạnh mỗi lô đất khoảng 300m2 nhà đầu tư chỉ cần bỏ khoảng 2,5 – 3 tỷ tiền đất đã có khả năng gây dựng một dãy nhà trọ khoảng 40 phòng, bảo đảm nguồn thu đều đặn và hoàn vốn sau thời điểm ngắn.

Mặt bằng dự án Bất Động Sản Gò Gai Central Park tại giữa trung tâm huyện Thủy Nguyên
Mặt bằng dự án Bất Động Sản Gò Gai Central Park tại giữa trung tâm huyện Thủy Nguyên

Được gây dựng trên tổng diện tích quy hoạnh đất hơn 12.7 ha, Gò Gai Central Park là Khu đô thành đồng bộ và hiện đại bậc nhất huyện Thủy Nguyên với 353 lô đất liền kề, 86 lô đất Nhà biệt thự, xen giữa là những trục đường giao thông vận tải nội bộ hai làn tiêu chí. Dự án Gò Gai Central Park dành nhiều diện tích quy hoạnh cho cây lá, mặt nước, cảnh quan, đem lại sự thư thái cho người dân.

Quần thể khu đô thành khép kín với tiện ích đồng bộ như nhà trẻ, trường tiểu học, công viên cây lá, khu thể thao… giúp chăm sóc đời sống của mỗi GĐ. Dự án có đa dạng diện tích quy hoạnh để người mua chọn lựa: 100m2 (5x20m), 200m2 (10mx20m), 300m2 (15x20m). Tất cả các lô đất đều có sổ đỏ đầy đủ, người mua đặt mua trong thời điểm này sẽ được nhận sổ đỏ chỉ sau một tháng.

Khách hàng ĐK tham dự sự kiện và nhận tư vấn vui lòng liên hệ:

Bất Động Sản 360 – Hotline: 0833 91 8338 – 0833 06 6886

Website: https://bds360.net/

Chia sẻ lên:
Facebook
Twitter
Email
Telegram
Print

Di chuyển tới phần

DỰ ÁN LIÊN QUAN