3 giá trị vàng tạo nên sức hút đặc biệt cho chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Nối tiếp thành công xuất sắc nhưng kể từ những dự án Bất Động Sản đi trước chủ đầu tư Chung cư Hateco liên tiếp chọn Q Nam Từ Liêm là mảnh đất để gây dựng và tăng trưởng dự án Bất Động Sản của mình.

Được thẩm định và đánh giá là dự án Bất Động Sản “sáng” nhất xung quanh địa thế phía Tây Thủ đô, chung cư Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương quy tụ rất nhiều ưu điểm tiêu biểu để trở thành nơi định cư lý tưởng của mọi nhà. Dưới đây chính là 3 giá trị vàng điển hình tạo nên sức hút đặc biệt quan trọng cho dự án Bất Động Sản này

Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương–dự án Bất Động Sản vàng phía Tây Hà Nội

Chung cư Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương có thiết kế căn hộ hạng sang thông minh đa dạng

Là một dự án Bất Động Sản thuộc phân khúc tầm trung nhưng Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương thực sự điển hình hơn rất nhiều so với các dự án Bất Động Sản khác cùng phân khúc. Các căn hộ hạng sang tại đây có thiết kế diện tích quy hoạnh linh hoạt nhưng kể từ 51,6 – 84,4 m2 được thu xếp nhưng kể từ 2 – 3 phòng nghỉ với đầy đủ nội thất bên trong hạng sang mang lại sự tiện nghi đẳng cấp cho người sử dụng.

Hệ thống nội thất bên trong được trang bị trước lúc chuyển giao cho người tiêu dùng gồm có: sàn, trần, điều hòa, tủ nhà bếp, thiết bị điện, điện thoại, viễn thông, điều hòa, quạt thông gió, thiết bị vệ sinh…. Hội tụ những vấn đề của một căn hộ hạng sang hạng sang nhưng giá bán căn hộ hạng sang Hatco Apollo lại vô cùng hợp lý chỉ nhưng kể từ 1,1 tỷ/ căn 2 phòng nghỉ và 1,4 tỷ căn 3 phòng nghỉ vì vậy đây chính là sự chọn lựa lý tưởng cho những GĐ trẻ và những GĐ có mức nguồn thu bình quân.

Vị trí vàng đắc địa của dự án Bất Động Sản Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Nằm trên mặt đường 70 dự án Bất Động Sản chung cư Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương có lợi thế đặc biệt quan trọng về địa thế tọa lạc. Từ đây dân cư có khả năng dễ dàng kết nối đến khu đô thành Mỹ Đình 1, khu đô thành Mỹ Đình 2, khu đô thành Xuân Phương. Ngoài ra dự án Bất Động Sản còn rất gần với tuyến tàu điện trên cao sắp được đưa vào sử dụng theo đó sẽ rất dễ dàng cho dân cư chuyển dịch vào xung quanh địa thế giữa trung tâm thành phố.

Đặc biệt dự án Bất Động Sản còn rất gần với các tuyến đường huyết mạch của thủ đô như: trục đường Trần Hữu Dực lê dài, gần tuyến đường tàu trên cao Cát Linh – Nhổn,… giúp bạn có khả năng đi đến nhiều xung quanh địa thế khác trong xung quanh địa thế thành phố cũng như ngoại thành.

Không chỉ có lợi thế về giao thông vận tải đường bộ vận tải đường bộ, nơi đây còn có mạng lưới hệ thống dịch vụ tiện ích ngoại khu vô cùng hoàn thành. Xung quanh chung cư Chung cư Hateco Apollo là mạng lưới hệ thống tiện ích ngoại khu chỗ đông người sẵn có về y tế, giáo dục, thương mại,…

Ngoài ra dự án Bất Động Sản còn gần với nhiều công trình khác như: cơ quan hành chính, bệnh viện, giữa trung tâm thương mại, công viên và những công trình hết sức quan trọng của Hà Nội theo đó mọi nhu yếu cơ bản nhất của bạn sẽ được cung cấp đầy đủ mà không cần bất quá nhiều thời điểm công sức chuyển dịch, chuyển dịch và đi lại.

Không gian sống thân mật và gần gũi với thiên nhiên

Với lối kết cấu hạ tầng xanh độc lạ dự án Bất Động Sản Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương đã ghi điểm tuyệt đối với người tiêu dùng và các nhà đầu tư. Dự án được gây dựng trên một diện tích quy hoạnh đất rộng lớn lên đến 34.812m2 nhưng mật độ gây dựng chỉ chiếm 35,3%, còn hơn 60% diện tích quy hoạnh còn sót lại chủ đầu tư đã cho gây dựng mạng lưới hệ thống cảnh quan thiên nhiên và cây lá.

Đặc biệt điểm nhấn của dự án Bất Động Sản Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương mà không phải dự án Bất Động Sản nào cũng điềm may mắn có được đó chính là hồ điều hòa rộng hơn 3000m2 đã đem lại khoảng không sống thân mật và gần gũi và gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra vấn đề xanh của dự án Bất Động Sản còn được thể hiện ở việc mạng lưới hệ thống đường dạo bộ rợp bóng cây 2 bên đường giúp dân cư có khả năng tận hưởng không khí trong lành nhất sau một ngày lao động khó khăn và mệt nhọc.

Ngoài 3 giá trị vàng trên chung cư Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương còn chiếm được niềm tin và sự yêu thích của người tiêu dùng còn bởi 1 loạt các ưu điểm tiêu biểu khác như: chủ đầu tư đáng tin cậy, mạng lưới hệ thống tiện ích nội khu hiện đại sang trọng, căn hộ hạng sang thiết kế thông minh đẳng cấp,… minh chứng và khẳng định nơi đây sẽ trở thành nơi định cư lý tưởng của mọi nhà.

Chia sẻ lên:
Facebook
Twitter
Email
Telegram
Print

Di chuyển tới phần

DỰ ÁN LIÊN QUAN