Bất Động Sản 360: Pháp lý minh bạch để tạo niềm tin vững chắc cho người mua nhà

Kinh doanh bất động sản với phương châm “trọn chữ tâm, vẹn chữ tín”, Bất Động Sản 360 không chỉ “quảng cáo bằng lời” mà luôn nghiêm túc trong mọi khâu nhưng kể từ việc đầu tư chất lượng gây dựng tốt nhất, chọn lựa đối tác đáng tin cậy cho đến bảo đảm giai đoạn chuyển nhượng bàn giao nhà đúng như cam kết với người mua. Đặc biệt, tất cả các Dự Án BĐS, không riêng gì The Eden Rose, Bất Động Sản 360 chuẩn bị công khai minh bạch hóa thủ tục pháp lý nhằm bảo đảm lợi ích tối đa cho người mua nhà.

Công bố đầy đủ hồ sơ pháp lý Dự Án BĐS The Eden Rose

Ra mắt thị phần đầu tháng 10/2017, The Eden Rose là Dự Án BĐS biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, liền kề nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư và người mua bởi quy tụ đầy đủ những vấn đề làm nên một chốn định cư “đáng sống nhất” cho người dân mai sau như địa thế đắc địa 4 mặt 4 hướng giáp các tuyến đường huyết mạch của thành phố; môi trường tự nhiên cảnh quan thoáng đãng và tiện ích khép kín; Dự Án BĐS đầu tiên ứng dụng tiêu chí chăm sóc sức khỏe thể chất vào trong thiết kế, gây dựng cùng lối kết cấu hạ tầng Mỹ hiện đại và tinh tế.

vườn hồng The Eden Rose

Cũng giống như các Dự Án BĐS trước, đối với The Eden Rose, Bất Động Sản 360 liên tiếp công bố thông tin đầy đủ về hiện trạng pháp lý của Dự Án BĐS giúp người mua có năng lực an tâm khi tiếp cận Dự Án BĐS và đưa ra quyết định hành động mua nhà chuẩn chỉnh nhất.

Theo đó, tính tới ngày 6/9/2017, The Eden Rose đã đủ điều kiện bán hàng thông qua Quyết định về việc phê duyệt Quy hoạch chi tiết Nhà ở thấp tầng, Khu cây lá chỗ đông người kết hợp hồ nước và các chức năng khác tỷ suất 1/500 số 1914/QĐ-Ủy Ban Nhân Dân cấp ngày 20/4/2016; Quyết định chính sách đầu tư số 4171/QĐ-Ủy Ban Nhân Dân do Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hà Nội cấp ngày 1/8/2016, Thẩm định thiết kế cơ sở và thiết kế bản vẽ bắt đầu khởi công Dự án tại văn bản số 8707/SXD-QLXD ngày 27/10/2016 và 1060/SXD-QLXD ngày 14/2/2017 do Bộ Xây dựng phát hành;

Quyết định giao 63.182,2 m2 đất đã triển khai xong giải phóng mặt bằng tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì cho Công ty CP đầu tư bất động sản Thanh Trì để xúc tiến Dự án tại văn bản số 7077/QĐ-Ủy Ban Nhân Dân ngày 23/12/2016 do Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hà Nội cấp; Văn bản xác nhận căn hộ hình thành trong mai sau được đưa vào Marketing Thương mại khu Nhà ở thấp tầng thuộc Dự án căn hộ thấp tầng, khu cây lá chỗ đông người kết hợp hồ nước và các chức năng khác tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội số 8201/SXD-QLN do Bộ Xây dựng cấp ngày 6/9/2017; Cam kết cấp bảo hộ cho người mua nhà số 127/2016/CV-NCB do Ngân hàng TMCP Quốc dân cấp ngày 10/10/2016.

Pháp lý công khai minh bạch các Dự Án BĐS của Vimefullland

Thành phố đề xuất chủ đầu tư gây dựng 4 tuyến đường tại Dự Án BĐS The Eden Rose

Tại quyết định hành động chính sách đầu tư số 4171/QĐ-Ủy Ban Nhân Dân ngày 1/8/2016 của Ủy Ban Nhân Dân thành phố nêu rõ: Nhà đầu tư có nghĩa vụ đầu tư gây dựng 4 tuyến đường cấp địa điểm, phân địa điểm (có bề rộng mặt cắt ngang đầu tư và quy hoạch 13,0m, 17,5m, 30,0m) theo đầu tư và quy hoạch tại Dự Án BĐS, bảo đảm tuân thủ đầu tư và quy hoạch, tiêu chí kỹ thuật, thiết kế và chất lượng theo quy định của pháp luật đang thi hành. Sau khi triển khai xong có nghĩa vụ chuyển nhượng bàn giao lại cho cơ quan Chính phủ có thẩm quyền điều hành, khai phá theo quy định.

Trong lúc chờ Ủy Ban Nhân Dân thành phố gây dựng tuyến đường phân khu GS với mặt cắt 17,5m, chiều dài tuyến đường 230m nối nhưng kể từ đường Kim Giang vào Dự Án BĐS The Eden Rose, chủ đầu tư đã đề nghị và được Ủy Ban Nhân Dân thành phố thuận tình giao cho Ủy Ban Nhân Dân huyện Thanh Trì giải phóng mặt bằng và giao cho Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Thanh Trì gây dựng tuyến đường bằng nguồn vốn của mình. Tại văn bản số 4666/Ủy Ban Nhân Dân-XDGT ngày 8/7/2015, Ủy Ban Nhân Dân TP chấp thuận về nguyên tắc việc gây dựng đường để xúc tiến Dự án. Dự kiến tuyến đường sẽ triển khai xong vào thời điểm chuyển nhượng bàn giao nhà.

Trong toàn cảnh thị phần tồn tại nhiều rủi ro đáng tiếc cho người mua nhà như lúc này, việc chuẩn bị công khai công khai minh bạch về hồ sơ pháp lý của Dự án như The Eden Rose là việc không phải Chủ đầu tư nào cũng làm, bởi lẽ, không phải đơn vị chức năng nào cũng có đủ năng lực để theo đuổi một giai đoạn làm việc nghiêm túc, nhận được sự góp ý và phê duyệt nhưng kể từng danh mục Dự án theo đúng quy định của pháp luật thông qua hơn 600 văn bản của các cơ quan ban, ngành trước lúc nhận được đầy đủ các văn bản pháp lý nêu trên. Với các Chủ đầu tư công khai, công khai minh bạch được hồ sơ pháp lý như Dự Án BĐS The Eden Rose không chỉ bảo đảm tính hợp pháp của gia sản hình thành trong mai sau, mà còn góp phần chứng minh năng lực tài chính, năng lực triển khai xong, bắt đầu khởi công Dự án theo đúng cam kết với người mua.

Trước đây, đúng là trên khu đất xúc tiến Dự Án BĐS này, người dân quanh địa điểm thường thấy sự nhếch nhác, tối tăm, hoang sơ. Song, kể nhưng kể từ khi Bất Động Sản 360 triển khai xúc tiến Dự Án BĐS The Eden Rose, thì mảnh đất này mỗi ngày định hình một khác. Với tất cả những hồ sơ pháp lý, chiến lược xúc tiến được công khai công khai minh bạch, thời điểm sẽ là câu trả lời đáng yêu nhất cho những ai còn đặt nghi vấn, “hờn giận” về một Dự Án BĐS đáng sống trong mai sau không xa.

Theo Pháp luật Nước Nhà

Chia sẻ lên:
Facebook
Twitter
Email
Telegram
Print

Di chuyển tới phần

DỰ ÁN LIÊN QUAN