Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao cuốn theo nhu yếu hưởng thụ đa dạng hơn của người dân thủ đô. Trước nhu yếu này, thị phần bất động sản nghỉ dưỡng lân cận Hà Nội đã chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ những năm thời điểm gần đây.

Thị trường mới đầy độ HOT

Chỉ cách đây 5 năm, những khu nghỉ dưỡng ven Hà Nội vẫn còn mới mẻ với người tiêu dùng thủ đô. Tuy nhiên đến nay, cùng với sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và sự giải phóng và mở rộng của cơ sở hạ tầng giao thông vận tải, nhu yếu thăm quan, nghỉ dưỡng cũng ngày một nâng cao. Vào cuối tuần hay các dịp nghỉ lễ ngắn ngày, thay vì chọn lựa những điểm du lịch ở xa, lượng người tiêu dùng thủ đô tìm tới các khu nghỉ dưỡng ven Hà Nội đã tăng lên đáng kể. Lý do chính với nhiều người là thời điểm nghỉ rất có hạn và nếu chuyển dịch quá lâu sẽ tạo cảm xúc căng thẳng, đặc biệt quan trọng với những GĐ có con nhỏ. Chính vì vậy, các Dự Án Bất Động Sản Bất Động Sản nghỉ dưỡng gần thủ đô luôn có mức thuê phòng cao, đặc biệt quan trọng trong dịp nghỉ lễ và cuối tuần.

Bất động sản nghỉ dưỡng cận Hà Nội bùng nổ mạnh mẽ những năm thời điểm gần đây

Bất động sản nghỉ dưỡng cận Hà Nội bùng nổ mạnh mẽ những năm thời điểm gần đây

Theo khảo sát trong thực tiễn của Công ty CP Tư vấn Bất Động Sản ILand tháng 11/2017, một số Dự Án Bất Động Sản lân cận Hà Nội có mức giá bán ra bình quân khoảng 6 – 9,5 tỷ đồng/căn nhưng kể từ 2 – 3 phòng nghỉ với công suất phòng đạt 50 – 60% vào mùa thấp điểm, 75% vào mùa cao điểm và 95% vào cuối tuần; và gần như là luôn trong hiện trạng quá tải trong dịp lễ, tết. Mức giá thuê vì đó cũng dao động nhưng kể từ 7-8 triệu/căn vào cuối tuần và 2 – 3 triệu/căn trong tuần; tỷ suất lợi nhuận cho thuê có năng lực đạt tới 13% – 15%.

Còn với những Dự Án Bất Động Sản đặt tại khu du lịch nổi tiếng, giá thuê một số căn biệt thự hạng sang cá biệt lên tới 20 – 25 triệu/căn vào mùa hè. Nhờ kết quả cho thuê khả quan và nhu yếu đầu tư cao, số lượng căn biệt thự hạng sang được bán ra trên thị phần không nhiều, chỉ còn sót lại khoảng 25%, theo khảo sát của ILand.

Hướng đầu tư nhưng kể từ Thành phố Cảng

Đồ Sơn, Hải Phòng luôn được coi là khu du lịch nổi tiếng tại miền Bắc với khoảng 2.500m bờ biển đầy cát trắng mịn làm bãi tắm lý tưởng. Cùng với sự tăng trưởng của cơ sở hạ tầng như đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Cảng đường không nước ngoài Cát Bi, Cảng cửa ngõ nước ngoài Hải Phòng, Dự Án Bất Động Sản Cầu Bạch Đằng ..v.v càng làm cho nơi đây trở thành khu vực vô cùng thuận lợi cho việc tìm kiếm thời cơ đầu tư vào thị phần bất động sản nghỉ dưỡng. Thống kê nhưng kể từ Tổng cục du lịch cho thấy, nửa đầu năm 2017, Hải Phòng đã đón 3,07 triệu lượt du khách, tăng 10,7% so với cùng kỳ, trong đó khách nước ngoài đạt 355.500 lượt, tập trung chuyên sâu vào các khu du lịch nổi tiếng.

Trong mai sau, nơi đây sẽ còn chứng kiến những bước tăng trưởng mạnh mẽ khi Hải Phòng đã xác lập du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Theo đó, Hải Phòng phấn đấu đến năm 2020 đón 8 triệu lượt khách, vận tốc tăng bình quân 8,2%/năm; tổng thu nhưng kể từ khách du lịch ước đạt 3.500 tỷ đồng, tăng bình quân 8,9%/năm. Và đến năm 2030 tăng trưởng Đồ Sơn trở thành khu du lịch có năng lực năng đối đầu trong khu vực và nước ngoài, đóng góp để Hải Phòng trở thành giữa trung tâm du lịch lớn của cả nước.

BRG Coastal City – thiên đường nghỉ dưỡng mới tại miền Bắc

Đón đầu việc tăng trưởng cơ sở hạ tầng hết sức quan trọng của Chính phủ với TP. Hải Phòng, BRG Coastal City là một trong những Dự Án Bất Động Sản cuốn hút tọa lạc tại giữa trung tâm du lịch Đồ Sơn, cung cấp đầy đủ những vấn đề mà người tiêu dùng mong ước.

Quẩn thể biệt thự hạng sang nghỉ dưỡng BRG Coastal City – Đồ Sơn, Hải Phòng

Quẩn thể biệt thự hạng sang nghỉ dưỡng BRG Coastal City – Đồ Sơn, Hải Phòng

Về địa thế, BRG Coastal City tọa lạc ngay trên trục đường lớn nối thành phố Hải Phòng và khu du lịch Đồ Sơn. Dự án chỉ cách Hà Nội hơn 1 giờ chuyển dịch qua tuyến cao tốc mới Hà Nội – Hải Phòng, thuận tiện cung cấp nhu yếu nghỉ dưỡng trong các dịp nghỉ ngắn ngày và cuối tuần.

Bên cạnh đó, BRG Coastal City là một dòng sản phẩm của Tập đoàn BRG – Top 10 Chủ đầu tư tiên phong hàng đầu tại BCI Asia Awards (2016), được gây dựng nhằm đón đầu phân khúc thị phần biệt thự hạng sang nghỉ dưỡng thượng hạng tại Hải Phòng. Đây là một trong những Dự Án Bất Động Sản khan hiếm được đầu tư mạng lưới hệ thống tiện ích đẳng cấp mang thương hiệu nước ngoài: khách sạn 5 sao DoubleTree by Hilton thuộc thương hiệu Hilton Worldwide nổi tiếng thể giới, sân gôn 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort – Top 10 sân gôn tốt nhất Nước Nhà năm ngoái do tạp chí Asia Golf bình chọn, câu lạc bộ đua thuyền, hồ bơi bốn mùa, gym và spa, giữa trung tâm thương mại, ẩm thực.

Với giá bán chỉ nhưng kể từ 7,5 tỷ VNĐ/căn cùng sổ đỏ lâu dài, người tiêu dùng được nắm giữ biệt thự hạng sang bình quân 350 – 400 m2 với 4 – 5 phòng nghỉ cùng hồ bơi riêng. Chủ nhân có năng lực tận hưởng khoảng không nghỉ dưỡng tuyệt vời tại BRG Coastal City với cam kết lợi nhuận cho thuê chia sẻ 70/30 (Khách hàng/ Đơn vị vận hành) nhưng không thấp hơn 9%/năm trong 9 năm cũng như quyết sách hỗ trợ cho vay lãi vay 0% đến khi nhận nhà nhưng kể từ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeABank). Nổi lên như một thiên đường nghỉ dưỡng mới, BRG Coastal City hứa hẹn sẽ là điểm đến cuốn hút dành cho người tiêu dùng đầu tư tại miền Bắc.

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.