Biệt thự BRG Coastal City – Cơ hội đầu tư bậc nhất Hải Phòng

Với vốn bỏ ra chỉ khoảng 3 tỷ đồng, thu hồi vốn trong khoảng 10 năm, nắm giữ biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang nhưng kể từ 350 m2 với “gói vận hành” đầy đủ nội thất bên trong 5* giá chỉ nhưng kể từ 10 tỷ đồng, BRG Coastal City đang là “miếng bánh ngon” không có khả năng bỏ qua với các người tiêu dùng đầu tư…

Tiềm năng tăng giá Bất Động Sản tại Hải Phòng

Năm năm nay, Hải Phòng trở thành một thành phố tiềm năng, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Lần tiên phong sau nhiều năm, Hải Phòng vươn lên đứng địa thế số 1 cả nước về thu hút đầu tư nước ngoài với tổng vốn đầu tư là 2,7 tỷ USD, chắc chắn hình ảnh và địa vị của thành phố, hướng tới trở thành thành phố dịch vụ du lịch, dịch vụ cảng, giữa trung tâm công nghiệp của địa điểm Đông Nam Á. Cùng với định hướng tăng trưởng du lịch chất lượng cao theo dự thảo đề án “Nhiệm vụ và biện pháp tăng trưởng du lịch Hải Phòng tiến độ 2017 – 2020, định hướng đến năm 2030”, Hải Phòng nêu rõ chỉ tiêu phấn đấu đến năm 2020 thành phố đón 8 triệu lượt khách, đưa Đồ Sơn và Cát Bà trở thành điểm đến cuốn hút và tiện ích với du khách trong và ngoài nước. Với tiềm năng tăng trưởng du lịch, nghỉ dưỡng, thị phần Bất Động Sản Thành phố Cảng sẽ chứng kiến nhiều độ HOT trong thời điểm tới.

BRG Coastal City
Hải Phòng có nhiều bãi biển đẹp, thu hút khách du lịch

Thực tế những năm mới đây, sự xuất hiện của các tập đoàn lớn kinh tế mạnh đang “ồ ạt” đầu tư vào Hải Phòng tạo sự chuyển động mạnh mẽ đối với thị phần Bất Động Sản. Tập đoàn Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup đầu tư vào khu đô thành Vinhomes Riverside Imperia, Khu vui chơi vui chơi giải trí, du lịch sinh thái xanh đảo Vũ Yên; Tập đoàn Sun Group đầu tư vào cơ sở hạ tầng kỹ thuật phục vụ du lịch tại đảo Cát Hải; Tập đoàn BRG đầu tư vào khu biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang nghỉ dưỡng sân gôn BRG Coastal City, Tập đoàn Him Lam đang đầu tư vào vào khu vui chơi vui chơi giải trí nghỉ dưỡng đảo Hòn Dáu…

BRG Coastal City đón đầu tư mạnh hội đầu tư

Được đầu tư và quy hoạch là dự án Bất Động Sản Quần thể biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang nghỉ dưỡng đẳng cấp nước ngoài rộng 350ha của Chủ đầu tư BRG ngay trên trục đường huyết mạch nối giữa trung tâm thành phố đến Khu du lịch Đồ Sơn, BRG Coastal City chỉ cách cao tốc 5B 7,5 km, cách giữa trung tâm thành phố và Cảng đường không nước ngoài Cát Bi 18 km, rất dễ dàng chuyển dịch cho khách du lịch.

BRG Coastal City nắm giữ địa thế tuyệt đẹp một mặt giáp biển, tất cả các căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang của dự án Bất Động Sản được đón gió Đông Nam nhưng kể từ biển thổi vào tạo nên một hệ sinh thái xanh khí quyển tốt nhất của khu đô thành Đồ Sơn. Với lợi thế là dự án Bất Động Sản biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang nghỉ dưỡng duy nhất tại Hải Phòng có kết hợp sân golf và các tiện ích đẳng cấp như sân gôn 18 hố, khách sạn 5 sao, giữa trung tâm thương mại,… tập trung chuyên sâu vào phân khúc hạng sang, BRG Coastal City được thẩm định sẽ góp phần thay đổi diện mạo thị phần Bất Động Sản Hải Phòng.

BRG Coastal City
Ảnh chụp vệ tinh dự án Bất Động Sản BRG Coastal City trên trục đường dẫn ra Khu du lịch Đồ Sơn

Cùng với định hướng đã được phê duyệt đến năm 2025 đầu tư và quy hoạch tăng trưởng Q Đồ Sơn thành khu đô thành vệ tinh giữa trung tâm của thành phố, BRG Coastal City sẽ đón đầu tiềm năng gia tăng Bất Động Sản trong địa điểm này.

Với quyết sách vô cùng ưu đãi nhưng kể từ chủ đầu tư, BRG Coastal City mang lại thời cơ đầu tư có một không hai cho các nhà đầu tạ Hà Nội cũng như tại bản địa và các địa điểm lân cận. Một căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang có mức giá nhưng kể từ 10 tỷ đồng, diện tích quy hoạnh đất nhưng kể từ 350m2 được xây 3 tầng, đầy đủ nội thất bên trong tiêu chí 5 sao cho gói “vận hành”, nhà đầu tư sẽ chỉ cần bỏ ra 30% giá trị biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, tương tự với 3 tỷ đồng, 70% còn sót lại sẽ được ngân hàng nhà nước hỗ trợ vay vốn với lãi suất vay 0% trong 12 tháng. Với cam kết lợi nhuận 9% trong 9 năm, người tiêu dùng sẽ có khả năng thu hồi vốn và nắm giữ biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sau khoảng 10 năm, sổ đỏ lâu dài.

BRG Coastal City
Phối cảnh biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang biển BRG Coastal City

So sánh giá Bất Động Sản nghỉ dưỡng tại các thị phần du lịch điển hình như: tại thị phần Hạ Long, Quảng Ninh giá biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang rơi vào thời gian 25 – 60 tỷ, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng cũng có mức giá nhưng kể từ 20 đến 40 tỷ. Như vậy, có khả năng nói biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang BRG Coastal City đang ở tiến độ đón đầu định hướng, đây là một trong những thời cơ khó có khả năng bỏ qua cho các nhà đầu tư thông minh, nhậy bén.

Chia sẻ lên:
Facebook
Twitter
Email
Telegram
Print

Di chuyển tới phần

DỰ ÁN LIÊN QUAN