Ngày 17/12/2017 tới đây tại khách sạn Grand Plaza, chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng cuốn hút lên tới 1.3 tỷ nhằm tri ân người tiêu dùng đặt mua Dự Án BĐS Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương sẽ chính thức diễn ra trong sự mong chờ của nhiều người.

Bộ hữu ôtô Mazda CX5 & nhiều quà tặng lên tới 1.3 tỷ ngày vàng 17/12

Chính thức chào làng thị phần vào tháng 7/2017, Chung cư Hateco Apollo với địa thế vàng đắc địa cùng giá bán hợp lý đã thu hút được một lượng lớn người tiêu dùng quan tâm đặt mua, chủ yếu trong các đợt ra hàng đã có đến khoảng 85% các thanh toán giao dịch đã được xúc tiến. Nhằm tri ân sự ủng hộ của quý người tiêu dùng, đơn vị chức năng cung cấp chính thức Bất động sản 360 tổ chức triển khai chương trình “Bùng nổ thời cơ bốc thăm” với nhiều quà tặng trị giá lên tới 1.3 tỷ đồng tại khách sạn Grand Plaza. Cụ thể, các người tiêu dùng đặt mua căn hộ chung cư cao cấp đến trước thời điểm bốc thăm ngày 17/12/2017 sẽ có thời cơ trúng thưởng Xe ôtô Mazda CX5 trị giá 840 triệu, xe ôtô Kia Morning trị giá 305 triệu và nhiều phần quà giá trị khác như xe Honda Vision, iphone 8 và voucher shopping…

Bùng nổ nhiều quà tặng cuốn hút lên tới 1.3 tỷ sẽ cho người tiêu dùng Chung cư Hateco Apollo trong ngày vàng 17/12

Bùng nổ nhiều quà tặng cuốn hút lên tới 1.3 tỷ sẽ cho người tiêu dùng Chung cư Hateco Apollo trong ngày vàng 17/12

Là sự kiện được nhiều người tiêu dùng mong chờ, Lễ tri ân người tiêu dùng ngày vàng 17/12 không chỉ là thời cơ để người tiêu dùng hiểu rõ hơn về Dự Án BĐS mà còn là thời cơ trở thành gia chủ của những giải thưởng giá trị với cơn lốc quà tặng bùng nổ bốc thăm chỉ dành riêng cho người dân của Chung cư Hateco Apollo.

Căn hộ lý tưởng với giá chỉ 1.1 tỷ/ căn 2PN và 1.4 tỷ/ căn 3PN hoàn thành nội thất bên trong

Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương được chủ đầu tư Chung cư Hateco gây dựng với ước muốn kiến tạo môi trường tự nhiên sống lý tưởng, đầy đủ tiện ích, chất lượng tốt cho người dân địa điểm. Với lối thiết kế kết cấu cơ sở hạ tầng xanh khác biệt, Dự Án BĐS gồm có 3 tòachung cư gây dựng trên khu đất rộng 34.812 m2 và khu biệt thự liền kề, mật độ gây dựng thấp chỉ có 35,3%. Chủ đầu tư dành hơn 60% diện tích quy hoạnh của khu đất cho cảnh quan và cây lá, hồ tự tạo rộng hơn 3.000m2 mang đến khoảng không sống thân mật với thiên nhiên.

Các căn hộ chung cư cao cấp diện tích quy hoạnh đa dạng nhưng kể từ 51.6 – 84.4m2, thu xếp 02 logia tối ưu hướng đón ánh sáng và gió mát

Các căn hộ chung cư cao cấp diện tích quy hoạnh đa dạng nhưng kể từ 51.6 – 84.4m2, thu xếp 02 logia tối ưu hướng đón ánh sáng và gió mát

Các căn hộ chung cư cao cấp Chung cư Hateco Apollo nằm trong quần thể xanh mát của khuôn viên cây lá và hồ điều hòa giữa trung tâm cùng với thiết kế xẻ khe thoáng đãng lợi dụng khoảng không hành lang cửa số, logia. Với diện tích quy hoạnh đa dạng nhưng kể từ 51.6 – 84.4m2, không chỉ có thế còn được trang bị đầy đủ nội thất bên trong hoàn thành hiện đại như: sàn, trần, điều hòa, tủ phòng bếp, thiết bị điện, điều hòa, quạt thông gió, thiết bị vệ sinh… sẽ giúp người dân tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp.

Bên cạnh đó với tầm nhìn lý tưởng, tối ưu hướng đón ánh sáng và gió mát tương thích nhưng mức giá bán vô cùng cuốn hút chỉ nhưng kể từ 1.1 tỷ/căn 2PN, 1.4 tỷ/ căn 3PN chung cư Chung cư Hateco Apollo chính là sự chọn lựa lý tưởng cho mọi người tiêu dùng đang có nhu yếu tìm một nơi định cư có giá tầm trung.

Vị trí “vàng” của chung cư Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Không chỉ điển hình nhờ giá bán hợp lý, Dự Án BĐS còn có thế mạnh nằm ngay trên trục đường quốc lộ 70, gần đường Trần Hữu Dực, Đại Lộ Thăng Long,… Chung cư Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương nắm giữ một mạng lưới hệ thống cơ sở cơ sở hạ tầng đồng bộ và mô hình. Từ đây, người dân có khả năng dễ dàng chuyển dịch tới các Q giữa trung tâm một cách nhanh gọn, và dễ dàng đi về các tỉnh lân cận. Việc đầu tư và quy hoạch giải phóng và mở rộng đường Trần Hữu Dực, và đang xúc tiến giải tỏa giải phóng và mở rộng đường 70, cùng với việc hoàn thành dần tuyến tàu điện trên cao gần Dự Án BĐS, được đánh giá và thẩm định là các vấn đề thúc đẩy giá trị của Dự Án BĐS sẽ tăng nhanh trong mai sau gần.

Vị trí vàng cùng giá bán hợp lý, Chung cư Hateco Apollo mang tới thời cơ đầu tư sinh lời cuốn hút

Vị trí vàng cùng giá bán hợp lý, Chung cư Hateco Apollo mang tới thời cơ đầu tư sinh lời cuốn hút

Nhờ địa thế này mà Dự Án BĐS Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương được hưởng lợi nhưng kể từ các tiện ích sẵn có trong địa điểm về y tế, giáo dục, kinh tế, vui chơi giải trí,… mang tới cho người dân một cuộc sống an lành, tận hưởng trọn vẹn nhất.

Chung cư Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương còn gần với giữa trung tâm kinh tế – địa điểm tăng trưởng Mỹ Đình với tiềm năng đầu tư cho thuê sinh lời tốt. Chính vì vậy, dù mua căn hộ chung cư cao cấp Chung cư Hateco Apollo để phục vụ nhu yếu ở thực hay đầu tư thì đều là sự chọn lựa lý tưởng.

Có thể thấy quyết sách giá bán tương thích cùng địa thế tiện lợi cho sinh sống – học hành và làm việc, căn hộ chung cư cao cấp full nội thất bên trong thiết kế thông minh đang ngày càng chắc chắn được ưu thế tiêu biểu của mình và thu hút được lượng lớn người tiêu dùng đặt mua. Chính cho nên buổi lễ bốc thăm và tri ân ngày vàng 17/12 là sự kiện được rất nhiều người mong chờ, quan tâm. Để ĐK tham dự để có thời cơ chiêm ngưỡng và nắm giữ căn hộ chung cư cao cấp lý tưởng trong mai sau, người tiêu dùng liên hệ Bất động sản 360 – Hotline: 097 342 8338 – 096 88 66 092 – 097 342 8338 – 096 88 66 092.

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.