Căn hộ cao cấp nội đô – Giấc mơ của các gia đình trẻ

Nhu cầu về chung cư đang rất lớn, khoảng cách giữa mức giá và tố chất cung cấp tài chính còn có hạn của những người trẻ đang trở thành rào cản khiến họ không có khả năng nắm giữ các căn nhà như ý. Bộ hữu chung cư hạng sang nội đô là giấc mơ của nhiều GĐ trẻ.

Căn hộ hạng sang nội đô – chọn lựa “vàng” nhưng không dễ tiếp cận

Sự xuống cấp nhanh gọn của các chung cư cấp thấp cùng ước muốn có được một cuộc sống chất lượng với những giá trị tuyệt vời về khoảng không, tiện ích đã khiến cho chung cư hạng sang trở thành sự chọn lựa số 1 của những người trẻ tuổi tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, do tố chất tài chính còn có hạn, nhiều người trẻ không có khả năng nắm giữ các chung cư thuộc phân khúc bất động sản hạng sang hoặc chỉ có khả năng chọn lựa những chung cư hạng sang tọa lạc tại vùng ngoại ô.

Vị trí xa giữa trung tâm lại khiến người dân khó tiếp cận với mạng lưới hệ thống tiện ích, dịch vụ chỗ đông người phong phú, chất lượng của nội đô, phải tiêu tốn nhiều thời điểm cho giai đoạn chuyển dịch khi đi làm mỗi ngày do chủ yếu các trụ sở, văn phòng thay mặt đại diện của các công ty, doanh nghiệp đều tập trung chuyên sâu trong khu vực nội đô. Tại Anh, với mức ngân sách phải bỏ ra cho chung cư đang đạt mức cao kỷ lục, thế hệ những người sinh nhưng kể từ năm 1980-2000 phải chấp nhận chuyển dịch quãng đường xa hơn để đi làm do chung cư của họ ở địa thế xa giữa trung tâm.

Báo cáo của Quỹ Resolution cho biết thêm, tính bình quân đến năm 40 tuổi, mỗi năm những người thuộc thế hệ này sẽ mất thêm 64 giờ cho thời điểm chuyển dịch đến nơi làm việc. Với một mạng lưới hệ thống giao thông vận tải nhìn chung còn tồn tại không ít bất cập, các phương tiện giao thông vận tải chuyển dịch trở ngại, đặc biệt quan trọng trong giờ cao điểm như tại Hà Nội, thời điểm chuyển dịch đến nơi làm việc của người dân ở vùng ngoại ô có khả năng còn cao hơn thế.

Và chung cư hạng sang nội đô chính là biện pháp hoàn hảo cho cuộc sống sang trọng, tiện nghi, bền lâu. Nhưng việc nắm giữ những chung cư như thế không phải là điều thuận tiện. Những vướng mắc ở đây không chỉ đến nhưng kể từ rào cản tài chính mà còn đến nhưng kể từ thực tiễn thị phần khi nguồn cung chung cư hạng sang nội đô có giá tiền hợp lý là rất khan hiếm trong hiện tại và cả mai sau do quỹ đất ở khu vực nội đô không còn nhiều.

D’. El Dorado – tổ ấm trong mơ của những GĐ trẻ

Sự xuất hiện chính thức của D’. El Dorado ngày 21/10/2017 vừa qua đã tạo cho thị phần một phen “tăng nhiệt”. Nhờ nắm giữ địa thế đắc địa ngay trong nội đô và những giá trị hoàn hảo của một chung cư hạng sang cùng mức giá tương thích với tố chất tài chính của một diện rộng người tiêu dùng, Dự Án BĐS nhanh gọn tạo được sức hút mạnh mẽ, cung cấp một lượng đáng kể nhu yếu chung cư của người dân, đặc biệt quan trọng là các GĐ trẻ.


D’. El Dorado nắm giữ địa thế nội đô, cảnh quan sinh thái xanh hiếm có với tầm nhìn hướng ra hơn 500 ha diện tích quy hoạnh mặt nước Hồ Tây.

D’. El Dorado tọa lạc tại ngã tư đường Lạc Long Quân và Nguyễn Hoàng Tôn, đối diện UBND quận Tây Hồ. Với tầm nhìn thẳng ra đôi rồng trên mặt hồ Tây – biểu tượng tâm linh của khu vực, Dự Án BĐS nắm giữ địa thế vượng về tử vi phong thủy và khoảng không sống thoáng rộng, trong lành hiếm có của Hà Nội.

Nhờ nằm trọn trong nội đô với hạ tầng giao thông vận tải hiện đại, phát triển, được đầu tư đồng bộ và ngày càng hoàn thành, những người dân của Dự Án BĐS có khả năng chuyển dịch thuận tiện đến sân bay Nội Bài cũng như nhiều khu vực hết sức quan trọng khác của thành phố. Trong mai sau không xa, khu vực này sẽ trở thành giữa trung tâm hành chính mới của Thủ đô, càng làm tăng thêm sự thuận tiện và tiết kiệm thời điểm tối đa cho người dân trong giai đoạn chuyển dịch đến các cơ quan Nhà nước làm việc.

Là một Dự Án BĐS chung cư hạng sang, D’. El Dorado được xây dựng gồm 27 tầng nổi và 4 tầng hầm với điểm nhấn kiến trúc Tân cổ điển, mang đến khoảng không sống thăng hoa cho người dân và điểm tô một nét đẹp với cho diện mạo kiến trúc đô thành của thành phố.

D’. El Dorado tiên phong xu hướng loại hình chung cư LIMO với khoảng không được thiết kế tối ưu trong diện tích quy hoạnh nhỏ gọn, mang đến cuộc sống tiện nghi vừa đủ và mức giá tương thích với tố chất tài chính của một lượng lớn người tiêu dùng.

Tiên phong xu hướng loại hình chung cư LIMO (little morden – nhỏ mà hiện đại) đang được ưa chuộng trên nước ngoài, các chung cư tại D’. El Dorado được thiết kế thông minh, hiện đại, tối ưu trong khoảng không nhỏ gọn, tiết kiệm tối đa diện tích quy hoạnh nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện ích hiện đại, cung cấp những tiêu chí cao về chất lượng cuộc sống. Loại hình chung cư này đặc biệt quan trọng tương thích với những bạn trẻ có lối sống độc lập hoặc những GĐ trẻ ước muốn có được một tổ ấm thực sự cho mình và những người thân yêu.

Việc thu gọn diện tích quy hoạnh, tối ưu khoảng không chung cư không chỉ mang đến một cuộc sống tiện ích, vừa đủ, tương thích với phong cách sống hiện đại và nhịp sống sôi động tại các thành phố lớn mà còn góp phần làm giảm thiểu ngân sách đầu tư, đưa tầm giá của chung cư về mức tương thích với túi tiền của số đông, đặc biệt quan trọng là các bạn trẻ vốn có nguồn tài chính chưa thực dồi dào. Với mức giá hợp lý, các chung cư hạng sang tại D’. El Dorado là chọn lựa số 1, hoàn hảo, cân bằng các yếu tố khả năng tài chính và chất lượng cuộc sống của đông đảo người tiêu dùng.

Với D’. El Dorado, giấc mơ nắm giữ một chung cư hiện đại, hạng sang, ấm cúng, đủ đầy là điều nằm trong tố chất của nhiều người tiêu dùng trẻ nhờ mức giá hợp lý. Trong mai sau không xa, nơi đây sẽ là tổ ấm của hàng trăm GĐ, là môi trường phát triển lsáng kiến, tạo nền tảng cho sự hình thành một thế hệ công dân trí thức, ưu tú, năng động mới của Thủ đô trong mai sau.

Theo Chủ đầu tư

Chia sẻ lên:
Facebook
Twitter
Email
Telegram
Print

Di chuyển tới phần

DỰ ÁN LIÊN QUAN