Căn hộ mẫu Valencia Garden thu hút hàng trăm khách hàng tham dự

Sáng ngày 22/10, sự kiện Lễ Khai trương nhà ở mẫu Valencia Garden tại CT19B Khu đô thành mới Việt Hưng đã chính thức diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và háo hức.

Ngay nhưng kể từ sáng sớm, hàng trăm người mua đã có mặt tại nơi tổ chức triển khai sự kiện để ĐK được điềm may mắn là một trong những người tiên phong ngắm nhìn nhà ở mẫu mang phong cách Địa Trung Hải – Valencia Garden. Trong số đó, có không ít người mua đến nhưng kể từ các tỉnh lân cận Hà Nội như Bắc Ninh, Bắc Giang…

Sự kiện khai trương nhà ở mẫu Valencia Garden

Đúng 9h30, sự kiện Lễ Khai trương chính thức được ban đầu. Đại diện phía chủ đầu tư – Ông Vũ Đình Chiến đã có những chia sẻ rất là tâm huyết về Dự Án BĐS Valencia Garden cũng như về hai nhà ở mẫu được gây dựng, có diện tích quy hoạnh 63.83 và 65.69m2.

Đại diện chủ đầu tư phát biểu tại sự kiện

Sau nghi thức căn băng khánh thành, nhà ở mẫu đã đón nhận những vị khách tiên phong lên trải nghiệm khoảng không sống tiện nghi, hiện đại và vô cùng thoáng đãng, trong lành tại Valencia Garden.

Lễ khai trương nhà ở mẫu Valencia Garden

Là một trong những người tiên phong được thăm nhà ở mẫu, anh Hoàng Minh Quân ở Long Biên háo hức chia sẻ: Thực sự là bị chinh phục bởi việc sắp xếp nội thất bên trong cũng như cách thiết kế của chủ đầu tư. Căn hộ chỉ hơn 60m2 nhưng bước vào khoảng không thoáng rộng với đầy đủ các phòng chức năng. Từ nhà ở lại có tầm nhìn bao quát tuyệt đẹp mà không bị che khuất bởi bất kỳ căn nhà nào.

Căn hộ mẫu hiện đại Dự Án BĐS Valencia Garden

Không những được “mục kích sở thị” nhà ở mẫu đơn giản mà tinh tế, hiện đại mà lãng mạn của Valencia Garden, khách tham dự Lễ Khai trương còn có thời cơ nắm giữ nhiều giải thưởng nhưng kể từ chương trình minigame, bốc thăm điềm may mắn với nhiều giải thưởng giá trị như xe máy Vision, máy tính xách tay, máy lọc nước.

Khách hàng điềm may mắn trong lễ khai trương nhà ở mẫu

Một trong những vị người mua điềm may mắn trúng giải thưởng nhưng kể từ chương trình cho biết thêm, chị vô cùng giật mình vì trong buổi lễ khai trương, chị không những đã đặt mua được thành công xuất sắc nhà ở ưng ý với giá cả hợp lý mà lại còn được nhận phần quà giá trị nhưng kể từ chủ đầu tư.

Tiện ích nội khu Valencia Garden

Valencia Garden là Dự Án BĐS nằm ở CT19B khu đô thành mới Việt Hưng. Dự án có 366 căn, diện tích quy hoạnh nhưng kể từ 60.04m2 đến 93.87m2, đã gây dựng xong phần thô và đang thực hiện hoàn thành. Đây cũng là một trong số ít những Dự Án BĐS ở Q Long Biên có khả năng sẽ chuyển nhượng bàn giao cho người mua vào cuối năm 2017.

Cũng theo thông tin nhưng kể từ chủ đầu tư, trong buổi Lễ Khai trương nhà ở mẫu sáng ngày 22/10, thêm 1 loạt nhà ở mới tại Valencia Garden đã có gia chủ.

Theo Dantri.com.vn

Thông tin chi tiết về Dự Án BĐS liên hệ:

Đơn vị cung cấp Bất động sản 360

Hotline: 0833 91 8338 – 0833 066 886

Website: https://bds360.net/

Chia sẻ lên:
Facebook
Twitter
Email
Telegram
Print

Di chuyển tới phần

DỰ ÁN LIÊN QUAN