CapitaLand chi hàng chục tỷ nâng cấp tiện ích dự án sau bàn giao

Không chỉ chăm chút thiết kế đến nhưng kể từng chi tiết và trang bị tiện ích hạng sang để thu hút người tiêu dùng, nhiều chủ đầu tư còn chi mạnh tay cải sinh tiện ích dự án Bất Động Sản sau khi chuyển nhượng bàn giao, để làm hài lòng người dân và tạo đáng tin cậy cho thương hiệu của mình.

Chất lượng tạo niềm tin

Trên thị phần bất động sản lúc này, không ít dự án Bất Động Sản mới đưa vào hoạt động trong khoảng thời điểm ngắn đã có tín hiệu xuống cấp, hư hỏng, gây mất lòng tin và dẫn đến tranh chấp không đáng có giữa chủ đầu tư và người mua nhà.

Do đó, để làm hài lòng chính những người dân đang sinh sống và cung cấp nhu yếu ngày càng cao của người tiêu dùng, nhiều chủ đầu tư đã mạnh tay cải sinh tiện ích dự án Bất Động Sản sau khi đã chuyển nhượng bàn giao nhà.

Theo một chuyên viên đầu tư bất động sản tại Hà Nội, câu truyện chăm sóc người tiêu dùng có vẻ đã quá đỗi quen thuộc với các chủ đầu tư đáng tin cậy, đặc biệt quan trọng là những tập đoàn lớn bất động sản có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề ở những thị phần quốc tế. Và câu truyện liên tục cải sinh tiện ích, chất lượng dịch vụ tại chính dự án Bất Động Sản đã chuyển nhượng bàn giao đôi khi lại trở thành lợi thế cạnh tranh đối đầu ở những thị phần còn giàu tiềm năng như Nước Nhà.

Dự án Mulberry Lane

Ông Vũ Văn Tiến, Giám đốc một doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội chia sẻ: “Với mục đích tìm một chốn định cư lâu dài và không chuyển biến, ngoài thiên nhiên môi trường sống và những tiện nghi mang lại cho các cá thể trong GĐ, khi điều tra về các dự án Bất Động Sản, tôi rất quan tâm đến thông tin chủ đầu tư và chất lượng dịch vụ sau chuyển nhượng bàn giao, để tránh những phiền phức và tranh chấp không đáng có mà trong thực tiễn nhiều dự án Bất Động Sản đang mắc phải. Vì vậy, tôi đã chọn lựa định cư tại dự án Bất Động Sản Mulberry Lane – một khoảng không xanh đầy tiện nghi nằm ngay gần giữa trung tâm TP. Hà Nội”. Ngoài ra, ông Tiến cũng cho biết thêm, việc sắp xếp khép kín các tiện ích chỉ dành riêng cho người dân, nhưng kể từ trẻ em đến người cao tuổi cũng là nguyên do ông chọn dự án Bất Động Sản.

Đường chạy bộ ven hồ của dự án Bất Động Sản với bờ rào cây lá đến 700m
Đường chạy bộ ven hồ của dự án Bất Động Sản với bờ rào cây lá đến 700m

CapitaLand liên tục cải sinh tiện ích sau chuyển nhượng bàn giao

Với kinh nghiệm tay nghề tăng trưởng nhiều dự án Bất Động Sản số 1 địa điểm châu Á, Tập đoàn bất động sản CapitaLand (Nước Sing) rất chú tâm quan trọng đến chất lượng dịch vụ và hoàn thành chuỗi tiện ích nội khu. Trong đó, dự án Bất Động Sản Mulberry Lane đang liên hợp với đơn vị chức năng tăng trưởng nhà Công ty Hoàng Thành là một minh chứng rõ nét nhất.

Trong thời điểm qua, cho dù đã chuyển nhượng bàn giao nhà ở cho người tiêu dùng, nhưng chủ đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành vẫn chi hàng chục tỷ đồng để liên tục cải sinh các dịch vụ tiện ích, khiến Mulberry Lane trở thành dự án Bất Động Sản đáng chú ý quan tâm nhất khu Tây Hà Nội.

Bể bơi hiện đại tại Mulberry Lane

Cụ thể, trong khoảng 2 năm qua, Mulberry Lane đã lắp ráp thêm phòng Golf 3D, phòng karaoke GĐ, bổ trợ lễ tân quầy đón, lắp ráp mạng lưới hệ thống lọc nước đầu nguồn, sơn mới lại tất cả căn nhà… mà không hề tăng một đồng phí dịch vụ.

Mới đây, CapitaLand – Hoàng Thành còn lắp ráp mạng lưới hệ thống lọc nước tại nguồn cho người dân với tổng trị giá gần 10 tỷ đồng và sơn mới lại tất cả các căn nhà với tổng ngân sách là hơn 4 tỷ đồng.

Chủ đầu tư cũng đã đầu tư giải phóng và mở rộng mạng lưới hệ thống xe buýt chuyên chở người dân hàng ngày, cụ thể như nhưng kể từ mạng lưới hệ thống xe buýt chỉ chuyên chở người dân đến giữa trung tâm Hà Nội nay đã được giải phóng và mở rộng thêm sang cả các tuyến điểm tại địa điểm giữa trung tâm mới của thủ đô gồm có địa điểm Trung Hòa Nhân Chính, tòa Keangnam và địa điểm Big C The Manor.

Giải thi bơi dành cho người dân nhí của dự án Bất Động Sản
Giải thi bơi dành cho người dân nhí của dự án Bất Động Sản

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn tăng cường thêm các dịch vụ khác như: Mở lớp dạy tiếng Anh cho các bé nhưng kể từ 4 – 6 tuổi với giáo viên là người quốc tế, dạy võ karate miễn phí trong mùa hè cho con em người dân, tổ chức triển khai giải thi bơi…. Các hoạt động hỗ trợ khác cho người dân như: Tài trợ cho đội bóng, đội văn nghệ người dân, tổ chức triển khai một chuỗi các sự kiện cho con em người dân như đêm hội mùa hè, ngày Quốc tế mầm non… đã góp phần tạo ra khoảng không sinh hoạt văn hóa tâm lý và tinh thần bổ ích cho người dân.

“Tất cả những gì chúng tôi đang thực hiện tại dự án Bất Động Sản Mulberry Lane chỉ với một mục đích giúp nơi đây trở thành một trong những chốn định cư số 1, nơi đáng sống nhất Thủ đô Hà Nội”, đại diện thay mặt chủ đầu tư Mulberry Lane nhấn mạnh vấn đề.

Sân bóng rổ của Mulberry Lane
Sân bóng rổ của Mulberry Lane

Không chỉ hoàn thành tiện ích, gia tăng dịch vụ, công trình còn kết hợp kết cấu hạ tầng hòa giải giữa phong cách Nước Sing và nét truyền thống Nước Nhà. Dự án có tầm nhìn thoáng đãng với nhiều nhà ở hướng hồ có thiết kế xanh, đúng chuẩn sinh thái xanh, được Bộ Xây dựng Nước Sing trao tặng ghi nhận giải “Tòa nhà gần gũi với thiên nhiên môi trường” – BCA Green Mark. Đây cũng là căn nhà tiên phong tại Hà Nội được nhận giải thưởng danh giá này.

Đặc biệt, Mulberry Lane cũng đã được chọn giới thiệu như một công trình xanh vượt trội trong lĩnh vực giảm phát thải khí nhà kính của các căn nhà ở Nước Nhà trong phóng sự của Đài truyền hình VTC liên hợp với Cục biến đổi khí hậu và chương trình thiên nhiên môi trường của Liên Hợp Quốc (UNEP).

(Theo CapitaLand)

Chia sẻ lên:
Facebook
Twitter
Email
Telegram
Print

Di chuyển tới phần

DỰ ÁN LIÊN QUAN