Theo thống kê chưa đầy đủ, hiện cả nước có đến hơn 2 ngàn Dự Án BĐS chung cư cao tầng liền kề, thế nhưng, tìm ra được một mẫu hình chung cư tiêu chí vẫn chưa phải một việc thuận tiện

Hệ quả để lại nhưng kể từ thời kỳ tăng trưởng nóng

Cùng với sự tăng trưởng của xã hội, chung cư cao tầng liền kề đã trở thành chọn lựa căn hộ chung cư được ưa chuộng của dân cư tại các thành phố lớn, nhưng kể nhưng kể từ, tiến trình hình thành và tăng trưởng của thị phần bất động sản với nhiều tiến trình thăng, trầm, nóng, lạnh đã để lại không ít hệ quả cho phân khúc dòng sản phẩm này. Trong tiến trình thị phần nóng, cầu nhiều hơn cung, chung cư ồ ạt mọc lên, chủ đầu tư cắt giảm nhiều ngân sách để tối đa hóa lợi nhuận, dòng sản phẩm không tập trung vào người ở thực, giá đẩy lên cao, mạng lưới hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật chưa bảo đảm theo quy định, diện tích quy hoạnh căn hộ chung cư chưa tương thích với nhu yếu của người mua.

Ngay cả những khu chung cư là biểu tượng một thời của tiến trình đô thành hóa như Trung Hòa Nhân Chính, Mỹ Đình, khu đô thành Linh Đàm cũng là những bài học kinh nghiệm đắt giá về điều hành và dịch vụ. Trong 10 năm qua, các chủ đầu tư tự do trong điều hành, dẫn đến cơ sở hạ tầng xuống cấp, bảo mật an ninh lỏng lẻo, mạng lưới hệ thống giao thông vận tải đứng trong các căn nhà quá tải do không lường trước được số dân trong một căn nhà, cảnh quan cây lá và thiên nhiên và môi trường sống được coi là thứ yếu. Theo thời điểm, các sự việc vẫn đang liên tiếp phát sinh như cơ sở hạ tầng để xe quá tải, ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt, mạng lưới hệ thống nước thải, nước mưa ứ đọng… Tất cả những tồn tại này đang nhưng kể từng ngày tác động đến chất lượng sống của rất nhiều dân cư, tác động xấu đi đến lòng tin của người mua, đến thị phần bất động sản kể chung và dòng sản phẩm chung cư cao tầng liền kề kể riêng và bài toán đặt ra cho những thương hiệu bất động sản đi sau không chỉ giải quyết các sự việc đang tồn tại mà còn phải lường trước được các sự việc sẽ phát sinh trong mai sau.

Thị trường chuyển mình với những dấu hiệu lành mạnh và tích cực

Tín hiệu đáng mừng trong khoảng 3 năm quay lại đây là thị phần ban đầu chứng nhận nỗ lực của các thương hiệu bất động sản mới trong việc thiết kế và gây dựng một thị phần bền lâu, lấy dân cư làm giữa trung tâm để tăng trưởng dòng sản phẩm. Một số thương hiệu bất động sản “có tâm, có tầm” lúc bấy giờ đã chú tâm quan trọng đưa vào khoảng không sống sự việc cây lá, tích hợp tiện ích dịch vụ đồng bộ, khép kín, hay sự việc bảo mật an ninh bảo đảm an toàn được đặt lên cao, dịch vụ điều hành đô thành được tiến hành bởi các đơn vị chức năng thế giới đáng tin cậy cộng hưởng với lối thiết kế thông minh, linh hoạt phục vụ nhu yếu sinh hoạt của dân cư. Một số khu đô thành ven đô đã rất thành công xuất sắc trong việc gây dựng những dòng sản phẩm bất động sản xanh, với chuỗi tiện ích như Ecopark, Phú Mỹ Hưng…. Và tiêu chí về bất động sản xanh liên tiếp được nâng tầm khi các chủ đầu tư quyết tâm đưa khoảng không sinh thái xanh hoàn hảo vào ngay giữa lòng đô thành tiện nghi, một trong số đó phải kể đến Dự Án BĐS The Emerald ngay giữa trung tâm Mỹ Đình của thương hiệu bất động sản Bất Động Sản 360, The Emerald bao bọc trong lòng một hệ sinh thái xanh xanh theo phong cách rừng trong phố với hệ cây lá nhiều năm tuổi, thân cây đường kính 45 – 60 cm và thảm thực vật hoàn chỉnh, hơn thế, Bất Động Sản 360 còn cam kết chuyển giao cảnh quan hoàn chỉnh cùng thời điểm chuyển giao nhà.

Không gian nội khu Dự Án BĐS The Emerald

Theo chị Lê Thị Ngọc, một trong những người mua tiên phong mua căn hộ chung cư Dự Án BĐS The Emerald, khi tìm mua căn hộ chung cư chung cư, GĐ chị không chỉ cần một nơi để ở mà còn tìm kiếm cả khoảng không sống tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên và môi trường.

“The Emerald là Dự Án BĐS được tăng trưởng bởi một thương hiệu bất động sản mới mẻ của Tập đoàn dược phẩm Vimedimex, song trên nền tảng y dược hơn ba mươi ba năm gây dựng và tăng trưởng, Bất Động Sản 360 đã ứng dụng các tiêu chí về chăm sóc thể chất vào trong thiết kế và gây dựng. Với Bất Động Sản 360 không chỉ là những lời cam kết với người mua, mà bằng biện pháp hành động rõ ràng, Bất Động Sản 360 đã đầu tư cho The Emerald công nghệ tiên tiến giải quyết nước thải AO của Nhật Bản với công suất Q=700m2/ngày, đêm, nước mưa, rác thải, tuân thủ nghiêm ngặt về trấn áp tiếng ồn, mức độ nhiệt hấp thụ, độ sạch của không khí. Bên cạnh đó, The Emerald còn giải tỏa rất nhiều nỗi lo của tôi khi sống trong chung cư cao tầng liền kề như trang bị mạng lưới hệ thống tách mỡ, mạng lưới hệ thống thang máy Schinler tiêu chí 45 căn hộ chung cư/thang, mạng lưới hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại cùng mạng lưới hệ thống hầm đỗ xe thông minh bảo đảm mỗi căn hộ chung cư một chỗ đỗ ô tô, đặc biệt quan trọng khi xuống hầm đỗ xe dân cư sẽ không phải bị ngột ngạt do thiếu không khi, bởi Bất Động Sản 360 đã đầu tư họng hút mùi, họng hút khí tự nhiên theo tiêu chí 3000m2/họng, với công suất 43.000m3/ngày, đêm” chị Ngọc nói.

The Emerald tọa lạc tại giữa trung tâm Mỹ Đình, bao bọc trong lòng một hệ sinh thái xanh hoàn chỉnh

The Emerald tọa lạc tại giữa trung tâm Mỹ Đình, bao bọc trong lòng một hệ sinh thái xanh hoàn chỉnh

Theo các chuyên viên bất động sản, một trong những sự việc khiến người mua lo ngại nhiều nhất khi mua căn hộ chung cư chung cư là hiện trạng chủ đầu tư “đem con bỏ chợ”, sau khi bán xong nhà sẽ lơ là việc bảo trì, bảo dưỡng công trình cũng như điều hành cơ sở hạ tầng dịch vụ. Để tháo gỡ lo lắng này của người mua, các Dự Án BĐS chung cư thế hệ mới như The Emerald đã bắt tay hợp tác với các đơn vị chức năng điều hành bất động sản theo tiêu chí nước ngoài Savills Nước Nhà.

Nói đến sự chuyển mình thiên về chất lượng sống cho dân cư đối với thị phần bất động sản những năm thời gian gần đây không có khả năng không kể đến sự gia nhập những tên tuổi nước ngoài trong lĩnh vực tư vấn, điều hành và giám sát bắt đầu khởi công như Apave Châu Á – Thái Bình Dương hay Tập đoàn Artelia đến nhưng kể từ Pháp….. Đây là những tên tuổi có khả năng bảo đảm chất lượng của một công trình gây dựng bền lâu, thêm sự nghiêm khắc và cầu toàn của Chủ đầu tư trong tiến trình thiết kế và gây dựng, những Dự Án BĐS mới như The Emerald do Bất Động Sản 360 tăng trưởng đang đưa thị phần bất động sản đi đúng hướng trên con đường tăng trưởng bền lâu.

Theo dantri.com.vn

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.