Chính thức ra mắt cổng thông tin nội bộ ĐXMB

Chính thức ra mắt cổng thông tin nội bộ ĐXMB
Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng: 30/04/2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Bất động sản 360 (DXMB) chính thức chào làng CỔNG THÔNG TIN NỘI BỘ DXMB, ban đầu đi vào hoạt động nhưng kể từ ngày 31/10/2017 trên website của công ty: bds360.net.

Cổng thông tin nội bộ DXMB chính là dòng sản phẩm của phòng công nghệ tiên tiến của Bất động sản 360 nhằm mang đến sự tương tác kết nối nội bộ hiện đại ngay trên chính website của công ty. Tại đây, tổng thể tất cả nhân viên cấp dưới Marketing Thương mại, các phòng ban của công ty phỏng vấn trao đổi thông tin nội bộ liên đới qua mạng lưới hệ thống internet. Thông tin được truyền tải nhanh nhẹn và rộng khắp nhất tới hoàn bộ mạng lưới hệ thống DXMB. Chỉ với một thao tác đơn thuần, bạn có khả năng tự truy cập cổng thông tin bằng thông tin tài khoản được cấp, tự cập nhật bảng hàng mà không cần hàng ngày chờ check thông tin qua mail, những thông tin nội bộ của công ty, tin tức nhưng kể từ các phòng ban cũng được thông báo sớm nhất và nhanh nhẹn nhất.

Bên cạnh đó, góc diễn đàn DXMB cũng là nơi cho các nhân viên cấp dưới được chia sẻ về những cảm giác, cách nhìn đóng góp hay những câu truyện hàng ngày của mình trong thời điểm làm việc, gắn bó tại công ty, giúp cho tình cảm của các nhân viên cấp dưới, lãnh đạo thêm gắn kết, tập thể càng thêm vững mạnh.

Việc chào làng của cổng thông tin điển tử cũng đánh dấu một bước quan trọng trong sự tăng trưởng công nghệ tiên tiến thông tin của doanh nghiệp. Theo định hướng tăng trưởng sử dụng phần mềm, tích hợp các tính năng thì một ứng dụng như cổng thông tin nội bộ của DXMB sẽ càng nâng cao khả năng cạnh tranh đối đầu, đóng góp lành mạnh và tích cực cho nhu yếu của tất cả nhân viên cấp dưới trong mạng lưới hệ thống DXMB.

Theo tiết lộ nhưng kể từ ban lãnh đạo công ty, trong sự kiện “NGẪU HỨNG ĐẤT XANH” – sự kiện “warm up” tất cả khối Marketing Thương mại dịp cuối năm, được tổ chức triển khai vào ngày 01/11/2017 tới sẽ có phần quay thưởng ngẫu nhiên bằng phần mềm dành cho tổng thể tất cả nhân viên cấp dưới Bất động sản 360.

Vì vậy, các bạn hãy nhanh tay truy cập vào CỔNG THÔNG TIN NỘI BỘ DXMB ngay nhưng kể từ lúc này tới trước 12:00 ngày 01/11/2017 để có tên trong danh sách với các phần quà cuốn hút tổng giá trị lên tới 10 triệu đồng.

Các bạn đang rất tò mò về Cổng thông tin nội bộ DXMB, hãy cùng truy cập khám phá và rinh quà theo các bước dưới đây:

– Bước 1: Truy cập đường dẫn https://bds360.net, vào trang NỘI BỘ DXMB.

– Bước 2: Đăng nhập mạng lưới hệ thống:

User: Chính là user izi bỏ đuôi @dxmb

Pass mặc định cho tổng thể tất cả user : abc123456

– Bước 3: Đổi Pass cho cá thể đăng nhập lần đầu

Hoàn thành 3 bước trên là bạn đã triển khai xong việc truy cập cổng thông tin DXMB rồi nhé, cùng tương tác trên mạng lưới hệ thống và chờ quay thưởng nhận quà thôi.

Video hướng dẫn chi tiết: