Cty CP tăng trưởng Nhà ở Bắc Từ Liêm (Cty Bắc Từ Liêm) vừa cho công bố 65 HĐ, loại giá duy nhất và đơn vị chức năng cung cấp của 66 căn hộ chung cư cao cấp liền kề tại Dự án Belleville có địa chỉ tại ô đất B4 khu đô thành mới Nam Trung Yên (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội). Động thái công khai minh bạch này đã xóa tan những nghi vấn về việc đơn vị chức năng Chủ đầu tư không ký HĐ liên đới với người mua và tiến hành phương thức bán hàng với hai loại giá khác nhau gồm giá trong HĐ và giá ngoài HĐ…

Nội khu Dự Án Bất Động Sản nhà phố thương mại Belleville

Dự án đầu tư gây dựng công trình thương mại, dịch vụ, văn phòng và căn hộ, công trình dịch vụ và gara cao tầng liền kề có địa chỉ tại ô đất B4 khu đô thành mới Nam Trung Yên (tên thương mại là Dự án Belleville).

Dự án Belleville do Cty CP tăng trưởng căn hộ Bắc Từ Liêm làm Chủ đầu tư theo Quyết định chính sách đầu tư số 5081/QĐ-Ủy Ban Nhân Dân ngày 19/9/2016 của Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hà Nội và được mở bán khi có sự đồng ý đủ điều bán hàng của Bộ Xây dựng Hà Nội tại Văn bản số 10781/SXD-QLN ngày 23/11/2016. Cuối tháng 11/2016, Dự án Belleville chính thức được mở bán ra thị phần, nhưng kể từ thời điểm đó đến tháng 9/2017 tất cả 65 căn hộ chung cư cao cấp liền kềtại Dự án Belleville được thanh toán giao dịch thành công xuất sắc với người mua.

Trước đó, ngày 24/11/2016, Cty Bắc Từ Liêm đã có Quyết định số 80 về việc phát hành bảng giá các căn hộ chung cư cao cấp thuộc Dự Án Bất Động Sản. Cty Bắc Từ Liêm chắc chắn, giai đoạn thanh toán giao dịch 65 căn hộ chung cư cao cấp liên kề tại Dự Án Bất Động Sản luôn bảo đảm đúng quy định của pháp luật, chỉ có một loại giá duy nhất được quy định tại Hợp đồng mua và bán đã ký liên đới với người mua (Đính kèm 65 Hợp đồng mua và bán). Với các HĐ chủ đầu tư ký liên đới này đã cho thấy thông tin không bao giờ chủ đầu tư ký là không đúng. Cty Bắc Từ Liêm chắc chắn việc cung cấp dòng sản phẩm Dự án của Cty được thông qua đơn vị chức năng môi giới là Cty CP Dịch vụ và Địa ốc Bất động sản 360 (Đính kèm Hợp đồng ủy quyền cung cấp số 01/2016/VIME-ĐXMB/HĐUQPP ký ngày 13/7/2016). Cty không làm việc liên đới với người mua.

Tại nhiều Dự Án Bất Động Sản bất động sản lúc bấy giờ, việc một dòng sản phẩm Bất Động Sản được mua đi bán lại hay ủy quyền giữa các người mua với nhau là chuyện bình thường. Đặc biệt với các Dự Án Bất Động Sản có số lượng căn không nhiều, địa thế đắc địa thì việc phải mua lại nhưng kể từ người khác là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Theo một môi giới Bất Động Sản tại Hà Nội cho biết thêm: “Nhiều Dự Án Bất Động Sản có địa thế đẹp, chủ đầu tư còn chưa bán mà nhiều người đã đến đặt suất tại sàn để săn căn đẹp hay đặt cọc giữ chỗ mua lô đất Nhà biệt thự để chờ tìm khách bán sang tay. Đây là thỏa thuận hợp tác án dân sự giữa các người mua theo đúng nguyên tắc “thuận mua vừa bán”.

Hiện nay, nguồn cung phân khúc Nhà biệt thự, liền kề, đặc biệt quan trọng là Dự Án Bất Động Sản nằm tại địa điểm giữa trung tâm rất thiếu so với nhu yếu của người dân. Đó cũng là một trong những lý do căn bản dẫn đến các Dự Án Bất Động Sản Bất Động Sản có tiền chênh lớn thường có các ưu thế là gần giữa trung tâm, diện tích quy hoạnh căn hộ chung cư cao cấp và giá tiền hợp lý… Vì vậy, cần tăng cung đối với phân khúc căn hộ dạng này. Nếu nguồn cung căn hộ chung cư cao cấp dồi dào thì hiện trạng “thổi” giá giữa các nhà đầu tư thứ cấp với người mua dễ được trấn áp hơn.

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.