Tọa lạc ngay tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội, chung cư Hồng Hà Eco City được thẩm định và đánh giá là khu đô thành xanh và gần gũi với thiên nhiên môi trường bậc nhất lúc này. Không chỉ dừng lại ở đó dự án Bất Động Sản còn có tố chất ghi điểm tuyệt đối với người mua và các nhà đầu tư còn bởi thiết kế tuyệt đẹp ngay nhưng kể từ sáng kiến thiết kế cho đến chung cư hiện thực.

  • Hồng Hà Eco City – nơi thiên nhiên hòa cùng nhịp sống

Chung cư Hồng Hà Eco City đẹp ngay nhưng kể từ khi lên sáng kiến

Một sáng kiến thiết kế tốt sẽ cho chào làng những dòng sản phẩm tốt vì vậy ngay nhưng kể từ bước lên sáng kiến gây dựng, dự án Bất Động Sản chung cư Hồng Hà Eco City đã được đội ngũ chuyên viên thiết kế cũng như ban lãnh đạo và ban điều hành của chủ đầu tư Hồng Hà đã không ngừng cố gắng và nỗ lực hết mình để tìm kiếm và đưa ra những biện pháp thiết kế tối ưu và hoàn hảo nhất.

Lấy cảm hứng thiết kế nhưng kể từ những khu đô thành chuẩn xanh nhưng kể từ các nước hiện đại trên nước ngoài, Hồng Hà Eco City với khát vọng kiến tạo nên một khu đô thành sinh thái xanh cân đối giữa con người và tự nhiên, nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến một khoảng không sống lsáng kiến cho người dân thủ đô.

Thiết kế đầu tư và quy hoạch chuẩn “Eco”

Không đi theo lối mòn của những khu đô thành trước đó, Hồng Hà Eco City rất chú tâm quan trọng đến vấn đề đầu tư và quy hoạch dự án Bất Động Sản, bởi đây là một trong những vấn đề cốt lõi và then chốt làm nên sự thành công xuất sắc cho một dự án Bất Động Sản. Nhận thức rõ được điều này, chủ đầu tư Hồng Hà đã mời chuyên viên đầu tư và quy hoạch số 1 nước ngoài người Thụy Điển là Lars Landin làm chuyên viên hạng sang của dự án Bất Động Sản. Nhằm xúc tiến hóa giấc mơ mang khu đô thành xanh nhưng kể từ phương trời Tây về với vùng đất Thủ đô,chung cư Hồng Hà Eco City được đầu tư và quy hoạch đồng bộ có tầm nhìn theo hướng gần gũi với thiên nhiên môi trường nhưng vẫn cung cấp đủ những tiện ích hạng sang phục vụ cuộc sống hiện đại của con người.

Căn hộ Hồng Hà Eco City đẹp đến nhưng kể từng chi tiết

Không chỉ chú tâm quan trọng đến cảnh quan và thiết kế chung cư bên ngoài,chung cư Hồng Hà Eco City còn được chăm chút tỉ mỉ đến nhưng kể từng chi tiết nhỏ trong chung cư, với thiết kế thông minh linh hoạt và tối ưu hóa công năng sử dụng mang đến sự tiện nghi, thoải mái nhất cho con người. Đặc biệt 100% chung cư đều là các chung cư hướng sáng và sắp xếp logia hợp lý theo đó theo đó tổng thể các phòng trong chung cư đều có tố chất đón được nhiều nắng và gió tự nhiên vừa tốt cho sức khỏe thể chất con người vừa giúp chủ nhà tiết kiệm được một lượng điện năng đáng kể.

Đơn vị bắt đầu khởi công, giám sát của Hồng Hà Eco City đáng tin cậy chất lượng

Để biến những sáng kiến thiết tuyệt đẹp của mình thành hiện thực thì cần một đội ngũ bắt đầu khởi công và giám sát chất lượng cao. Để xúc tiến hóa sáng kiến của mình, chủ đầu tư Hồng Hà đã mời công ty Tư vấn giám sát của Hàn Quốc là 4M Partner. Đây là đơn vị chức năng tư vấn và điều hành dự án Bất Động Sản số 1 có vốn 100% của Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc tư vấn giám sát các công trình lớn vì vậy Quý người mua có tố chất hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng cũng như giai đoạn bắt đầu khởi công của dự án Bất Động Sản này.

Thực tế cho thấy lúc này dự án Bất Động Sản đã dần được hoàn thành và đi vào hoạt động với sự đầu tư tâm huyết của mình khẳng định dự án Bất Động Sản sẽ làm hài lòng mọi quý người mua kể cả những người khó tính nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Bất Động Sản chung cư Hồng Hà Eco City , quý người mua có tố chất xem thêm tại :

Datxanhmienbac.com.vn/ban/hong-ha-eco-city.html

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.