Hướng cứng, hướng mềm, view sông, view hồ, số tầng, thiết kế, mảng xanh,… là những sự việc cần quan tâm khi mua nhà chung cư để tử vi phong thủy chủ nhà được hanh thông.

Phong thuỷ căn hộ chung cư cao cấp là một trong những lĩnh vực quan trọng của khoa học phong thuỷ. Đặc biệt, nó còn là sự việc tác động ảnh hưởng lớn đến ý niệm chọn nhà của người Việt. Phần lớn người mua nhà đều quan tâm đến sự việc tử vi phong thủy như hướng nhà, số tầng và số nhà, cũng như cách bài trí các vật dụng trong nhà sao cho tương thích.

Đôi khi để có được một căn hộ chung cư cao cấp tử vi phong thủy tốt cho chủ nhà, những tiểu tiết rất nhỏ trong thiết kế lại rất quan trọng. Và tất yếu, sự tinh nhạy này nếu được chủ đầu tư giải quyết ngay nhưng kể từ đầu sẽ tạo thuận lợi cho người mua. Trong một bài chất vấn không có khả năng nói hết được những kĩ năng để chọn mua nhà chung cư hoàn hảo, nhưng kể nhưng kể từ, chuyên viên tử vi phong thủy – TS. Trần Mạnh Hà sẽ chia sẻ một số điểm cần chú ý để người mua nhà trong năm 2018 tham khảo.

Là người có rất nhiều tay nghề trong việc điều tra nghiên cứu cũng như tư vấn tử vi phong thủy, xin ông cho biết thêm năm 2018 có phải là năm đẹp để xuống tiền mua nhà?

2018 là năm đẹp để mua nhà

2018 là năm đẹp để mua nhà

Năm 2018 vẫn nằm trong vận 8, tức nhưng kể từ năm 2003 – 2023. Vận 8 là bát bạch nhập trung cung, những Dự Án BĐS nằm trong các địa điểm thuộc về phía Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc hay Tây Nam là như ý cát tường; các hướng Đông Nam hoặc chính Bắc thì kém hơn.

Người phương Đông rất quan tâm đến sự việc tử vi phong thủy trong ngôi nhà của mình, vậy người mua nhà nên vận dụng cách nhìn hướng nhà như thế nào cho hiệu quả, thưa ông?

Mua nhà thường chọn hướng nhà, số tầng, số phòng. Người có tuổi Đông tứ mệnh thì nên chọn nhà Đông tứ trạch, ví dụ người có phi cung tuổi là quẻ Khảm, quẻ Chấn, quẻ Tốn, quẻ Ly thường ở nhà hướng Đông Nam, chính Nam, chính Bắc, hoặc chính Đông. Còn những người thuộc Tây tứ mệnh phi cung rơi vào các quẻ Càn, quẻ Cấn, quẻ Khôn, quẻ Đoài… những người này nên chọn nhà thuộc Tây tứ trạch gồm các hướng: Tây, Tây Bắc, hoặc Tây Nam, Đông Bắc…

Gia chủ được nhờ khi mua nhà nhưng kể từ chủ đầu tư chu toàn và nhanh nhạy.

Gia chủ được nhờ khi mua nhà nhưng kể từ chủ đầu tư chu toàn và nhanh nhạy.

Khi bạn quyết định hành động mua một căn hộ chung cư cao cấp chung cưsẽ gặp rất nhiều có hạn, ví dụ như số nhà, số tầng, hướng nhà… Tuy nhiên, với những Dự Án BĐS chung cư được chủ đầu tư quan tâm thiết kế đến tử vi phong thủy ngay nhưng kể từ đầu cho chủ nhà, thì những nhược điểm sẽ được giải quyết và khắc phục phần nào. Hiện nay, một số chủ đầu tư nhanh nhạy nắm được tâm ý người mua phương đông cũng đưa ra những dòng sản phẩm vừa tiết kiệm tối đa diện tích quy hoạnh ở, mọi công năng được lợi dụng để người ở thấy thoải mái nhất. Đối với tử vi phong thủy mà nói, đây là sự việc cơ bản nhất.

Theo ông, những mảng xanh trong khu chung cư tác động ảnh hưởng thế nào đến tử vi phong thủy?

Những Dự Án BĐS càng có nhiều mảng xanh thì càng đẹp. Có thể thấy, mảng xanh tạo không khí và thiên nhiên và môi trường trong lành cho người ở và sinh hoạt. Theo đó, mảng xanh được đánh giá và thẩm định là rất tốt cho tử vi phong thủy.

Ngoài mảng xanh thì tầm nhìn, view cảnh quan cũng rất được quan tâm, đặc biệt quan trọng là view biển, view sông, view hồ, tổng thể toàn bộ những sự việc thủy đều được coi là sự việc quan trọng nhất trong tử vi phong thủy, nó luôn tương thích với khí hậu nhiệt đới gió mùa và đặc biệt quan trọng thời tiết 4 mùa ở Hà Nội. Với đại chủ yếu người mua sự việc thủy luôn được quan tâm số 1 và những Dự Án BĐS được đầu tư chăm chút nhưng kể từ cảnh quan, mảng xanh tới tử vi phong thủy đều được người tiêu dùng đánh giá và thẩm định cao và an tâm lựa chọn.

Bên cạnh đó, để bảo đảm thể chất cho gia chủ cũng như mọi cá thể sống trong căn hộ chung cư cao cấp thì việc thiết kế nội thất bên trong và khoảng trống sinh hoạt của các căn hộ chung cư cao cấp cũng là một trong những điều đáng phải lưu tâm. Một căn hộ chung cư cao cấp với thiết kế thông thoáng, lợi dụng tối đa diện tích quy hoạnh, đem lại đầy đủ công năng sử dụng mà không hề thừa thãi bất kỳ khoảng trống nào cũng góp phần đem lại niềm vui và thể chất dành cho chủ nhà.

Seasons Avenue nhưng kể từng nhận giải Dự án Xanh tốt nhất tại PropertyGuru Vietnam Property Award.

Seasons Avenue nhưng kể từng nhận giải Dự án Xanh tốt nhất tại PropertyGuru Vietnam Property Award.

Trong số những Dự Án BĐS chung cư có điểm nhấn về tử vi phong thủy tại Hà Nội có lẽ rằng không có khả năng không nhắc đến Seasons Avenue. Nằm về phía Tây Nam Thủ đô, Seasons Avenue điển hình với phong cách Nước Sing thu nhỏ, ôm trọn khoảng trống xanh niềm hạnh phúc với đầu tư và quy hoạch khu căn hộ chung cư cao cấp 4 căn nhà tựa 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông.

Chủ đầu tư Dự Án BĐS tiết lộ đã đặc biệt quan trọng quan tâm đến thiết kế để lợi dụng mọi diện tích quy hoạnh đem lại công năng cho người ở cảm thấy thoải mái nhất. Mỗi căn hộ chung cư cao cấp dù là 67m2 hay 125m2 đều có tầm view thoáng đãng, bao quanh bởi nhiều hồ như hồ điều hòa, hồ Trung Văn, hồ bơi vô cực, thác nước tự tạo, các công viên mini, hành lang cửa số, ban công thoáng, lợi dụng tối đa ánh nắng, hòa giải với khoảng trống tự nhiên bên ngoài.

Đặc biệt lối đi dạo, các khu vườn treo cũng như bãi đỗ xe nổi phủ xanh càng làm đậm thêm mảng xanh quí giá giúp dân cư mai sau luôn có được sự thoải mái và nghỉ dưỡng thư giãn khi quay lại nhà, quây quần niềm hạnh phúc cùng GĐ.

Xin cảm ơn ông!

Theo Dantri.com.vn

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.