Càng về cuối năm, thị phần Bất Động Sản phía Tây Hà Nội càng có khả năng trở nên độ HOT với sự xuất hiện của 1 loạt dòng sản phẩm siêu “hot”, đón đầu được sự quan tâm của người mua. Trong đó, điển hình nhất phải kể đến chung cư Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương – dòng sản phẩm được nhiều chuyên viên thẩm định là căn hộ cao cấp đáng sống với tiềm năng giá trị tăng cao trong mai sau.

  • 3 giá trị vàng tạo nên sức hút đặc biệt quan trọng cho chung cư Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Vị trí “vàng” của chung cư Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương

Dự án nằm ngay trên trục đường quốc lộ 70, gần đường Trần Hữu Dực, Đại Lộ Thăng Long,… Chung cư Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương nắm giữ một mạng lưới hệ thống cơ sở cơ sở hạ tầng đồng bộ và mô hình. Từ đây, người dân có khả năng dễ dàng chuyển dịch tới các Q giữa trung tâm một cách nhanh nhẹn và tiện lợi.

Nhờ địa thế này mà dự án Bất Động Sản Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương được hưởng lợi nhưng kể từ các tiện ích sẵn có trong địa điểm về y tế, giáo dục, kinh tế, vui chơi,… mang tới cho người dân một cuộc sống an lành, tận hưởng trọn vẹn nhất.

Chung cư Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương còn gần với giữa trung tâm kinh tế – địa điểm tăng trưởng Mỹ Đình với tiềm năng đầu tư cho thuê sinh lời tốt. Chính vì vậy, dù mua căn hộ cao cấp Chung cư Hateco Apollo để phục vụ nhu yếu ở thực hay đầu tư thì đều là sự chọn lựa lý tưởng.

Tiện ích hoàn hảo

Với mục đích kiến tạo nên một biểu tượng mới cho cuộc sống đẳng cấp tại địa điểm phía Tây, chủ đầu tư Chung cư Hateco đã trang bị cho dự án Bất Động Sản một mạng lưới hệ thống tiện ích điển hình. Cụ thể:

  • Trung tâm thương mại, ẩm thực tiện ích: với hàng ngàn dòng sản phẩm đến nhưng kể từ những thương hiệu đáng tin cậy và chất lượng cung cấp được nhu yếu shopping của người dân; nguồn thực phẩm sạch và bảo đảm an toàn cung cấp cho người mua những bữa cơm ngon và chất lượng.
  • Bể bơi bốn mùa phục vụ tối đa nhu yếu thư giãn, vui chơi của người dân nội khu
  • Phòng gym, spa: giúp người dân dễ dàng và nhanh nhẹn trong việc chăm sóc thể chất và sắc đẹp của mình
  • Nhà trẻ nội khu: vừa giúp các “người dân nhí” có được một thiên nhiên môi trường giáo dục chất lượng, bảo đảm bảo đảm an toàn, vừa giúp các bậc phụ huynh yên tâm về con cháu của mình.
  • Khu sinh hoạt cộng đồng: phục vụ những hoạt động tập thể trong cộng đồng người dân, là nơi mọi người gắn kết tình cảm, làm quen với hàng xóm của mình.

Không gian sống “xanh”

Dự án Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương gây ấn tượng với khoảng không sống sinh thái xanh đẳng cấp giữa lòng thành phố. Trong toàn cảnh đô thị hóa nhanh nhẹn, thiên nhiên môi trường ngày càng ô nhiễm với khói bụi, khí thải độc hại khiến người dân ngày càng quan tâm tới khoảng không sống. Do đó, nhu yếu chọn lựa nơi định cư được đặt lên số 1 lúc bấy giờ chính là “sống sinh thái xanh”, đặc biệt quan trọng đối với những GĐ có người già, trẻ nhỏ.

Chung cư Hateco Apollo nằm ở địa điểm có mật độ cư dân còn thấp với khoảng không thoáng đãng và trong lành. Không chỉ vậy, dự án Bất Động Sản lại dành phần lớn diện tích quy hoạnh để kiến tạo nên một hệ cảnh quan sinh thái xanh cây lá dày đặc và nắm giữ hồ điều hòa rộng tới 3000m2 trong nội khu. Do đó, sống tại đây, người dân có khả năng hoàn toàn hài lòng với cuộc sống an lành và bình yên, tách biệt với ồn ào, khói bụi ngoài kia.

Không chỉ vậy, dự án Bất Động Sản còn có thiết kế theo phong cách gần gũi gần gũi với thiên nhiên, mang ánh sáng và gió vào trong nhưng kể từng căn hộ cao cấp Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương.

Với những ưu điểm tiêu biểu của mình, dự án Bất Động Sản chung cư Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương được nhận định chính là “cơn sốt” mới trên thị phần Bất Động Sản phía Tây Hà Nội.

Thông tin mới nhất về chung cư Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương , quý khách có khả năng tham khảo thêm tại :

bds360.net/ban/hateco-apollo-xuan-phuong.html

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.