Cuộc sống lý tưởng và cơ hội kinh doanh vàng tại Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Không chỉ là một chốn đi về lý tưởng, mang đến khoảng không thư giãn, nghỉ dưỡng với những tiện ích đa dạng phục vụ cho nhu yếu cuộc sống hàng ngày, Dự án BĐS Vinhomes Riverside Dragon Bay còn mang đến thời cơ kinh doanh thương mại sinh lời cho chủ nắm giữ những căn Nhà Hàng Mặt Phố hiện đại.

Tọa lạc tại phường Hồng Gai – giữa trung tâm hành chính kế hoạch của thành phố Hạ Long, với địa thế đắc địa, Vinhomes Riverside Dragon Bay là khu đô thành theo chuẩn 5 sao của Chủ đầu tư Tập Đoàn Bất động sản Vingroup mang đến phong cách sống thời thượng ngay trong lòng đô thành.

Toàn cảnh khu đô thành Vinhomes Riverside Dragon Bay bên bờ vịnh Hạ LongToàn cảnh khu đô thành Vinhomes Riverside Dragon Bay bên bờ vịnh Hạ Long

Với tổng diện tích quy hoạnh lên tới 68,35ha, Vinhomes Riverside Dragon Bay là sự kết hợp của khu phức hợp căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng thương mại (Nhà Hàng Mặt Phố) mang phong cách kết cấu cơ sở hạ tầng tân cổ điển sang trọng, trong đó 3,95ha là diện tích quy hoạnh gây dựng 376 căn Nhà Hàng Mặt Phố. Bên cạnh đó, 39 tiện ích nội khu ấn tượng trong lòng khu đô thành cũng là một vấn đề vô cùng cuốn hút mà Vinhomes Riverside Dragon Bay Hạ Long mang đến cho dân cư sinh sống tại đây. Trong đó, Club House là một trong những tiện ích điển hình thuộc nhóm những tiện ích hoành tráng và đẳng cấp tại khu đô thành Vinhomes Riverside Dragon Bay không có khả năng không nhắc tới.

Vinhomes Riverside Dragon Bay vừa là nơi sống lý tưởng và cũng hứa hẹn mang lại môi trường kinh doanh thương mại sầm uất

Chính thức khai trương và đi vào hoạt động nhưng kể từ tháng 9/2017, Club House đã và đang sẽ mang đến cho dân cư những trải nghiệm thú vị. Với thiết kế đẳng cấp hiện đại cùng mạng lưới hệ thống lounge, bar, phòng tập gym và yoga, phòng thay đồ, hồ bơi trẻ em và hồ bơi người lớn hiện đại… Club House Vinhomes Riverside Dragon Bay sẽ là nơi hẹn hò, gặp gỡ tuyệt vời cho dân cư mai sau tại khu đô thành. Bên cạnh đó, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, vui chơi giải trí đa dạng của Club House vào mỗi cuối tuần sẽ mang đến những cảm giác thăng hoa, thư giãn sau một tuần làm việc bận rộn và tái sinh nguồn năng lượng cho một tuần mới.

Club House là 1 trong những tiện ích được mong chờ nhất tại Vinhomes Riverside Dragon Bay
Club House là 1 trong những tiện ích được mong chờ nhất tại Vinhomes Riverside Dragon Bay

Có thể thấy, với lợi thế về địa thế đắc địa trên mảnh đất vàng Hạ Long, đặc biệt quan trọng gần với 1 loạt các công trình quan trọng của thành phố được gây dựng và giải phóng và mở rộng như: đường cao tốc Hải Phòng – Quảng Ninh; sân bay Vân Đồn; đường ven biển bao quanh Dự án BĐS dự kiến được triển khai xong vào cuối tháng 9 tới đây góp phần giải phóng và mở rộng cơ sở hạ tầng giao thông vận tải, giúp việc chuyển dịch nhưng kể từ khu đô thành đến các vùng lân cận vô cùng thuận tiện, thuận tiện và tiết kiệm thời điểm đáng kể

Như vậy có khả năng thấyVinhomes Riverside Dragon Bay Hạ Longquy tụ đầy đủ các vấn đề “thiên thời địa lợi nhân hòa”, mang đến một khoảng không sống lý tưởng cho dân cư, đồng thời tạo ra thời cơ kinh doanh thương mại vàng cho chủ nắm giữ.

Quảng trường giữa trung tâm có khoảng không thoáng mát cùng với nhiều tiện ích

Bên cạnh đó, với nỗ lực gây dựng Vinhomes Riverside Dragon Bay trở thành khu đô thành sầm uất, đáng sống bậc nhất Hạ Long, Chủ đầu tư luôn mang đến cho người tiêu dùng những quyết sách ưu đãi vô cùng cuốn hút. Cụ thể, khi ĐK mua Nhà Hàng Mặt Phố Vinhomes Riverside Dragon Bay, người tiêu dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi nhưng kể từ Chủ đầu tư như hỗ trợ vay đến 65% giá trị trước thuế, ân hạn nợ gốc và lãi suất vay 0% trong khoảng 3 năm. Khách hàng chỉ cần giao dịch thanh toán 15% giá trị Nhà Hàng Mặt Phố đã được ký HĐ mua và bán, ngân hàng nhà nước giải ngân ngay 65%.

Ngoài ra, người tiêu dùng tham dự chương trình cam kết cho thuê Nhà Hàng Mặt Phố trong khoảng 3 năm sẽ nhận trước 100% nguồn thu cam kết tương tự 26% giá trị Nhà Hàng Mặt Phố (chưa gồm có VAT) khi chủ nhà và khách thuê cam kết triển khai xong nội thất bên trong và khai trương cửa hàng trước ngày 01/03/2018.

Theo dantri.com.vn

Chia sẻ lên:
Facebook
Twitter
Email
Telegram
Print

Di chuyển tới phần

DỰ ÁN LIÊN QUAN