Cuối năm là “thời điểm vàng” của thị phần địa ốc với 1 loạt Dự Án Bất Động Sản mới được bung hàng. Tuy nhiên, những Dự Án Bất Động Sản tốt tọa lạc tại địa thế thuận lợi như Hồ Tây vẫn luôn được săn lùng ráo riết hơn cả. Và D’. El Dorado là một trong số ít Dự Án Bất Động Sản vừa mới chào làng đã trở thành tâm điểm trên thị phần Bất Động Sản những tháng cuối năm này.

Theo phân tích của các chuyên viên, vào những tháng cuối năm, thị phần Bất Động Sản bước vào quá trình nhộn nhịp nhất khi đón dòng tiền trong dân và kiều hối đổ về. Thời điểm này, tính thanh khoản của thị phần cao hơn nhiều so với các quý trước, cho nên nhu yếu nắm giữ bất động sản không chỉ để ở mà còn đầu tư dài hạn.

Trong cuộc đua này, ưu thế thuộc về những Dự Án Bất Động Sản có địa thế tốt, tiện ích sống và dịch vụ hạng sang, có giá cả hợp lý, đặc biệt quan trọng được triển khai bởi các chủ đầu tư đáng tin cậy sẽ là những chọn lựa tiên phong hàng đầu của người tiêu dùng. Chính vì quy tụ đầy đủ những điểm mạnh nói trên, D’. El Dorado là Dự Án Bất Động Sản thắng thế trong cuộc đua cuối năm 2017.

D’. El Dorado do chủ đầu tư Tập đoàn Tân Hoàng Minh triển khai, có địa thế thuận lợi – chỉ cách địa điểm đầu rồng Hồ Tây 100m, nắm giữ tầm nhìn một bên là sông Hồng, một bên là hồ lớn nhất thủ đô với mật độ cư dân thấp. Đây là Dự Án Bất Động Sản hạng sang tại địa điểm hướng đến phân khúc người tiêu dùng trẻ – đối tượng người tiêu dùng có nhu yếu mua nhà lớn nhất lúc bấy giờ.

Được thiết kế theo phong cách căn hộ chung cư LIMO (Little Modern) diện tích quy hoạnh nhưng kể từ nhỏ đến vừa, người tiêu dùng chỉ cần “mở hầu bao” với ngân sách hợp lý là có khả năng nắm giữ căn hộ chung cư có tầm nhìn đẹp nhất nhì giữa nội đô Hà Nội. Điều đó lý giải tại sao chỉ vừa ra hàng tháng 10, D’. El Dorado đã được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và đặt giữ chỗ mua căn hộ chung cư.

D’. El Dorado là Dự Án Bất Động Sản hạng sang khan hiếm tại địa điểm Hồ Tây hướng đến phân khúc người tiêu dùng trẻ.

D’. El Dorado là Dự Án Bất Động Sản hạng sang khan hiếm tại địa điểm Hồ Tây hướng đến phân khúc người tiêu dùng trẻ.

Điểm nhấn đặc biệt quan trọng làm nên sức hút của Dự Án Bất Động Sản D’. El Dorado thời điểm qua chính là kế bên những ưu thế kể trên, căn hộ chung cư có diện tích quy hoạnh hợp lý được thiết kế thông minh và tối ưu hóa công năng sử dụng, Dự Án Bất Động Sản nghiễm nhiên trở thành “miếng bánh ngon” cho những nhà đầu tư.

Một phần vì tổng giá trị căn hộ chung cư vừa phải so với giá chung trong địa điểm, khi Dự Án Bất Động Sản bước vào quá trình đầu chào bán trong thời điểm tới với giá hợp lý sẽ thu hút các nhà đầu tư gom hàng. Phần khác là bởi, những tiện ích nội và ngoại khu cũng là một điểm cộng giúp giá Bất Động Sản nơi đây chứng minh và khẳng định sẽ tăng chứ không có giảm.

Vừa qua, Tập đoàn Lotte đã mua lại Dự Án Bất Động Sản Ciputra Mall có diện tích quy hoạnh 7.3 ha và sẽ đầu tư 300 triệu USD gây dựng Trung tâm thương mại Lotte Mall, dự kiến triển khai xong năm 2020 chỉ cách D’. El Dorado 200m. Đại ẩm thực đi vào hoạt động sẽ đẩy giá bán bất động sản địa điểm xung quanh tăng nhưng kể từ 10 – 30%.

Bên cạnh đó, địa điểm này có lượng cầu về căn hộ chung cư cho thuê rất lớn bởi nơi đây tập trung chuyên sâu nhiều người nước ngoài đến công tác và là xung quanh địa thế được các đại sứ quán, tổ chức triển khai nước ngoài… chọn làm “đại bản doanh”. Chính phân khúc người tiêu dùng này đã đẩy giá thuê bình quân tại đây lên mức cao nhất tại Hà Nội.

Có thể nói, những căn phòng diện tích quy hoạnh nhỏ tại D’. El Dorado sẽ tạo được dòng tiền không chuyển biến hàng tháng, là kênh đầu tư sinh lời dài hạn. Đây là biện pháp tài chính dành riêng cho những nhà đầu tư không ưa mạo hiểm, đầu tư với lợi tức không chuyển biến lâu dài trong toàn cảnh lãi suất vay tiền gửi ngân hàng nhà nước đang rất thấp như lúc bấy giờ.

Những căn phòng diện tích quy hoạnh nhỏ tại D’. El Dorado sẽ tạo được dòng tiền không chuyển biến hàng tháng, là kênh đầu tư sinh lời dài hạn

Những căn phòng diện tích quy hoạnh nhỏ tại D’. El Dorado sẽ tạo được dòng tiền không chuyển biến hàng tháng, là kênh đầu tư sinh lời dài hạn.

Sau khi tòa tháp D’. El Dorado 1 chào làng, cho đến thời điểm này, D’. El Dorado là cái tên được người tiêu dùng và nhà đầu tư nhắc đến nhiều. Sự kiện chào làng đã thu hút sự quan tâm của gần 1.000 người tiêu dùng, các nhà đầu tư, thậm chí là nhiều người tiêu dùng phải chờ bốc thăm để được đăng kí giữ chỗ căn hộ chung cư. Tới đây, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group sẽ liên tiếp cho chào làng quá trình 2 của Dự Án Bất Động Sản với tòa D’. El Dorado 2 nằm hai mặt đường Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn, tầm nhìn hướng ra sông Hồng và Hồ Tây.

Theo đầu tư và quy hoạch, trong khoảng 2 năm tới, nguồn cung tại địa điểm Hồ Tây khá có hạn bởi quyết sách tạm dừng tăng trưởng Dự Án Bất Động Sản căn hộ chung cư mới khu nội đô, cho nên D’. El Dorado chính là thời cơ tốt cho giới đầu tư nắm giữ căn hộ chung cư tại đây.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Đơn vị cung cấp Bất động sản 360

Hotline: 0936.90.9191

Theo Trí thức trẻ

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.