Dự án chung cư cao cấp Bảo Sơn Complex Vinh Nghệ An

126 Nguyễn Sỹ Sách, Tp.Vinh, Nghệ An

Giá từ: 12 triệu/m2

Chủ đầu tư: Đang cập nhật

Diện tích đất nghiên cứu: Đang cập nhật

Diện tích đất xây dựng: Đang cập nhật

Mật độ xây dựng: 39%

Loại hình phát triển: Căn hộ

Quy mô dự án: 01 tòa nhà cao 31 tầng

Phân khu chức năng: Tầng hầm đỗ xe, Khu trung tâm thương mại, văn phòng, cảnh quan, khu căn hộ

Tư vấn thiết kế: Đang cập nhật

Quản lý dự án & tư vấn giám sát: Đang cập nhật

Dự án chung cư cao cấp Bảo Sơn Complex Vinh Nghệ An tọa lạc ngay gần trung tâm thành phố Vinh, sở hữu nhiều ưu điểm về khả năng tiếp cận dễ dàng tới các địa điểm quan trọng của thành phố, thuận lợi về giao thông và cơ sở hạ tầng.

Với thiết kế hiện đại và tối ưu công năng sử dụng, dự án hứa hẹn sẽ phát huy tối đa những lợi thế vốn có để đáp ứng cho nhu cầu tiếp cận ngày càng cao của khu vực này.

Thông tin chung cư Bảo Sơn Complex

+ Tên dự án: Chung cư Bảo Sơn Complex

+ Vị trí: Số 126 Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh, Nghệ An.

+ Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Và Du Lịch Bảo Sơn.

+ Đơn vị thi công: Công ty Cổ Phần xây dựng nhà Hà Nội.

+ Giám sát thi công: Công ty CP tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng CONINCO.

+ Quy mô: Tòa nhà cao 31 tầng với 2 tầng thương mại, 2 tầng hầm gửi xe diện tích 2500 m2 và 319 căn hộ cao cấp từ tầng 3 đến tầng 31.

Bảo Sơn Complex sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khi tọa lạc tại ngã tư HecMan – Nguyễn Sỹ Sách, Tp. Vinh, Nghệ An. Dự án thuận lợi cho giao thông và tiện ích khi tiếp giáp:

+ Phía Bắc: Giáp đường Nguyễn Sỹ Sách

+ Phía Nam: Giáp đường dân cư, bê tông

+ Phía Đông: Giáp đường Hecman

+ Phía Tây: Giáp đường dân cư, bê tông

Với vị trí rất gần trung tâm thành phố, công trình tương lai sẽ có nhiều ưu điểm về khả năng tiếp cận dễ dàng tới các địa điểm quan trọng của thành phố. Bên cạnh đó, khu đất còn có những vị trí thuận lợi về giao thông và cơ sở hạ tầng tốt. Vì vậy, công trình được thiết kế sẽ phát huy tối đa những lợi thế vốn có để đáp ứng cho nhu cầu tiếp cận ngày càng cao của của khu vực trung tâm này.

Tại BaoSon Complex, bên cạnh trải nghiệm một cuộc sống chất lượng cao trong căn hộ đẳng cấp, cư dân nơi đây hoàn toan có thể yên tâm về một cuộc sống hiện đại, tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích tại tầng 1 của dự án.

Ngoài ra, với vị trí gần kề trung tâm và nằm trong khu vực có hạ tầng đồng bộ, các cư dân cũng dễ dàng kết nối với các dịch vụ tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện,…

Chung cư Bảo Sơn Complex bao gồm 319 căn hộ cao cấp có diện tích đa dạng từ 67,1 – 91,9m2 được thiết kế hiện đại 2 – 3 phòng ngủ, tối ưu công năng và không gian, ánh sáng. Bảo Sơn Complex hứa hẹn sẽ trở thành tổ ấm mơ ước hiện đại, tiện nghi trong lòng phố.

Công ty Cổ Phần dịch vụ và địa ốc Bất Động Sản 360

Địa chỉ: 45 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0833.91.8338

Nhận thông tin báo giá