Khu vực Dịch vọng, Cầu Giấy là một trong những địa điểm nóng trên thị phần bất động sản (Bất Động Sản) Tây Hà Nội bởi địa thế đắc địa cùng những ưu điểm tiêu biểu về sự việc giao thông vận tải, kinh tế, xã hội. Do đó, đây cũng là địa điểm được chọn lựa để gây dựng những dự án Bất Động Sản chung cư hạng sang. Trong đó không có khả năng nhắc đến dự án Bất Động Sản Paragon Tower – điểm sáng cho chung cư Dịch Vọng, Cầu Giấy.

Dự án chung cư “Xanh” tại Cầu Giấy

Với sáng kiến gây dựng khoảng không sống đẳng cấp, tinh tế mà gần gũi với môi trường tự nhiên, khu đô thành Paragon Towercó mạng lưới hệ thống thảm thực vật, cảnh quan cây lá và trục công viên. Kiến tạo nên một cảnh quan khiến mọi người say mê, sạch và vô cùng lsáng kiến, giúp người sinh sống tại đó xua tan được bao căng thẳng mệt mỏi, lo âu muộn phiền.

Chung cư Hà Nội Paragon

Như vậy, sau mỗi ngày làm việc khó khăn, khi quay lại căn hộ cao cấp chung cư Paragon Tower, bạn như được thư giãn, nới lỏng suy nghĩ, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi giúp bạn luôn tươi vui và khỏe mạnh. Đây chính là những “độc quyền 5 sao” mà dân cư của chung cư Dịch Vọng, Cầu Giấy được hưởng thụ.

Với tổng diện tích quy hoạnh lên tới 8.200 m2, mật độ gây dựng chỉ 35%, diện tích quy hoạnh còn sót lại được dành để gây dựng hồ bơi và cảnh quan cây lá, cho thấy chủ đầu tư đã chú tâm quan trọng gây dựng một môi trường tự nhiên sống xanh cho dân cư tại đây. Bên cạnh đó,nhờ địa thế đắc địa tại địa điểm Dịch Vọng, Cầu Giấy, dân cư chung cư Paragon còn được hưởng trọn bầu không khí trong lành, không khói bụi. Đây cũng chính là nguyên nhân chung cư Paragon tower trở thành cơn sốt trên thị phần Bất Động Sản Tây Hà Nội.

Chung cư Paragon Hà Nội – khoảng không sống tuyệt vời cho dân cư Cầu Giấy

Với mong ước mang đến cho dân cư một khoảng không sống đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi, chủ đầu tư Paragon đã gây dựng một mạng lưới hệ thống tiện ích 5 sao hoàn chỉnh, đồng bộ và mô hình tại đây với mạng lưới hệ thống hồ bơi ngoài trời, café shop sành điệu, khu vui chơi thư giãn, phố đi bộ,…

Không gian sống chung cư Hà Nội Paragon

Như vậy, chẳng cần đi đâu xa, Paragon Tower đã quy tụ đủ những tiêu chí của một “thành phố thu nhỏ” với đầy đủ dịch vụ cung cấp tối đa nhu yếu vui chơi, vui chơi giải trí và sinh hoạt cho những dân cư mai sau tại đây.

Trong dự án Bất Động Sản chung cư Paragon Tower, các căn hộ cao cấp được thiết kế đa dạng, thông thoáng, lợi dụng tối đa đón gió và ánh nắng tự nhiên, tối đa hóa công năng sử dụng. Một ưu điểm thiết kế của các căn hộ cao cấp chung cư Hà Nội Tower khiến các bà nội trợ đặc biệt quan trọng yêu thích chính là địa điểm nhà bếp nấu ăn liền với logia, cách biệt với phòng tiếp khách và phòng ăn, mang lại khoảng không thông thoáng, lịch sự cho căn nhà, đồng thời có hạn được mùi thức ăn vương trong phòng.

Dự án gồm 3 tòa tháp: Happy Tower, Elite Tower & Victory Tower, thiết kế tầng cao công trình gồm 30 tầng căn hộ cao cấp, 03 tầng hầm, 2 tầng dịch vụ với Diện tích các căn hộ cao cấp cũng đa dạng nhưng kể từ 888,8m2 cho đến 149,5m2 với thiết kế nhưng kể từ 2 – 3 phòng nghỉ.

Giá bán và quy trình giao dịch thanh toán chung cư Dịch Vọng, Cầu Giấy

Theo thông tin nhưng kể từ chủ đầu tư, dự án Bất Động Sản có mức giá cuốn hút chỉ nhưng kể từ 32 triệu/m2. So với những tiện ích đẳng cấp và địa thế đắc địa mà dự án Bất Động Sản Paragon mang lại thì đây được coi là một mức giá hợp lý. Cùng với quy trình giao dịch thanh toán được chia thành 7 quy trình, tạo cho người tiêu dùng có thêm thời điểm để dữ thế chủ động dòng tài chính.

Dự án được chủ đầu tư cam kết chuyển giao đúng thời hạn vào 30/09/2018.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Bất Động Sản quý người tiêu dùng vui lòng liên hệ

Công ty CP dịch vụ và địa ốc Bất động sản 360

Hotline: 0936.90.9191

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.