Dự án công trình Opus One hút nhà đầu tư mang lại thị trường Uông Bí

Dự án công trình Opus One hút nhà đầu tư mang lại thị trường Uông Bí – Năm 2022, thị trường Uông Bí – quảng ninh đất mỏ tiếp tục bước vào chu kỳ không nghỉ trưởng mới mẻ dựa vào các xung lực mạnh mẽ về đi lên kinh tế tài chính, hoàn thiện cơ sở hạ tầng kéo đi theo sự xuất hiện của rất nhiều dự án công trình khoảng cỡ.

BĐS Uông Bí sôi động trở lại

Sau thời điểm đầu cung hiếm có do Covid-19, nhiều hoạt động công nghiệp, dịch vụ, Thương Mại tại quảng ninh đất mỏ nói chung và TP Uông Bí nói riêng đã có dấu hiệu không nghỉ trưởng trở lại vào 3 tháng đầu năm 2022.

Vài năm gần đây, TP.HCM Uông Bí đã “lột xác” cũng như thăng hạng lớn mạnh tại mọi chiến trường. Chính xác, chiến lược phát triển giao thông vốn là một giữa những “vũ khí chiến lược” của quảng ninh tiếp tục đc áp dụng triệt để trên thành Uông.

trong đó nổi bật có dự án công trình quy hoạch đường cao tốc ven dòng sông dài 41,2 km nối từ đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng đi qua TX Quảng Yên, TP Uông Bí mang đến TX Đông Triều với tổng kinh phí 9.400 tỷ đồng. Tuyến đường có độ lớn 10 làn xe này dự định đc khởi công trong quý II/2022 để giúp bức tốc kết nối giữa tam giác kinh tế tài chính Hải Phòng – thủ đô – quảng ninh, cùng với tạo nên động lực đi lên cho khu vực mặt Tây của thành phố quảng ninh.

cao tốc Hạ Long – Hải Phòng Đất Cảng thông qua TX Quảng Yên

Sắp sẵn sàng nhiều tiền đề bền vững và kiên cố về cơ sở giao thông, triết lý thời kỳ 2020-2035, tỉnh quảng ninh tăng cường xây dựng và phát triển trung tâm tài chính sát biển nhiều ngành Uông Bí – Quảng Yên rộng lớn 13.303 ha. Sau đây chưa xa, sau đây tiếp tục hình thành nội khu công nghiệp, dịch vụ, hậu cần cảng và khu đô thị hiện đại thông minh không riêng của quảng ninh đất mỏ mà cả địa điểm đồng bằng con sông Hồng.

TP.HCM Uông Bí tương lai với nền kinh tế quan trọng

Trong thực tế, năng lực và sức phát triển của Uông Bí đã được bảo chứng qua đẩy nhanh tăng trưởng kinh tế bình quân thời kỳ 2015-2020 khi chạm mốc 13,12%/năm, cao rộng mức bình quân cộng đồng của tỉnh quảng ninh.

Định hình cao về tiềm lực của Uông Bí, nhiều chuyên gia đều cộng đồng đánh giá rằng với xây dựng trung tâm kinh tế tài chính ven biển cùng hệ thống giao thông hoàn thành, Uông Bí đã trở thành cực không giảm trưởng mới mẻ thu hút những “ông lớn” BĐS lẫn những người tiêu dùng đón sóng.

Opus One – Điểm lựa chọn dự án sáng giá tại Uông Bí

Rất nhiều tên tuổi rộng lớn trong nghành nghề BĐS Nhà Đất đã cũng như đang đổ bộ, hóa thành phố Uông Bí biến thành “tổ đại bàng” thực thụ. Rất có thể kể đến một số rõ ràng tiêu biểu như công ty lớn Amata thực hành dự án Amata Smart City rộng lớn 1.720 ha có tổng ngân sách ngay 2 tỷ USD;…

Các dự án độ lớn này không riêng thay đổi bộ mặt TP.HCM Uông Bí mà còn phải làm môi trường Bất Động Sản ở đây dậy sóng cũng như thu hút hơn khi nào hết. Mặc dù vậy, mặt bằng giá bán khu đất trên Uông Bí vẫn ở mức khá thấp nếu như so sánh với nhiều khu vực đã không nghỉ trưởng mạnh trong thời gian qua như Hạ Long,Móng Cái,Vân Đồn.

Cụ thể, chỉ vào vài năm từ 2015 đến 2019, giá đất quanh Hạ Long sẽ tăng gấp 5 lần, khu vực trung tâm không ngừng gấp đôi chỉ trong một năm trở lại đây, lên đến 70-80 triệu đồng/m2.

Dù còn mới chỉ “nổi lên” trong tầm 2-3 năm qua nhưng trên Vân Đồn, Đất Lô dự án tăng mạnh từ 22-30 triệu đồng/m2 lên 34-40 triệu đồng/m2 sau gần đầy 1 năm, đỉnh điểm có nơi chạm mốc 50-70 triệu đồng/m2.

chia sẻ cùng với báo giới, đại diện thay mặt nơi quản lý khu đô thị thành phố Uông Bí cho biết: “Giá khu đất Uông Bí so với nhiều địa điểm khác của quảng ninh đất mỏ chưa cao. Dù giá trị BĐS hiện nay sẽ tăng lên, vẫn chưa xứng tầm với cùng 1 đô thị loại 2 giống như TP Uông Bí. Theo đó, dự án BĐS Nhà Đất Uông Bí thời gian này thích hợp cả về mức dự án cũng như cộng hưởng nhiều lợi thế của thành phố”.

Do đó, Uông Bí biến thành “thỏi nam châm” hút người tiêu dùng khi Bất Động Sản tại đây hứa hẹn còn những tiềm năng đội giá đi theo đà phát triển giai đoạn đến, đặc biệt là các khu vực ở tại chính giữa, có pháp luật rõ ràng cũng như cơ sở hoàn thành.

Dự án thông thái, tăng lãi bền chắc

Ngày 24/04 tới đây sẽ ra mắt sự kiện mở bán dự án Opus One, trong dịp này những nhà đầu tư tiếp tục đc sở hữu sản phẩm dự án siêu lợi nhuận cùng với các chính sách đặc biệt: giúp đỡ vay lên đến 70%, ân hạn nợ gốc 24 tháng, miễn lãi trong 18 tháng, linh hoạt thanh toán trong 8 đợt, chiết khấu TTS lên tới 6%.

“Đây khi là cơ hội không hề bỏ qua cho những người tiêu dùng nhạy bén hay những ai đang hy vọng tìm tòi một phòng an cư đẳng cấp”, đại diện nhà dự án san sẻ

Chia sẻ lên:
Facebook
Twitter
Email
Telegram
Print

Di chuyển tới phần

DỰ ÁN LIÊN QUAN