Tài Tâm

Dự án đất nền Tài Tâm Riverside Hà Nam

Mặt đường QL 1A, TP. Phủ Lý, Hà Nam

Quý II/2019

[vc_columnigin] TỔNG QUAN – VỊ TRÍ – KIẾN TRÚC – MẶT BẰNG – TIỆN ÍCH [/ vc_column bản] [/ vc_column_inner] [/ vc_row_inner] [/ vc_column] [/ vc_row] Dự án đất nền Tài Tâm Riverside Hà Nam, [...]

Dự án nhà phố biệt thự liền kề 124 Vĩnh Hưng

Số 124 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, HN

Quý IV/2019

Chỉ từ 14 tỷ/lô

TỔNG QUAN – VỊ TRÍ – KIẾN TRÚC – MẶT BẰNG – TIỆN ÍCH Dự án nhà phố biệt thự liền kề 124 Vĩnh Hưng được quy hoạch trên một diện tích rộng 3.234 m2 và thiết kế đồng bộ đảm [...]

Bằng khát vọng tiên phong và chiến lược đầu tư phát triển bền vững, sáng tạo, Tài Tâm Group phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, công nghệ xây dựng và công nghệ thông tin.

Tài Tâm Group đang nỗ lực xây dựng một thương hiệu Việt uy tín, hùng mạnh, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

* SỨ MỆNH *

√ ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG: Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, sáng tạo và nhân văn. Kết tinh bên trong mỗi sản phẩm và dịch vụ mà Tài Tâm Group cung cấp cho quý khách hàng là sự kết hợp của chất lượng vượt trội, sự thấu hiểu, trân trọng khách hàng, tính cam kết và những thông điệp nhân văn.

√ ĐỐI VỚI CỔ ĐÔNG VÀ ĐỐI TÁC: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển. Tài Tâm Group cam kết trở thành “Bạn đồng hành uy tín số 1” của các cổ đông và đối tác. Tạo dựng và gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

√ ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN: Mang đến một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, công bằng và nhân văn. Đề cao tinh thần hợp tác để mỗi nhân viên được phát huy hết cái Tài cũng như cái Tâm của mình mang lại lợi ích cho bản thân, cho gia đình, cho doanh nghiệp và cho xã hội. Để nhân viên luôn có cảm nhận Tài Tâm Group như là ngôi nhà thứ hai và an tâm gắn kết sự nghiệp tại Tài Tâm Group.

√ ĐỐI VỚI XÃ HỘI: Hài hòa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của xã hội. Đóng góp tích cực vào các hoạt động cộng đồng. Cung cấp cho cộng đồng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Thể hiện trách nhiệm công dân và tinh thần dân tộc.

* GIÁ TRỊ CỐT LÕI *

√  TÂM: Tài Tâm Group đặt chữ Tâm làm nền tảng cho mọi hoạt động; Luôn hướng tới việc tạo ra các giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác, nhân viên và cộng đồng.

√  TÀI: Tài Tâm Group lấy tài năng là sức sống, là động lực phát triển; Đề cao tinh thần sáng tạo, cải tiến liên tục để từng bước tạo nên sự đột phá.

√  TÍN: Chữ Tín là danh dự của Tài Tâm Group; Luôn chuẩn bị kỹ càng và nỗ lực hết mình để đem lại các giá trị vượt trên sự cam kết.

√  TINH: Tiêu chí Tinh tế – Tinh hoa – Tinh gọn từ con người, hệ thống quản trị đến sản phẩm và dịch vụ.

* ĐIỂM KHÁC BIỆT *

√  Công nghệ có thể thay đổi, nguồn lực tài chính có thể bị giới hạn nhưng năng lực con người là vô hạn. Ưu tiên hàng đầu của Tài  Tâm Group là tập trung phát triển nguồn nhân lực, thu hút Nhân Tài, dung dưỡng Nhân Tâm. Coi Nhân Tài là nền tảng cho sự phát triển, Nhân Tâm là cốt lõi của sự bền vững.

√  Triết lý kinh doanh nhấn mạnh vào sự cam kết, hợp tác và chia sẻ với mục đích cao nhất là sự thành công, hiệu quả của dự án đầu tư và giá trị bền vững cho cộng đồng.

√  Chiến lược kinh doanh mà  Tài Tâm Group theo đuổi là tập trung sáng tạo trên nền tảng kết hợp và áp dụng khoa học công nghệ hiện đại, đặc biệt là công nghệ thông tin vào lĩnh vực xây dựng nhằm tạo ra các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp mới hiệu quả và có giá trị cho cộng đồng. Bên cạnh đó là việc áp dụng công nghệ thông tin vào công tác vận hành doanh nghiệp nhằm tối ưu hóa hệ thống quản trị và chuỗi sản xuất hướng đến sự tinh gọn và đi đầu trong việc xây dựng “doanh nghiệp điện tử” tại Việt Nam.