VIDEC JSC

Dự án biệt thự liền kề nhà phố Riverside Garden Thanh Xuân Hà Nội

Số 349 Vũ Tông Phan, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Quý I/2019

Chỉ từ 11,8 tỷ/lô

TỔNG QUAN – VỊ TRÍ – KIẾN TRÚC – MẶT BẰNG – TIỆN ÍCH Dự án biệt thự liền kề nhà phố Riverside Garden sở hữu vị trí đắc địa với ưu thế mặt tiền hướng thủy. Tọa lạc tại 349 [...]

Tập đoàn VIDEC tiền thân là Công ty cổ phần tư vấn thiết kế và Xây dựng Việt Nam, Công ty cổ phần Đầu tư thiết kế và Xây dựng Việt Nam. Qua tiến trình phát triển và trưởng thành, Công ty đã mở rộng lĩnh vực hoạt động kinh doanh và đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn bất động sản Videc với các ngành nghề kinh doanh chính là đầu tư kinh doanh bất động sản, tư vấn thiết kế và khởi công xây dựng cầu đường, khu công nghiệp…

Trong đó lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản là lĩnh vực ưu tiên hàng đầu..

1. LĨNH VỰC ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN:

Với vai trò là chủ đầu tư, Tập đoàn VIDEC đã và đang triển khai các dự án:

* Dự án VIDEC Complex (Tòa A, Tòa B và Star Tower) tại 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Quy mô dự án 1ha, tổng số 650 căn, dân số khoảng 2.200 người.

* Dự án The Diamond Park – tại Khu đô thị Mê Linh, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, TP.HN. Quy mô dự án: 15ha, dân số khoảng 3.600 người.

* Dự án Khu nhà ở để bán kết hợp văn phòng và dịch vụ – Riverside Garden tại số 349 phố Vũ Tông Phan, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội (Địa chỉ cũ: số 45A, ngõ 35 phố Khương Hạ, phường Khương Hạ, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội). Quy mô dự án: 8.873 m2; số lượng căn hộ 650 căn; dân số khoảng 2.200 người.

* Dự án Tây Hồ Skyline (Tòa nhà hỗn hợp văn phòng, dịch vụ và nhà ở để bán) – Số 5 Lạc Long Quân, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

* Dự án Galaxy Tower – xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội (mặt đường Đường Nguyễn Xiển, gần khu The Manor). Quy mô: xê dịch 3000 m2.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, sáng tạo, chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, luôn tạo những sản phẩm chất lượng và mang nét riêng biệt. Với sự hiểu biết sâu cũng như chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc giúp Tập đoàn bất động sản Videc luôn có nhiều phương án và sự lựa chọn (kể cả lựa chọn từ những đơn vị tư vấn thiết kế khác) để tìm ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho những Dự án mà VIDEC làm chủ đầu tư của dự án. Từ đó Tập đoàn VIDEC khẳng định những sản phẩm về nhà ở của VIDEC tiệm cận mức độ hoàn hảo từ không gian, nội thất căn hộ, cho đến hành lang, ánh sáng cũng như cảnh quan, sân vườn, đường, cây xanh bóng mát… Mục đích cuối cùng là mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiện nghi, hiện đại, thoải mái, bình yên trong giai đoạn sử dụng và sinh hoạt.

Năm 2015 – 2016, Tập đoàn đã hoàn thành và bàn giao Đơn nguyên A, B Dự án khu nhà ở cao tầng cho cán bộ, chiến sĩ Viện Khoa học hình sự Bộ Công an; Năm 2017, hoàn thành dự án Star Tower tại 283 Khương Trung, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội, gồm 385 căn hộ, với thiết kế hợp lý, triệt tiêu tối đa “diện tích chết”, diện tích căn hộ từ 70-90 m2, có 2-3 phòng ngủ, 2 WC. đó là dự án tâm huyết của Công ty, từ khâu chuẩn bị đầu tư, ngày khởi công và tiến độ thi công, đáp ứng nhiều tiêu chí đối với người thu nhập trung bình: cự li, giá cả và chất lượng…

2. LĨNH VỰC ĐẦU TƯ KHU CÔNG NGHIỆP:

Phát huy thế mạnh là nhà đầu tư đa ngành, với mục tiêu đầu tư xây dựng cụm công nghiệp sản xuất tập trung, đáp
ứng các điều kiện về hạ tầng kỹ thuật, nhằm thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của các nhà đầu tư, VIDEC đã và đang triển
khai các dự án khu công nghiệp Kim Thành (Hải Dương) và Nhuận Trạch (Hoà Bình) có diện tích lớn, vị trí thuận tiện giao thông… minh chứng và khẳng định uy tín, sự lớn mạnh của VIDEC trong các dự án đầu tư nói chung và các dự án khu công nghiệp nói riêng.

3. LĨNH VỰC ĐẦU TƯ THỦY ĐIỆN:

Không dừng lại ở lĩnh vực đầu tư, tư vấn thiết kế xây dựng, khoáng sản và bất động sản, VIDEC còn chứng tỏ khả năng sâu rộng của mình trong lĩnh vực thuỷ điện với các công trình lớn tại 1 số địa phương. Công trình thuỷ điện Hùng Lợi 1 và Hùng Lợi 2 tại Tuyên Quang là một trong những dự án tiềm năng, góp phần phát triển VIDEC trong tương lai.…

điểm mạnh lớn nhất của Tập đoàn bất động sản Videc khi là chủ đầu tư các dự án, đó là Ban lãnh đạo đều trưởng thành từ các doanh nghiệp đầu tư xây dựng lớn, có kinh nghiệm trong thực tiễn và đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi nghề, tâm huyết. Hầu hết các dự án đã bàn giao và đưa vào và sử dụng đều được khách hàng đánh giá cao.

Tập đoàn cũng nắm bắt được thị trường bất động sản đang thay đổi về sự đa dạng sản phẩm trong các phân khúc, sự thay đổi tích cực và lành mạnh về chất lượng đầu tư xây dựng và dịch vụ. vì vậy, với các dự án đã và sẽ triển khai, bên cạnh việc chú trọng đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng, Tập đoàn còn chủ động phối hợp với ngân hàng, hỗ trợ thủ lục, lãi suất đối với người mua nhà, coi trọng đầu tư các tiện ích và dịch vụ sau bán hàng.

Thời gian tới, Tập đoàn bất động sản Videc tiếp tục chú trọng lĩnh vực đầu tư bất động sản phân khúc trung và cao cấp; đồng thời sẽ thực thi thêm nhiều dự án lớn, mang tính chiến lược, lâu dài, như bất động sản nghỉ dưỡng, đầu tư, khai công xây dựng cầu đường, khu công nghiệp ở Hà Nội, TP HCM và một số địa phương…