Vĩnh Phúc

Dự án chung cư khu đô thị cao cấp The City Light Vĩnh Yên

Ngã tư Nguyễn Tất Thành - Tôn Đức Thắng, phường Khai Quang, tp. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

12/2020

800000000

Ý tưởng về một thành phố “không ngủ” Las Vegas của nước Mỹ là nguồn cảm hứng kiến trúc của Dự án chung cư khu đô thị cao cấp The City Light Vĩnh Yên. Chủ đầu tư – công [...]

KHU PHỐ MỚI FAIRY TOWN – VĨNH PHÚC

Phường Tích Sơn, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Quý II/2019

TỔNG QUAN – VỊ TRÍ – KIẾN TRÚC – MẶT BẰNG – TIỆN ÍCH Với khát khao cháy bỏng về việc tạo ra những sản phẩm bất động sản chất lượng phục vụ nhu cầu ngày càng khắt khe của [...]

Những năm gần đây, thị trường Bất động sản Vĩnh Phúc ngày càng trở nên sôi động với sức tăng vọt mẽ cả về nguồn cung và nguồn cầu. Đặc biệt, với những lợi thế riêng của mình khu vực TP. Vĩnh Yên đang trở thành trung tâm Nhà Đất Bất Động Sản Vĩnh Phúc được giới chuyên môn đánh giá là có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Vị trí địa lý – Nguồn lực đặc biệt của tỉnh Vĩnh Phúc

rất có khả năng nói rằng, vị trí địa lý là nguồn lực đặc biệt của Tỉnh Vĩnh Phúc. Vĩnh Phúc là tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng yếu Bắc Bộ (bao gồm các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh). Tuy nhiên, với vị trí gần Thành Phố Thủ Đô nên Vĩnh Phúc có nhiều thuận lợi trong liên kết, giao thương hàng hoá, công nghệ, lao động kỹ thuật…

Sở hữu vị trí chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 50km, cách sân bay Nội Bài chỉ 25km, Vĩnh Phúc còn là nơi tập trung của hàng loạt đầu mối giao thông huyết mạch bao gồm: Quốc lộ số 2 (nối với các tỉnh Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Giang), tuyến phố sắt Hà Nội – Lào Cai (cầu nối vùng trung du và miền núi phía Bắc với Thành Đô), Quốc lộ 5 (thông với cảng biển Hải Phòng), đường 18 (thông với cảng nước sâu Cái Lân – Quảng Ninh),… Vị trí địa lý là ưu thế rất lớn và đã mang lại cho tỉnh Vĩnh Phúc nhiều thuận lợi trong phát triển kinh tế – xã hội.

Bên cạnh đó, nhờ có sự phát triển mạnh mẽ về hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng cũng đã làm cho bộ mặt của tỉnh Vĩnh Phúc “thay da đổi thịt” với các công trình giao thông lớn hoàn thành và đưa vào sử dụng như: đường chính thành phố Vĩnh Yên, đường Đinh Tiên Hoàng, đường Nguyễn Tất Thành… Hạ tầng giao thông ngày càng được triển khai xong và nâng cấp khiến cho việc kết nối với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng tại địa phương như: Vườn quốc gia Tam Đảo, khu du lịch sinh thái Flamigo Đại Lải resort, sân golf Heron Lake… trở nên dễ dàng, mang đến nhiều giá trị lớn về mọi mặt cho toàn tỉnh trong đó có Nhà Đất BĐS.

Phát triển toàn diện “nâng bước “ thị trường BĐS Vĩnh Phúc

Trong những năm qua, Vĩnh Phúc không ngừng phát triển và trở thành một trong những tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng bậc nhất cả nước. Được xem như là thủ phủ của các dự án khu công nghiệp, khu công nghệ cao, trong năm qua, Vĩnh Phúc luôn nằm trong top đầu các địa phương thu hút dòng vốn FDI, tiếp tục là địa điểm đầu tư hấp dẫn của các tập đoàn kinh tế lớn từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản… Năm 2018, tỉnh đã thu hút thêm 18 triệu USD vốn đầu tư từ các dự án FDI, trong đó, toàn tỉnh có 278 dự án FDI và 690 dự án DDI còn hiệu lực (tính đến T3/2018).

1 loạt các KCN lớn trên địa bàn tỉnh Có thể kể đến như: KCN Bình Xuyên, KCN Bá Thiện, KCN Khai Quang, Tam Dương, Phúc Yên, KCN Thăng Long… Định hướng đến năm 2030, trên địa bàn tỉnh sẽ có 41 cụm công nghiệp, thu hút thêm khoảng 10.000 – 12.000 tỷ vốn đầu tư và tạo việc làm thường xuyên cho từ 28.000 – 30.000 lao động và các chuyên gia nước ngoài.

Bên cạnh việc tạo ra nhiều công ăn việc làm và thu hút nguồn lao động trong và ngoài tỉnh còn gia tăng nhu cầu sở hữu nhà ở và mang tới tiềm năng đầu tư cho thuê sinh lời tốt cho các dự án đã, đang và sẽ hình thành tại đây. Đồng thời, chính sách tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài được sở hữu nhà ở Việt Nam, chính quyền tỉnh luôn dành sự ưu tiên trong việc cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh… càng tạo đà cho BĐS Nhà Đất tại đây phát triển.