Những CẢM XÚC TUYỆT VỜI nhất, những KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ nhất đã được BÙNG NỔ TRỌN VẸN tại “ĐXMB BY NIGHT 2017”

Tổng kết DXMB 2017

Cung hỉ phát lộc – Tân xuân đắc lộc là câu chúc đầy đặc biệt quan trọng ý nghĩa dành cho Bất động sản 360 năm 2018 thông qua màn văn nghệ mở màn ĐXMB By Night 2017. Liên khúc văn nghệ mở màn mang không khí độ HOT rực lửa, không khí xuân như ùa về đêm tiệc DXMB By Night 2017.

Sau bao ngày mong chờ sự kiện DUY NHẤT 1 năm chỉ có 1 lần – LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2017 – ĐXMB đã chính thức diễn ra với sự tề tựu đông đủ của 13 chi nhánh và 5 công ty cá thể. Mở đầu chương trình, Tổng Giám đốc Vũ Cương Quyết – vị “Tổng Cò” đáng kính dành 20 phút để chia sẻ với gần 1.400 AE trong mạng lưới hệ thống kết quả đạt được trong năm 2017 vừa qua & đặc biệt quan trọng là xu hướng của Ban lãnh đạo công ty trong năm 2018 cũng như các năm kế đến.

Tổng Giám đốc Vũ Cương Quyết phát biểu khai mạc đêm sự kiện DXMB By Night 2017

Tổng Giám đốc Vũ Cương Quyết phát biểu khai mạc đêm sự kiện DXMB By Night 2017

Đêm tiệc ĐXMB By Night 2017 hân hạnh được đón thay mặt đại diện Tập đoàn Đất Xanh – Ông Nguyễn Trường Sơn – Phó tổng Đầu tư tham dự sự kiện!

Đêm tiệc ĐXMB By Night 2017 hân hạnh được đón thay mặt đại diện Tập đoàn Đất Xanh – Ông Nguyễn Trường Sơn – Phó tổng Đầu tư tham dự sự kiện!

DXMB By Night

Sự kiện là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên cấp dưới của đại gia đình ĐXMB cùng ngồi bên nhau để nhìn lại chặng đường đáng nhớ, đồng thời vinh danh những tập thể và cá nhân đã đạt được những thành tích suất xắc trong suốt 1 năm qua.

Vinh danh nhân viên cấp dưới xuất sắc

Những tập thể xuất sắc – các nhân giỏi – những cặp đôi kết hợp hoàn hảo trong suốt năm 2017 đã gặt hái thành tựu vượt bậc tổng kết dịp cuối năm vinh dự được tôn vinh, khen thưởng tại đêm tiệc DXMB By Night 2017. Họ là những thay mặt đại diện xuất sắc nhất cho mạng lưới hệ thống & là hình mẫu & tấm gương cho toàn mạng lưới hệ thống cùng nỗ lực cho bước đường kế đến trong năm 2018 tới đây.

Táo DXMB 2017

Một năm 2017 được ôn lại dưới cái nhìn hóm hỉnh, hài hước & có phần “châm biếm” dưới màn Chầu của dàn Táo Đất Xanh. Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu, Thiên Lôi cùng ekip các Táo Đất Xanh đã cho tất cả chúng ta thấy một màn Chầu vô cùng thú vị & đầy tiếng cười sảng khoái.

Tổng kết DXMB 2017

Đặc biệt, cảm giác đã vỡ òa khi những phần quà lì xì đầu năm mới tết đến có giá trị đã được trao tận tay những gia chủ điềm may mắn nhất. Anh Nguyễn Quang Sơn là gia chủ điềm may mắn nhất đêm tiệc DXMB By Night 2017 với phần thưởng trị giá 3 chỉ vàng.

Cùng ngắm lại các khoảnh khắc của đêm tiệc TẠI ĐÂY!

https://drive.google.com/drive/folders/14RYFNLBO8H0yDiFZMxeCk70yLdU9qXKK

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.