ĐXMB BY NIGHT 2017 – Giọt mồ hôi sau ánh đèn sân khấu

ĐXMB BY NIGHT 2017 – Giọt mồ hôi sau ánh đèn sân khấu
Chuyên mục: Tin tức Ngày đăng: 02/05/2019

ĐXMB BY NIGHT 2017 đã khép lại nhưng dư âm của đêm hội hoành tráng đầy sắc tố vẫn còn đọng lại với toàn thể CBNV Bất động sản 360 với một ấn tượng khó quên. Để có khả năng tổ chức triển khai và mang đến một đêm hội đáng nhớ đó là sự nỗ lực hết mình của cả một ekip “đoàn kết – dốc lòng dốc sức” với hai tháng liền miệt mài rèn luyện mong ước mang đến dấu ấn độc đáo của ĐXMB BY NIGHT 2017.

Văn nghệ DXMB By Night

Liên khúc chào xuân

Liên khúc chào xuân với sự tham dự góp mặt của 40 diễn viên không chuyên ĐXMB đã mang đến sự bùng nổ cho tiết mục mở màn của đêm tiệc

Ghi nhận sự miệt mài và những giọt mồ hôi mướt mải trong giai đoạn chuẩn bị sẵn sàng, ban biên tập chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới toàn bộ tổng thể những cá nhân – tập thể đã góp phần mang đến những nụ cười và ánh mắt rạng rỡ nhất trong buổi tiệc.

Văn nghệ mở màn

Văn nghệ DXMB

Đặc biệt trong ĐXMB BY NIGHT 2017 còn có sự góp mặt của các “nghệ sĩ nhí” – con em của CBNV công ty với tiết mục nhảy đầy độ HOT và cuốn hút, mang đến sự hứng khởi và nhận được sự cổ vũ của toàn bộ tổng thể mọi người trong hội trường.

Các diễn viên nhí – thế hệ mai sau của ĐXMB với bài nhảy độ HOT nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả theo dõi chương trình.

Các diễn viên nhí – thế hệ mai sau của ĐXMB với bài nhảy độ HOT nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả theo dõi chương trình.

Không chỉ là dịp để những ngôi sao văn nghệ tỏa sáng trong MV Mashup, Liên khúc chào xuân… mà lễ tổng kết còn là dịp để kết nối và vinh danh toàn bộ tổng thể sự cố gắng cũng như nỗ lực hết mình của toàn bộ tổng thể các cá thể đến nhưng kể từ Hội Bộ, Trung Kính, Hai Bà Trưng, Nam Hà Nội, Leasing, Viethomes, Vinahomes đã đồng hành cùng ban tổ chức triển khai – Họ đã cùng nhau nắm tay để làm nên tiết mục “Chào Xuân”, “Táo Quân” đầy cuốn hút cuốn hút.

Hậu trường quay MV Mashup Bất động sản 360 2017

Hậu trường quay MV Mashup Bất động sản 360 2017 - 1

Hậu trường quay MV Mashup Bất động sản 360 2017 - 2

Hậu trường quay MV Mashup Bất động sản 360 2017

Tập văn nghệ

Những phút giây miệt mài tập luyện chuẩn bị sẵn sàng cho “Liên Khúc Chào Xuân”

Những phút giây miệt mài tập luyện chuẩn bị sẵn sàng cho “Liên Khúc Chào Xuân”

Một mùa ĐXMB BY NIGHT của năm 2017 đã chính thức khép lại trong thành công xuất sắc với những dấu ấn khó quên đối với mỗi cá thể Bất động sản 360. Để làm nên sự thành công xuất sắc ấy là cả một tập thể luôn cố gắng phấn đấu mong ước góp sức mình đưa công ty lớn mạnh hơn cả về con số Marketing Thương mại cũng như một môi trường tự nhiên làm việc gần gũi. Hi vọng rằng không chỉ riêng trong chương trình ĐXMB BY NIGHT 2017, chúng tôi sẽ còn được chứng kiến nhiều hơn nữa sự góp sức của những bộ óc đột phá sáng tạo, những miệt mài chịu khó rèn luyện của các cá thể Bất động sản 360 trong những năm tới.

Hậu trường quay MV Mash up

Trước thềm năm mới tết đến, ôn lại những gì đã qua và hướng đến những điều tốt đẹp sắp gõ cửa, Ban biên tập ĐXMB xin kính chúc toàn thể ê kip triển khai chương trình một năm mới tết đến ĐẮC TÀI – ĐẮC LỘC – ĐẮC BÌNH AN.