Eco-Lake View là một trong những dự án Bất Động Sản đang thu hút sự quan tâm đặc biệt quan trọng của người mua phía Tây Nam Thủ đô nhờ giai đoạn gây dựng vượt chiến lược 6 tháng và mở cửa tầng căn hộ hạng sang hoàn thành để người mua “mục sở thị” chất lượng trong thực tiễn trước lúc quyết định hành động mua.

Xem nhà hoàn thành trước lúc quyết định hành động mua

Không chỉ chinh phục người mua bằng giai đoạn gây dựng tiêu biểu, dự án Bất Động Sản Eco-Lake View còn ghi điểm cộng bằng việc chào làng tầng căn hộ hạng sang hoàn thành, mở cửa người mua vào xem nhưng kể từ tháng 1/2018.

Đến thăm quan tầng căn hộ hạng sang điển hình dự án Bất Động Sản Eco-Lake View, ngoài việc được tận mắt nhìn thấy ngôi nhà tương lai của mình, người mua còn có dịp phỏng vấn trao đổi với chủ đầu tư về các sự việc mà mình quan tâm như: giai đoạn dự án Bất Động Sản, chất lượng vật tư và thiết bị hoàn thành, các tiện ích của dự án Bất Động Sản và đặc biệt quan trọng là các dịch vụ sẽ được chủ đầu tư cung cấp khi dự án Bất Động Sản đi vào hoàn thành. Khác biệt lớn của dự án Bất Động Sản này là người mua sẽ thoải mái chọn lựa màu sàn gỗ mà mình yêu thích để đề nghị chủ đầu tư lắp ráp, bảo đảm thẩm mỹ, tương thích với sở trường thích nghi của mỗi người mua.

Eco-Lake View mang đến thời cơ nắm giữ căn hộ hạng sang chất lượng cho nhiều người mua

Eco-Lake View mang đến thời cơ nắm giữ căn hộ hạng sang chất lượng cho nhiều người mua

Nhân dịp chào làng bảng hàng mới, chủ đầu tư sẽ dành tặng cho 40 người mua thanh toán giao dịch thành công xuất sắc tiên phong, mỗi căn hộ hạng sang 2 phòng nghỉ sẽ được tặng ngay quà tặng là 10 triệu đồng xu tiền mặt và căn 3 phòng nghỉ là 15 triệu đồng.

Đặc biệt nhưng kể từ nay, người mua ĐK mua thành công xuất sắc căn hộ hạng sang dự án Bất Động Sản Eco-Lake View sẽ được hỗ trợ lãi suất vay 0% trong 12 tháng kể nhưng kể từ khi ký HĐ; nếu không có nhu yếu vay tài chính sẽ được chiết khấu 2% giá trị căn hộ hạng sang. Đồng thời, nếu mua nhà trước 1/4/2018, người mua sẽ được tham dự bốc thăm trúng thưởng với giải nhất có giá trị đến 100 triệu đồng cùng nhiều quà tặng đặc biệt ý nghĩa lên đến hơn 200 triệu đồng.

Eco-Lake View, giai đoạn tiêu biểu, dự kiến giao nhà sớm 6 tháng

Tiến độ công trình là một điểm mạnh giúp dự án Bất Động Sản Eco-Lake View ghi điểm với người mua kể nhưng kể từ thời điểm bắt đầu khởi công. Hiện tại, 02 tòa căn hộ hạng sang của dự án Bất Động Sản đã cất nóc vào tháng 11/2017, vượt giai đoạn 6 tháng so với dự kiên. Các công trình cơ sở hạ tầng kỹ thuật, công trình tiện ích như sân tập Gofl, hồ bơi, sân tenis… cũng đang được Ecoland khần trương gây dựng để bảo đảm giai đoạn chuyển nhượng bàn giao căn hộ hạng sang cho người mua vào tầm Quý III/2018, đánh dấu mốc giai đoạn gây dựng tiêu biểu.

Tiến độ Eco-Lake View

Với sự tích lũy và đúc rút kinh nghiệm tay nghề qua 1 loạt dự án Bất Động Sản bất động sản lớn đã đi vào hoạt động tại Hà Nội như Eco Green City, Hà Nội Paragon, Imperial Plaza 360 Giải Phóng, B6 Giảng Võ,…chủ đầu tư Ecoland đã lợi dụng thế mạnh về thiết kế của mình để triển khai dự án Bất Động Sản Eco-Lake View. Tại dự án Bất Động Sản này, chủ đầu tư Ecoland chăm chút đến nhưng kể từng chi tiết, chắt lọc những tinh tế, ưu điểm của những dự án Bất Động Sản đã thiết kế và triển khai thành công xuất sắc để đưa vào Eco-Lake View.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Ecoland đã cẩn trọng chọn lựa những vật tư, nội thất bên trong hạng sang cho công trình, nhằm mang đến một phong cách sống đẳng cấp, tiện nghi cho người dân như: Cửa kính lớn của thương hiệu EuroWindow; thiết bị điện LS nhập khẩu Hàn Quốc, thiết bị vệ sinh ToTo; điều hòa Daikin; cửa Galaxy; mạng lưới hệ thống đèn Led thông minh…

Thông tin liên hệ:

Công ty CP dịch vụ và địa ốc Bất động sản 360

Hotline: 097 342 8338 – 096 88 66 092

Nguồn: Báo Dantri.com.vn

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.