Là một Dự Án Bất Động Sản tâm huyết của chủ đầu tư, Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ tạo cú hích cho thị phần bất động sản Hải Phòng, góp phần tạo nên diện mạo mới cho du lịch phía Bắc

Siêu Dự Án Bất Động Sản mới

Thời gian thời điểm gần đây, sự xuất hiện của các tập đoàn lớn kinh tế lớn đang “ồ ạt” đầu tư vào Hải Phòng tạo ra sự chuyển động mạnh mẽ đối với thị phần bất động sản. Trong đó không có khả năng không nhắc đến tập đoàn lớn Flamingo và sự kiện chính thức bắt đầu khởi công Dự Án Bất Động Sản Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Flamingo Cát Bà Beach Resort: Nâng địa vị Bất Động Sản Hải Phòng

Tổng thể Dự Án Bất Động Sản Flamingo Cát Bà Beach Resort

Với siêu Dự Án Bất Động Sản tiêu chí nước ngoài 5 sao, được đầu tư hàng nghìn tỷ đồng, Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ góp phần đánh thức một thị phần bất động sản Hải Phòng đầy tiềm năng.

Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và cầu vượt biển dài nhất Nước Nhà kết nối đất liền ra Cát Bà sẽ mang lại lợi thế lớn cho bất động sản Hải Phòng sau khi chính thức đi vào hoạt động.

Bà Đỗ Thu Hằng, Phó Giám đốc bộ phận Nghiên cứu Savills Hà Nội cho biết thêm, các bản địa du lịch nổi tiếng phía Bắc, trong đó có Hải Phòng đang có thể trở nên độ HOT hơn bao giờ hết khi cơ sở hạ tầng giao thông vận tải đang được cải thiện mạnh mẽ.

Các dòng sản phẩm du lịch vùng miền cũng có sự gia tăng mạnh mẽ khi các chủ đầu tư bất động sản lớn đang tiệm cận đến nhu yếu và quyết định hành động đầu tư của người tiêu dùng. Hoạt động thị phần khách sạn tại một số bản địa du lịch phía Bắc có nhiều có nét. Tại Hải Phòng, công suất cho thuê của nhưng kể từng phân khúc và toàn thị phần cải thiện hơn trong thời điểm qua.

Theo thẩm định của các chuyên viên Bất Động Sản, với lợi thế về giao thông vận tải cũng như tiềm năng tăng trưởng du lịch, các Dự Án Bất Động Sản nghỉ dưỡng ở Hải Phòng mang lại thời cơ rất lớn cho các nhà đầu tư.

Tạo điểm nhấn bất động sản Hải Phòng

Sau thành công xuất sắc nhưng kể từ Flamingo Đại Lải Resort, tập đoàn lớn Flamingo liên tiếp giải phóng và mở rộng thị phần đầu tư với Dự Án Bất Động Sản triệu đô tại Cát Bà, Hải Phòng. Ngay sau khi Flamingo Group chính thức bắt đầu khởi công Dự Án Bất Động Sản, ngay lập tức các nhà đầu tư tiềm năng đã tìm kiếm mọi thông tin về Dự Án Bất Động Sản mới, khiến cho thị phần bất động sản nghỉ dưỡng tại Cát Bà nóng lên nhưng kể từng ngày.

Những công trình mà Flamingo Group gây dựng tại Đại Lải chính là minh chứng “mắt thấy tai nghe” để các nhà đầu tư có khả năng tin tưởng về Dự Án Bất Động Sản Flamingo Cát Bà Beach Resort. Theo chia sẻ của chủ đầu tư tại buổi lễ bắt đầu khởi công, Dự Án Bất Động Sản Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ có mô hình lớn hơn tại Đại Lải.

Flamingo Cát Bà Beach Resort: Nâng địa vị Bất Động Sản Hải Phòng

Biệt thự trên cao thăng hoa trong cảm giác và hòa cùng thiên nhiên

Siêu tổng hợp dịch vụ tiện ích khép kín trên cao 5 sao với mô hình xứng tầm nước ngoài được đầu tư các công nghệ tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển tiên phong hàng đầu, cung cấp mọi nhu yếu lưu trú, siêu thị nhà hàng, tổ chức triển khai sự kiện, vui chơi, vui chơi, thư giãn và chăm sóc sức khỏe thể chất.

Vị trí tự nhiên và đắc địa, Flamingo Cát Bà Beach Resort nằm trọn vẹn trong quần thể đa dạng sinh học trên bãi biển đẹp nhất tại quần đảo Cát Bà gồm bãi tắm Cát Cò 1 và Cát Cò 2, hướng thẳng ra biển, ôm trọn cảnh núi và vịnh Lan Hạ. Bao quanh là núi, trước mặt là biển, ba toà nhà Forest On The Sea, Forest In The Sun và Forest On The Sand sẽ mang tới cho người tiêu dùng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Để tạo ra giá trị gia tăng cho Dự Án Bất Động Sản, đồng thời thu hút các nhà đầu tư và bảo đảm lợi nhuận, Flamingo Group khá mạnh tay trong việc gây dựng một khu rừng trên trời với 999 vườn cây và hoa nở độc nhất vô nhị bên bờ biển cùng mạng lưới hệ thống các tiện ích 5 sao.

Bên cạnh đó, với lợi thế của một tập đoàn lớn lớn về du lịch và kinh nghiệm tay nghề điều hành khách sạn 5 sao, Flamingo Group đã đưa ra nhiều chương trình cuốn hút cho người tiêu dùng. Trong buổi chào làng Dự Án Bất Động Sản, chủ đầu tư đưa ra chương trình hộ chiếu “All In Passport Diamond” giá trị lên đến gần 10 tỷ, tận hưởng vô vàn dịch vụ đẳng cấp tại tất cả các Dự Án Bất Động Sản thuộc tập đoàn lớn Flamingo Group; cùng với đó là quà tặng khủng: xe Audi A4 trị giá 1,6 tỷ vô cùng sang trọng.

Trong mai sau không xa, Hải Phòng sẽ trở thành một trong những thị phần Bất Động Sản cuốn hút nhà đầu tư ở phía Bắc bởi sáng kiến của Dự Án Bất Động Sản, thiết kế, cảnh quan và cách thức vận hành.

Thông tin Dự Án Bất Động Sản quý khách vui lòng liên hệ:

Đơn vị cung cấp chính thức Bất động sản 360

Hotline: 0913813030

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.