Giải bài toán thiếu loại hình căn hộ cho thuê tại Hạ Long

Xu hướng mua nhà ở khách sạn đón đầu khách du lịch để cho thuê đang ngày càng độ HOT tại thị phần trên thị phần bất động sản nghỉ dưỡng. Hạ Long hiện đang thiếu nguồn cung cho phân khúc thị phần đang “gây sốt” này. Đáp án nào trả lời cho bài toán cháy nhà ở cho thuê tại Hạ Long?

“Sốt” loại hình nhà ở cho thuê

Theo giải trình của Bộ Du lịch Quảng Ninh, năm năm nay tỉnh đón nhận 8,3 triệu lượt khách, phần lớn là đổ về thành phố du lịch Hạ Long, khiến nhu yếu thuê phòng khách sạn, nhà ở thượng hạng luôn cao. Theo ước tính con số này còn liên tiếp tăng và lượng cung các phòng khách sạn hiện tại chưa cung cấp đủ.

Một điều tra nghiên cứu gần đây của CBRE Nước Nhà chứng nhận tiềm năng cho thuê hiện là vấn đề đang đóng vai trò ngày càng quan trọng hơn trong các quyết định hành động đầu tư mua nhà ở của người dân. Trong vài năm quay lại đây, tại thị phần bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long, định hướng mua Hometel ngày càng độ HOT, bởi lợi nhuận nhưng kể từ phân khúc này mang về cho nhà đầu tư không hề nhỏ.

Nguồn cung ra thị phần đa dạng hơn, không chỉ có những căn biệt thự nghỉ dưỡng triệu đô mà ban đầu có những loại hình đầu tư tương thích với số đông hơn là condotel và hometel.

Xuất hiện tại Nước Nhà nhưng kể từ giữa năm năm nay, quy mô hometel ngày càng tăng trưởng. Nhiều Dự Án BĐS hết hàng sớm chỉ trong vài tháng mở bán.

Từ năm năm ngoái quay lại đây 1 loạt ông lớn đổ xô đầu tư cho mảnh đất vàng này. Tiên phong ở Quảng Ninh phải nói tới tập đoàn lớn BIM GROUP với quần thể Hạ Long Marina có tổng vốn đầu tư 2 tỷ USD và Greenbay Premium là Dự Án BĐS nhà ở Apartment nằm trong quần thể Dự Án BĐS này. Đặc biệt, Hometel Green Bay Premium sẽ xử lý được bài toán cháy phòng mua du lịch tại Hạ Long trong thời điểm tới. Đồng thời mang lại thời cơ đầu tư cuốn hút cùng lợi ích kép cho quý người tiêu dùng.

Green Bay Premium

Giải đáp bài toán cháy nhà ở

Nắm bắt định hướng thị phần cùng tiềm năng tăng trưởng của Hạ Long, BIM Group cho chào làng siêu phẩm nghỉ dưỡngbiển Green Bay Village với nhiều tòa nhà ở đã đi vào khai phá sử dụng. Đặc biệt, Green Bay Premium được giới chuyên viên thẩm định là quy mô Hometel kiểu mẫu.

Hometel Green Bay Premium nắm giữ nhiều ưu điểm điển hình. Dự án nằm bên vịnh Hạ Long, trên con đường du lịch biển nối nhưng kể từ Tuần Châu về Bãi Cháy. Các dòng sản phẩm nhà ở thượng hạng tại Dự Án BĐS đều có với tầm nhìn thoáng rộng, trực diện ra biển ôm trọn kỳ quan vịnh Hạ Long.

Tiện ích dịch vụ tại Green Bat Premium

Bên cạnh việc thừa kế tiện tích khu Green Bay Village như quảng trường giữa trung tâm, khu vui chơi cộng đồng, thư viện, sân chơi trẻ em, ẩm thực và ẩm thực… thì các người dân của tòa tháp Green Bay Premium còn có khả năng được tận hưởng những tiện ích chuyên biệt khác gồm hồ bơi ngoài trời, công viên tiểu khu, vườn hoa, hay đường dạo bộ…

Bể bơi Dự Án BĐS Green Bay Premium

Ngoài những tác nhân nội tại của mỗi Dự Án BĐS, thì một Hometel phải đủ các vấn đề khách quan để quyết định hành động sự thành công xuất sắc, đó là thị phần cho thuê giá cao, lượng khách thuê lớn, và tiềm năng tăng trưởng thị phần cho thuê trên địa bàn trong mai sau. Với Green Bay Premium gia chủ các nhà ở có khả năng kiếm lời nhưng kể từ việc cho thuê lại là rất lớn.

Theo Dantri.com.vn

Chia sẻ lên:
Facebook
Twitter
Email
Telegram
Print

Di chuyển tới phần

DỰ ÁN LIÊN QUAN