Vài năm mới gần đây, thị phần Bất Động Sản địa điểm Mỹ Đình có tín hiệu tăng nhiệt không ngừng nhờ mạng lưới hệ thống cơ sở hạ tầng tốt, thiên nhiên môi trường sống văn minh, đầy đủ tiện ích cùng nhiều công trình chính trị – xã hội mang tầm đất nước và nước ngoài đã tạo nên sức cuốn hút cho các Dự Án Bất Động Sản tại đây.

Ưu thế của bất động sản Mỹ Đình

Khu vực Mỹ Đình nhưng kể từ trước đến nay luôn được xem là một trong những điểm nóng của thị phần Bất Động Sản Hà Nội nhờ ưu thế mạng lưới hệ thống cơ sở cơ sở hạ tầng tại địa điểm này liên tục được đầu tư tăng trưởng và cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông vận tải hết sức quan trọng như quốc lộ 32, đại lộ Thăng Long, Phạm Văn Đồng, Phạm Hùng, Trần Hữu Dực và tuyến đường trên cao nối nhưng kể từ điểm Mai Dịch tới cầu Thanh Trì, kết nối địa điểm phía Tây với phía Nam và phía Đông thành phố, tuyến Metro Nhổn – ga Hà Nội.

Cùng với những thay đổi về đầu tư và quy hoạch, một trong những lực đẩy khiến Bất Động Sản Mỹ Đình luôn nóng sốt phải kể đến sự dịch chuyển của các Bộ, ngành quan trọng nhưng kể từ nội đô về gần địa điểm này như trụ sở Bộ Công an, trụ sở Bộ Nội vụ và Bộ Tài nguyên – Môi trường, Trụ sở của Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Ngoại giao,…

Hàng loạt các cơ quan Bộ, Ngành cấp cao được dịch chuyển về địa điểm Mỹ Đình

Hàng loạt các cơ quan Bộ, Ngành cấp cao được dịch chuyển về địa điểm Mỹ Đình

Bên cạnh đó, một nguyên nhân khác khiến Bất Động Sản Mỹ Đình không bao giờ ngừng “hot” chính là thiên nhiên môi trường sống lý tưởng. Đây được coi là một trong số những địa điểm đáng sống nhất tại Hà Nội nhờ mạng lưới hệ thống tiện ích sống thượng hạng sẵn có. Khu vực Mỹ Đình có được các vấn đề cần và đủ cho một cuộc sống định cư lâu dài và niềm hạnh phúc về y tế, giáo dục, vui chơi vui chơi,… như: BV 198, BV Huyết học TƯ, Khu đô thị The Manor, trung tâm giao thương The Garden, Keangnam Tower, Trường Marie Curie, Trường Lomonoxop, Trường Chuyên Hà Nội – Amsterdam, ĐH Sư phạm, ĐH Quốc gia, HV Báo chí, Siêu thị BigC, Bến xe Mỹ Đình, SVĐ Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia,…

Đây cũng là địa điểm được nhiều chuyên viên Hàn Quốc, Nhật Bản, Nước Sing, Anh,… chọn lựa để sinh sống và làm việc. Chính vì vậy, chủ yếu các Dự Án Bất Động Sản bất động sản tại địa điểm khi đưa vào cho thuê đều đạt giá trị cho thuê và công suất khai phá tốt. Thực tế cũng cho thấy, mức giá cho thuê nhà ở ở đây khá cao, bình quân lên đến 1.500 USD/tháng.

Chính nhờ tiềm năng cho thuê tốt, sinh lời bền lâu mà các Dự Án Bất Động Sản Bất Động Sản tại Mỹ Đình luôn có một sức cuốn hút “khó chối nhưng kể từ” với các người mua, đặc biệt quan trọng là giới đầu tư. Do đó bất kể Dự Án Bất Động Sản Bất Động Sản nào tại địa điểm Mỹ Đình khi chào làng đều thu hút được đông đảo người mua và có vận tốc tiêu thụ nhanh.

Hé lộ Dự Án Bất Động Sản “siêu hot” địa điểm Mỹ Đình

Trong toàn cảnh thị phần Bất Động Sản địa điểm Mỹ Đình cung không đủ cầu thì sự xuất hiện của Dự Án Bất Động Sản The Sunđã mang đến một “cơn sốt” trong người mua và giới đầu tư. Dự án tọa lạc tại địa thế đắc địa, nằm ngay trên mặt đường Mễ Trì, đối lập với Khu đô thị The Manor, trung tâm giao thương The Garden, gần Keangnam. Nhờ được thừa kế mạng lưới hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông vận tải đồng bộ và tăng trưởng của địa điểm Mỹ Đình mà người dân The Sun thuận tiện chuyển dịch vào giữa trung tâm thành phố hay các quận huyện, tỉnh thành lân cận.

Toàn cảnh The Sun – Dự Án Bất Động Sản gây sốt thị phần Bất Động Sản Mỹ Đình

Toàn cảnh The Sun – Dự Án Bất Động Sản gây sốt thị phần Bất Động Sản Mỹ Đình

Cùng với mạng lưới hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ về y tế, giáo dục, vui chơi vui chơi cận kề Dự Án Bất Động Sản còn nắm giữ chuỗi tiện ích nội khu thượng hạng gồm có trung tâm giao thương, hồ bơi, phòng gym, spa, nhà trẻ nội khu, tầng hầm đỗ xe, sky garden, mạng lưới hệ thống thang máy Thyssenkrupp vận tốc 2,5m/s,… mang tới cho những người dân mai sau của The Sun một cuộc sống định cư niềm hạnh phúc và viên mãn.

Thiết kế nhà ở The Sun đa dạng về diện tích quy hoạnh nhưng kể từ 74,18m2 – 115,61m2, thu xếp hợp lý 2 – 3 phòng nghỉ, đem đến cho người mua nhiều sự chọn lựa tương thích với nhu yếu sử dụng và tố chất tài chính. Cùng với đó là quy mô nhà ở thông minh – “nhà ở 2 chìa khóa” vừa tạo được sự kết nối vừa bảo đảm được sự riêng tư, cung cấp được đề xuất của những GĐ đa thế hệ, GĐ có con đến độ tuổi trưởng thành,…

Hướng đến mục đích kiến tạo những tổ ấm lý tưởng cho người mua, tất cả nhà ở tại Dự Án Bất Động Sản đều có hành lang cửa số, logia giúp lợi dụng tối đa tố chất chiếu sáng và thông gió tự nhiên, mang tới khoảng không sống tươi mới, thoáng đạt. Chung cư The Sun hứa hẹn sẽ trở thành nơi định cư lý tưởng cho mọi GĐ và cơ hội sinh lời cuốn hút cho giới đầu tư.

Thông tin chi tiết về Dự Án Bất Động Sản vui lòng liên hệ:

Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc Bất động sản 360

Hotline: 094 366 9191

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.