Công ty cổ phần dịch vụ & địa ốc bất động sản 360

Khởi đầu bằng khát vọng tuổi trẻ

Công ty Cổ phần Dịch vụ & Địa Ốc Bất Động Sản 360 được thành lập bởi những con người đầy nghị lực, khát khao và hoài bão mang lại giá trị to lớn cho cộng đồng.

Bằng khát vọng của tuổi trẻ, những người lãnh đạo tài hoa cùng các cộng sự đã tích lũy kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn để đặt nền móng đầu tiên cho sự hình thành của Bất Động Sản 360. Cùng với đó, tinh thần không ngại gian khó cũng như  khát khao góp sức tạo lập những giá trị tốt đẹp cho sự phát triển của xã hội của đội ngũ sáng lập đã từng bước tạo nên sự uy tín và chỗ đứng vững chắc của Công ty trong lòng Đối tác, Khách hàng.

Bất Động Sản 360 đã không ngừng phát triển, đạt hơn 300 nhân sự, mở rộng trụ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, cùng triển khai hàng loạt dự án với biên độ lợi nhuận cực cao mang tới cho Khách hàng. Toàn bộ hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện của Công ty hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, cùng góp phần xây dựng và phát triển lớn mạnh.

Tầm nhìn chiến lược

Đến 2030 Bất Động Sản 360 nằm trong top 10 các công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, tiến tới dẫn đầu thị phần ngành. Cùng đó là mục tiêu triển khai dự án trên toàn bộ 63 tỉnh thành của Việt Nam. Đồng thời hợp tác, vươn cánh ra ngoài thị trường Bất động sản tại các nước trong khu vực và ngoài thế giới.

Sứ mệnh

Với Khách hàng – KIẾN TẠO GIÁ TRỊ

Mang tới cho Khách hàng những cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả trong mọi thời điểm.

Kiến tạo giá trị, gia tăng tài sản cho Khách hàng bằng những sản phẩm sinh lời tuyệt vời, chắc thắng.

Với Xã hội

Giữ vững – Phát huy chuẩn mực đạo đức kinh doanh. Kiến tạo những giá trị thiết thực, đóng góp tích cực nhằm phát triển cộng đồng hưng vượng, chung tay kiến tạo xã hội phồn vinh, văn minh và hạnh phúc

Với Nhân viên – CHẮP CÁNH TINH HOA

Ở Bất Động Sản 360, con người là tài sản đáng quý trọng nhất, là tinh hoa hội tụ. Hưng Vượng mang theo mình sứ mệnh chắp cánh cho những tinh hoa nở rộ và không ngừng phát triển vươn lên tầm cao mới bằng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tập thể đoàn kết, nhiệt huyết, giàu tinh thần học hỏi và sẵn sàng đương đầu với thử thách.

Giá trị cốt lõi

Học Tập: Học tập tích cực sẽ giúp mỗi người nhanh chóng phát triển và hoàn thiện trong quá trình làm BĐS. Tại Hưng Vượng, chúng tôi có hệ thống chương trình đào tạo giúp bạn rút ngắn con đường thành công.

Năng Động: Luôn sẵn sàng, chủ động và nhiệt huyết trong công việc.

Sẻ Chia: Lắng nghe, sẻ chia bằng sự chân thành. Sẵn sàng giúp đỡ, đồng hành và hỗ trợ người khác để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chính Trực: Hành xử chuẩn mục, hướng tới tiêu chuẩn đạo đức cao nhất, đúng việc, đúng lúc, đúng người; Luôn trung thực và giữ lời hứa; Nhất quán trong suy nghĩ và thể hiện hành vi; Thượng tôn pháp luật.

Ghi Nhận: Ghi nhận sự cống hiến và thành tích của mọi người sẽ tạo ra động lực để họ luôn nỗ lực và phát triển hơn.

Biết Ơn: Biết ơn – Trân trọng những giá trị nhận được từ Công ty, Khách hàng, Đối tác, Đồng nghiệp.

SLOGAN

Bất động sản 360

Tài sản thực - giá trị thực

Công ty CP dịch vụ & Địa Ốc Bất Động Sản 360

Văn phòng đại diện tại Hà Nội

Địa chỉ: 45 Nguyễn Khang, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0833 91 8338

Văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 52 – 54 Trương Văn Bang, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. HCM

Số điện thoại: 0833 06 6886