Rất nhiều chương trình ưu đãi mà chủ đầu tư Dự Án BĐS Valencia Garden đang triển khai để dành tặng người mua mua căn hộ chung cư nhân dịp cuối năm. Các chương trình ưu đãi này được đánh giá và thẩm định là có giá trị lớn nhất nhưng kể từ trước đến nay.

“Mừng tân gia điềm may mắn”

Theo thông tin chính thức nhưng kể từ chủ đầu tư, những căn hộ chung cư tiên phong của Dự Án BĐS Valencia Garden sẽ được chuyển giao cho người mua trong trung tuần của tháng 1.2018. Sự kiện này là một trong những “dấu mốc” quan trọng của Dự Án BĐS, đồng thời cũng thêm một lần nữa chắc chắn đáng tin cậy của chủ đầu tư Valencia Garden trong việc giữ đúng cam kết về giai đoạn gây dựng và thời điểm chuyển giao căn hộ chung cư cho các dân cư.

Hàng loạt ưu đãi Dự Án BĐS Valencia Garden dịp cuối năm

Trước thông tin sẽ được nhận nhà trước Tết, anh Nguyễn Minh Long, gia chủ của căn hộ chung cư tại tòa A – Valencia Garden cho biết thêm, GĐ anh đang rất vui mừng và háo hức chờ tới ngày được “chìa khóa trao tay” căn hộ chung cư mơ ước của mình. Hiện tại, anh đã thuê đơn vị chức năng thiết kế, được nhận nhà anh sẽ cho sửa sang ngay để kịp về đón Giao thừa ở nhà mới. “Đến giờ phút này, tôi và GĐ cảm thấy thực sự hài lòng vì quyết định hành động của mình. Việc mua căn hộ chung cư ở Valencia Garden là một chọn lựa sáng suốt và GĐ tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới chủ đầu tư đã giữ đúng cam kết với dân cư”. Anh Long hồ hơi chia sẻ thêm.

Đại diện chủ đầu tư thì cho biết thêm, thấu hiểu được tâm ý của người mua, ai đi mua nhà cũng mong ước Dự Án BĐS được gây dựng nhanh, sớm được chuyển giao căn hộ chung cư. Bởi vậy, bằng mọi sự nỗ lực, Dự Án BĐS Valencia Garden đã được gây dựng đúng giai đoạn. Và các gia chủ mai sau sẽ không còn phải chờ đợi lâu nữa, những căn hộ chung cư tiên phong sẽ được trao cho người mua trong tháng 1 này.

“Vui Tết đón quà sang”

Nhân sự kiện trọng đại này, chủ đầu tư Dự Án BĐS Valencia Garden sẽ có rất nhiều quà tặng giá trị dành tặng người mua thân yêu của mình. Theo đó, người mua mua thành công xuất sắc căn hộ chung cư nhưng kể từ nay cho tới ngày 21/1 sẽ có thời cơ nhận được “quà khủng” là chuyến du lịch Tây Ban Nha trị giá 100 triệu đồng dành cho hai người. Không những thế, người mua còn có thời cơ nắm giữ rất nhiều quà tặng đặc biệt ý nghĩa khác như: Gói shopping nội thất bên trong Uma trị giá 60 triệu đồng, voucher shopping tại ẩm thực điện máy trị giá 20 triệu đồng và phiếu shopping tại Aeon Mall trị giá 10 triệu đồng. Theo thay mặt đại diện chủ đầu tư, đây là những món quà tri ân thay lời cảm ơn sâu sắc gửi tới người mua – những người đã tin tưởng và chọn lựa Valencia Garden là tổ ấm.

Hàng loạt chương trình tri ân người mua đang được chủ đầu tư Valencia Garden triển khai.

Hàng loạt chương trình tri ân người mua đang được chủ đầu tư Valencia Garden triển khai.

Và cũng nhân dịp “Tết đến Xuân về”, nhưng kể từ nay cho tới hết ngày 28/2, bất kỳ người mua nào đặt mua thành công xuất sắc căn hộ chung cư Valencia Garden cũng sẽ được tặng ngay một gói nội thất bên trong nhà bếp trị giá 25 triệu đồng (với căn 02 phòng nghỉ) và 30 triệu đồng (với căn 03 phòng nghỉ).

Valencia Garden là Dự Án BĐS nằm tại CT19B – Khu đô thành mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội. Dự án có 366 căn hộ chung cư được sắp xếp trong 3 căn nhà. Các căn có diện tích quy hoạnh đa dạng nhưng kể từ 60,04 m2 đến 93,87 m2. Với địa thế đắc địa, chỉ cách Phố cổ Hà Nội hơn mười phút lái xe, giao thông vận tải vào giữa trung tâm thành phố dễ dàng ngang cầu Chương Dương, Vĩnh Tuy và trong mai sau không xa là cầu Trần Hưng Đạo, nhưng giá bán căn hộ chung cư Valencia Garden chỉ nhưng kể từ hơn 21.5 triệu đồng/m2.

Hệ thống dịch vụ tiện ích như ẩm thực, giữa trung tâm shopping đến khu vui chơi vui chơi, trường đào tạo chất lượng cao ở địa điểm này cũng rất phong phú như: giữa trung tâm shopping lớn như Aeon Mall, Vincom Centre Long Biên, Savico Megamall – Big C. Ngoài mạng lưới hệ thống trường công lập danh tiếng, phía Đông cũng thu hút được những trường chất lượng cao như Wellspring, Vinschool, Đoàn Thị Điểm, Edison. Sắp tới sẽ có thêm những công trình quy mô lớn và được đánh giá và thẩm định sẽ có ảnh hưởng mạnh đến giá trị bất động sản địa điểm này là Công viên vui chơi Kim Quy theo quy mô Disneyland và Trung tâm triển lãm đất nước.

Thông tin chi tiết Dự Án BĐS Valencia Garden:

Hotline: 097 342 8338 – 096 88 66 092

Website: https://bds360.net/

Theo Nhịp sống kinh tế

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.