Hàng loạt ưu đãi trong dịp lễ khai trương căn hộ mẫu Valencia Garden

Vào 9h sáng ngày 15/10, tại CT19B – Khu đô thị mới Việt Hưng, chủ đầu tư dự án Bất Động Sản Valencia Garden sẽ chính thức tổ chức triển khai Lễ Khai trương căn hộ chung cư mẫu. Tham dự sự kiện, người mua có thời cơ nhận được rất nhiều phần quà có giá trị.

Ngắm nhìn căn hộ chung cư mẫu hiện đại…

Hai căn hộ chung cư mẫu được chủ đầu tư chính thức giới thiệu trong Lễ Khai trương có diện tích quy hoạnh 63,83m2 và 65,69m2, gồm hai phòng nghỉ, một phòng tiếp khách, một phòng nhà bếp và một Tolet. Diện tích căn hộ chung cư được đánh giá và thẩm định rất tương thích với nhiều đối tượng: Khách hàng sống độc thân, các GĐ trẻ có nhưng kể từ một đến hai con. Hay thậm chí là là cả những người mua cao tuổi, ước muốn kiếm tìm khoảng không sống bình yên, tĩnh tại cũng có khả năng chọn lựa được căn hộ chung cư ưng ý tại đây.

Căn hộ mẫu Valencia Garden

Dưới bàn tay tài hoa và tâm huyết của các kiến trúc sư, thiết kế căn hộ chung cư tại Valencia Garden được đánh giá và thẩm định là tinh tế đến nhưng kể từng chi tiết và “vừa đủ” về mọi mặt: Vừa đủ rộng khắp để các cá thể thoải mái sinh hoạt, vừa đủ nhỏ nhắn để cảm thấy khoảng không ấm áp, sum vầy; vừa đủ ánh nắng để toàn bộ tổng thể các phòng được giao hòa với thiên nhiên và vừa đủ tiện nghi để cung cấp nhu yếu cuộc sống hiện đại.

Cách chọn lựa nội thất bên trong đơn thuần, không rườm rà, cách bố trí, bày trí nội thất bên trong dễ dàng và phân khu cụ thể tại Valencia Garden cũng đã góp phần giúp cho khoảng không trong căn hộ chung cư thoáng rộng và thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Theo đại diện thay mặt chủ đầu tư, “Với ước muốn cho người mua được “mục kích sở thị” căn hộ chung cư mơ ước, chủ đầu tư đã gây dựng hai căn hộ chung cư mẫu để người mua thăm quan và có khả năng coi đó là một trong những sáng kiến để thiết kế khoảng không sống của mình.

…Và có thời cơ nắm giữ nhiều phần quà có giá trị

Nhân sự kiện Khai trương căn hộ chung cư mẫu, chủ đầu tư đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho người mua. Theo đó, toàn bộ tổng thể người mua đặt mua thành công xuất sắc căn hộ chung cư Valencia Garden nhưng kể từ ngày 01 đến 15/10/2017 sẽ được nhận ngay “combo” quà tặng Tân gia là tủ lạnh Sharp và máy giặt LG inverter. Đây là món quà mà chủ đầu tư muốn dành tặng người mua thay lời tri ân sâu sắc. Bên cạnh đó, tới tham dự chương trình, người mua mua căn hộ chung cư sẽ có thời cơ bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng hơn 70 triệu đồng.

Cơ hội bốc thăm lên tới 70 triệu nhân dịp khai trương căn hộ chung cư mẫu Valencia Garden

Cơ hội bốc thăm lên tới 70 triệu nhân dịp khai trương căn hộ chung cư mẫu Valencia Garden

Ngoài ra, chủ đầu tư vẫn đang liên tiếp hỗ trợ người mua nhà bằng cách liên kết với Ngân hàng Nước Nhà Thịnh Vượng (VPBank) để giúp người mua có khả năng vay tới 80% giá trị căn hộ chung cư, ân hạn nợ gốc tối đa 24 tháng. Khách hàng có khả năng được nhận chiết khấu tới 3% giá trị căn hộ chung cư nếu chọn hình thức giao dịch thanh toán sớm.

Lấy cảm hứng nhưng kể từ khoảng không sống năng động, phóng khoáng và đầy sắc tố của thành phố biển thuộc quốc gia Tây Ban Nha xinh đẹp, chủ đầu tư dự án Bất Động Sản Valencia Garden đã gây dựng nên những căn hộ chung cư hiện đại, tiện nghi trong khoảng không trong lành hiếm có. Hiện tại, 3 tòa với tổng cộng 366 căn hộ chung cư Valencia Garden đã gây dựng xong phần thô và đang thực hiện hoàn thành. Với giai đoạn gây dựng nhanh nhẹn như lúc bấy giờ, rất có khả năng chủ đầu tư sẽ chuyển nhượng bàn giao căn hộ chung cư cho người mua sớm hơn cam kết.

Theo dantri.com.vn

Chia sẻ lên:
Facebook
Twitter
Email
Telegram
Print

Di chuyển tới phần

DỰ ÁN LIÊN QUAN