Hàng trăm khách hàng tới tham dự lễ cất nóc dự án Mỹ Đình Plaza 2

Sáng ngày 15/10 vừa qua, Chủ đầu tư PCC1 kết hợp với Tổng thầu Riccons (Conteccons) và đơn vị chức năng cung cấp Bất động sản 360 vừa tổ chức triển khai Lễ cất nóc dự án Bất Động Sản Mỹ Đình Plaza 2 ngay tại công trường dự án Bất Động Sản. Sự kiện diễn ra trong không khí bừng bừng, độ HOT với sự tham dự của hàng trăm người mua.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trịnh Văn Tuấn – Chủ tịch HDQT kiêm Tổng giám đốc PCC1, đồng thời cũng là Chủ tịch HDQT Công ty CP Đầu tư địa ốc Mỹ Đình – Đại diện Chủ đầu tư chia sẻ:

“Lễ cất nóc là cột mốc quan trọng đánh dấu giai đoạn triển khai dự án Bất Động Sản Mỹ Đình Plaza 2. Chúng tôi lấy làm vinh dự khi dự án Bất Động Sản đã triển khai xong phần thô và triển khai cất nóc vượt giai đoạn đề ra khởi đầu. Cùng với đơn vị chức năng bắt đầu khởi công đáng tin cậy như Riccons – trực thuộc Tập đoàn Conteccons, chúng tôi luôn cam kết tuân thủ nghiêm túc các quy định, tiêu chí và bảo đảm an toàn trong gây dựng, nhằm đem đến những căn hộ chung cư bảo đảm chất lượng cho người mua. Chúng tôi cũng tin rằng khi dự án Bất Động Sản triển khai xong, đây sẽ là niềm tự hào của các dân cư khi đã chọn lựa Mỹ Đình Plaza 2 làm nơi lý tưởng để sinh sống và đầu tư trong mai sau.”

Đại diện Chủ đầu tư – Tổng thầu bắt đầu khởi công triển khai nghi lễ cất nóc dự án Bất Động Sản Mỹ Đình Plaza 2Đại diện Chủ đầu tư – Tổng thầu bắt đầu khởi công triển khai nghi lễ cất nóc dự án Bất Động Sản Mỹ Đình Plaza 2

Ông Vũ Cương Quyết – Tổng Giám đốc Bất động sản 360 – đơn vị chức năng cung cấp chính thức dự án Bất Động Sản Mỹ Đình Plaza 2 cho biết thêm: “Trên thị phần, PCC1 được coi là một trong số các chủ đầu tư đáng tin cậy và có tiềm lực mạnh, với các dự án Bất Động Sản kể chung và Mỹ Đình Plaza 2 kể riêng, sự kiện cất nóc là mốc quan trọng giúp người mua gia tăng sự tin tưởng với dự án Bất Động Sản và chủ đầu tư. Uy tín được coi là điều kiện kèm theo tiên quyết để chủ đầu tư được người mua đồng hành trên tổng thể toàn bộ các dự án Bất Động Sản.”

Hiện nay công tác gây dựng để triển khai xong dự án Bất Động Sản chung cư đang được triển khai trong không khí khẩn trương, nhộn nhịp. Chủ đầu tư cùng với tổng thầu thiết kế – bắt đầu khởi công, đơn vị chức năng thiết kế cảnh quan, nội thất bên trong đang triển khai các danh mục kế đến như triển khai xong cảnh quan bên ngoài và các tiện ích của dự án Bất Động Sản. Song song đó, các đơn vị chức năng này cũng đang đẩy mạnh việc triển khai xong bên trong căn hộ chung cư, khu chỗ đông người như hiên chạy dọc căn hộ chung cư, sảnh thang máy, tầng hầm,… để bảo đảm chất lượng cũng như giai đoạn chuyển nhượng bàn giao căn hộ chung cư đã cam kết với người mua.

Lễ cất nóc thu hút hàng trăm người mua tham dự.
Lễ cất nóc thu hút hàng trăm người mua tham dự.

Tới tham dự sự kiện, kế bên việc chứng kiến những khoảng thời gian rất ngắn long trọng của nghi thức cất nóc, người mua còn có thời cơ được tư vấn chuyên sâu về dự án Bất Động Sản, liên đới tham quan căn hộ chung cư mẫu và đặc biệt quan trọng còn được tham dự vào chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng cuốn hút. Chủ đầu tư cho biết thêm, đơn vị chức năng này đã dành tặng gói quà tân gia có giá trị lên tới 100 triệu đồng, gồm có Samsung QLED Tivi, iphone 7plus, máy giặt Electrolux, lò vi sóng Sharp,… làm quà tặng tri ân cho những dân cư mai sau.

Đại diện Chủ đầu tư lên trao biểu trưng quà tặng cho người mua tại sự kiện
Đại diện Chủ đầu tư lên trao biểu trưng quà tặng cho người mua tại sự kiện

Anh Dương – người mua điềm may mắn trúng thưởng trong chương trình chia sẻ: “Tôi là một trong những người tiên phong đặt mua căn hộ chung cư tại dự án Bất Động Sản này. Hôm nay, tới tham dự sự kiện cất nóc, chứng kiến tổ ấm của mình đang dần hình thành nhưng kể từng ngày, GĐ tôi rất vui mừng, và đang mong đợi đến ngày được về nhà mới. Ngày hôm nay điềm may mắn còn được trúng giải đặc biệt quan trọng nữa, vậy là về nhà mới không cần phải mua tivi rồi. Thật là nhà mới lộc may!”

Khách hàng liên đới “mục sở thị” tổ ấm mai sau trên địa điểm tầng mẫu của dự án Bất Động Sản.
Khách hàng liên đới “mục sở thị” tổ ấm mai sau trên địa điểm tầng mẫu của dự án Bất Động Sản.

Mỹ Đình Plaza 2 là tổng hợp văn phòng, dịch vụ thương mại và căn hộ tọa lạc tại số 2 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội. Được gây dựng trên ô đất có diện tích quy hoạnh trên 5.000m2, dự án Bất Động Sản có mô hình 2 tòa CT1 – CT2 cao 28 tầng, quy tụ mạng lưới hệ thống tiện ích đa dạng cho đời sống dân cư hiện đại như trung tâm giao thương, ẩm thực, café, nhà trẻ, gym & spa, sân vườn trên mái,… Các căn hộ chung cư tại dự án Bất Động Sản có diện tích quy hoạnh linh hoạt nhưng kể từ 75 – 114m2, thu xếp 2 – 3 phòng nghỉ, trang bị nội thất bên trong nhưng kể từ các thương hiệu nổi tiếng như sàn gỗ nhập khẩu Thái Lan, thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị điện Panasonic,…

Chia sẻ lên:
Facebook
Twitter
Email
Telegram
Print

Di chuyển tới phần

DỰ ÁN LIÊN QUAN