Hometel Hạ Long – Dẫn đầu Xu thế đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Hạ Long

Xu thế đầu tư mới đang được quan tâm

Sau cơn sốt Condotel trên thị phần bất động sản nghỉ dưỡng cả nước vào 2015, loại hình Hometel mới chào làng đang đã tạo nên sức nóng trên thị phần và thu hút đông đảo sự quan tâm của các nhà đầu tư. Là sự kết hợp ủa căn hộ chung cư để ở (Home) và khách sạn (Hotel) với tiện ích đồng bộ, đẳng cấp, Hometel có lợi thế hơn về tính pháp nguyên nhân gia chủ căn hộ chung cư Hometel được bảo đảm quyền nắm giữ lâu dài và có sổ đỏ vĩnh viễn.

Hometel Green Bay Premium thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư tại Hạ LongHometel Green Bay Premium thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư tại Hạ Long

Đồng thời, phần đa các Dự Án BĐS căn hộ chung cư Hometel thường được triển khai tại các vị trí giữa trung tâm, kết nối giao thông vận tải thuận tiện, cơ sở hạ tầng đồng bộ và được tăng trưởng bởi các chủ đầu tư đáng tin cậy. Bởi vậy, dù được khai phá để ở hay cho thuê căn hộ chung cư Hometel đều phát huy tối đa những “điểm vàng” vốn có: tầm nhìn đẹp, tiện ích đồng bộ, giao thông vận tải thuận tiện, cơ sở hạ tầng lân cận được kết nối thuận tiện.

Nếu như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc là những thị phần bất động sản nghỉ dưỡng truyền thống, Hạ Long luôn là một trong những thị phần bất động sản nghỉ dưỡng số 1 tại miền Bắc. Vài năm trở lại đây, Hạ Long kể riêng và Quảng Ninh kể chung đã thu hút thêm hàng nghìn lượt khách tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng nhờ lợi thế ngày càng tiêu biểu về cơ sở cơ sở hạ tầng giao thông vận tải, xã hội, các khu vực du lịch truyền thống được tôn tạo, đặc biệt quan trọng là việc đầu tư gây dựng thêm 1 loạt khu vui chơi vui chơi giải trí nghìn tỷ. Từ đó đem đến nhiều thời cơ đầu tư sinh lời cuốn hút trong ngành bất động sản, đặc biệt quan trọng là những loại hình căn hộ chung cư có giá tiền hợp lý và tiện ích ưu việt.

Green Bay Premium – đầu tiên Hometel Hạ Long

Là một trong những Homete kiểu mẫu đầu tiên của trên thị phần bất động sản tại Quảng Ninh, Green Bay Premium đang được giới chuyên môn thẩm định cao về thời cơ sinh lời khi mà chủ đầu tư cam kết cho thuê có lợi nhuận tối thiểu 8%/năm trong 5 năm. Điểm độc đáo nổi trội của Hometel Hạ Long Green Bay Premium, đó là lợi nhuận được trả trước vào đầu kỳ, hoặc người mua có khả năng nhận trước lợi nhuận 3 năm đầu tương tự với 18%. Các căn hộ chung cư sẽ được hoàn thành theo gói vận hành với đầy đủ nội thất bên trong tiêu chí 4 sao, cung cấp nhu yếu thuê phòng ngày càng gia tăng tại Bãi Cháy, Hạ Long. Đặc biệt, vào các thời điểm nóng về du lịch, tại Hạ Long còn luôn “cháy phòng” cho thuê.

Các căn hộ chung cư được trang bị nội thất bên trong hiện đại, hạng sang
Các căn hộ chung cư được trang bị nội thất bên trong hiện đại, hạng sang

Bài toán đầu tư còn được gia tăng bởi gói hỗ trợ lãi suất vay vay vốn 0% trong 12 tháng. Green Bay Premium đang trong quá trình hoàn thành, sẽ được chuyển nhượng bàn giao dự kiến vào quý 2/2018. Các căn hộ chung cư tại đây có diện tích quy hoạnh linh hoạt nhưng kể từ 63 – 177m2, thu xếp 2 – 3 phòng nghỉ, đều nắm giữ tầm nhìn đáng giá với 100% hướng vịnh Hạ Long.

Dự án nắm giữ tầm nhìn đắt giá với 100% các căn có hướng view ra kỳ quan thiên nhiên nước ngoài Vịnh Hạ Long
Dự án nắm giữ tầm nhìn đắt giá với 100% các căn có hướng view ra kỳ quan thiên nhiên nước ngoài Vịnh Hạ Long

Green Bay Premium là Dự Án BĐS Hometel rộng 248ha, nằm trong quần thể khu đô thành Hạ Long Marina được gây dựng theo tiêu chí khách sạn 4 sao với 1 loạt các tiện ích hiện đại. Với ưu điểm là khu đô thành du lịch hiện đại đầu tiên tại Hạ Long, là trung điểm tuyến du lịch là Tuần Châu và Hạ Long, các người dân của Dự Án BĐS có khả năng kết nối thuận tiện, hưởng trọn tiện ích nhưng kể từ các giữa trung tâm thương mại, dịch vụ, du lịch lớn của thành phố như Bãi biển Marina Bay, Khu nhà phố văn hóa Little Vietnam, tổng hợp thương mại & vui chơi giải trí Ha Long Marine Plaza, Khu vui chơi trẻ em tiNiWorld, chợ đêm Hạ Long, rạp chiếu phim CGV…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty CP dịch vụ và địa ốc Bất động sản 360. Hotline: 0833 91 8338

Chia sẻ lên:
Facebook
Twitter
Email
Telegram
Print

Di chuyển tới phần

DỰ ÁN LIÊN QUAN