Ngày 11/11 vừa qua, Công ty CP Địa ốc Đất Xanh Nha Trang liên hợp cùng chủ đầu tư công ty CP ĐT&PT Vân Phong tổ chức triển khai lễ mở bán căn hộ hạng sang hạng sang Ocean Gate Hotel & Residences (Nha Trang) với sự tham dự của hơn 500 người tiêu dùng. Ngay trong lễ mở bán, 90% số lượng căn hộ hạng sang trong đợt một đã được chào bán thành công xuất sắc.

Cũng trong buổi lễ, nhiều người tiêu dùng đặt mua căn hộ hạng sang đã nhận được những phần thưởng giá trị như gói Nội thất Lộc Phát trị giá 168 triệu đồng, xe máy Honda Vision, iPhone 8, lò vi sóng… Ngoài ra, hơn 500 phần quà được Công ty Địa ốc Đất Xanh Nha Trang trao đến tay người tiêu dùng tham dự.

Hơn 500 người tiêu dùng tham dự lễ mở bán Dự Án BĐS Ocean Gate Hotel & Residences

Thiết kế mở lần đầu được áp chế khi gây dựng căn hộ hạng sang khách sạn tại Nha Trang được giới thiệu tại sự kiện Mở bán Ocean Gate gây tò mò và thích thú cho người tiêu dùng. Theo đó, cách thiết kế này có khả năng giúp chủ căn hô linh hoat điều chỉnh diên tích theo ý muốn.

Ví dụ, một căn hộ hạng sang khởi đầu được thiết kế có diện tích quy hoạnh lớn, nhưng sau này do nhu yếu sử dụng đa dạng nên gia chủ buộc phải chia nhỏ căn hộ hạng sang ra để tận dụng công năng. Trong trường hợp này, thiết kế dư án mở với sự khéo léo kết hợp lõi và kết cấu tạo thành sàn mở như sàn văn phòng là biện pháp tối ưu. Điều này còn giúp chủ đầu tư có khả năng xây nhanh mà vẫn bảo đảm chất lượng Dự Án BĐS và ra hàng đúng giai đoạn.

Thiết kế mở của Ocean Gate là thiết kế lần đầu được áp chế khi gây dựng căn hộ hạng sang khách sạn tại Nha Trang

Thiết kế mở của Ocean Gate là thiết kế lần đầu được áp chế khi gây dựng căn hộ hạng sang khách sạn tại Nha Trang

Điều đặc biệt quan trọng hơn cả, Ocean Gate là một trong những Dự Án BĐS tiên phong tại xung quanh vị trí mở bán khi đã quy tụ đầy đủ điều kiện kèm theo gây dựng gồm giấy phép gây dựng, cấp sổ đỏ và hoàn thành phần móng. Thậm chí khi Dự Án BĐS đã được gây dựng đến tầng 2, chủ đầu tư Vân Phong mới quyết định hành động mở bán. Động thái này của chủ đầu tư đã ghi điểm cộng đối với người mua nhà, chiếm trọn niềm tin của họ và giúp người mua chuẩn bị xuống tiền khi đã có ý định đầu tư vào dòng dòng sản phẩm này.

Chính nhờ bước tiến chắc chắn chắc chắn này của Vân Phong, ngay trong buổi sáng 11/11 đã có tới 90% số lượng căn hộ hạng sang trong đợt một được người tiêu dùng ĐK đặt mua thành công xuất sắc. Ngoài ra, hàng trăm người tiêu dùng khác đến nhưng kể từ Hà Nội và Tp.HCM, Đà Lạt, Đaklak cũng đã quyết định hành động đầu tư vì cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa thanh toán giao dịch tại Ocean Gate.

Ghi nhận tại buổi lễ, nhiều nhà đầu tư thẩm định và đánh giá Ocean Gate Hotel & Residences là một trường hợp điển hình để chắc chắn việc đầu tư đúng hướng, đón đầu tiềm năng tăng trưởng bất động sảndu lịch trong mai sau của thành phố biển Nha Trang cũng như gia tăng lợi nhuận một cách bền lâu. Thậm chí, qua so sánh của nhiều người, với mức giá công bố lúc này chỉ nhưng kể từ 35 triệu đồng/m2, dòng sản phẩm căn hộ hạng sang hạng sang Ocean Gate đang có mức giá thấp hơn nhiều so với mức trung bình trên dưới 50 triệu đồng/m2 của các Dự Án BĐS ven biển cùng địa thế tại Nha Trang mà biên độ lợi nhuận không hề thua kém.

Tọa lạc tại số 6 Yersin và 8 Hoàng Hoa Thám, Dự Án BĐS Ocean Gate chiếm trọn địa thế đắc địa tại xung quanh vị trí sầm uất bậc nhất tại Nha Trang – nơi tập trung chuyên sâu lượng lớn khách du lịch với những hoạt động vui chơi, vui chơi không kể ngày, đêm. Từ đây, người dân dễ dàng lưu thông, kết nối các xung quanh vị trí tham quan, du lịch nổi tiếng của thành phố như biển Trần Phú, Nhà thờ Đá, Tháp Bà Ponagar, Ga Nha Trang, chợ Đầm và xung quanh vị trí tắm bùn khoáng…

Thông tin chi tiết về Dự Án BĐS vui lòng liên hệ

Công ty CPDV & Địa ốc Bất động sản 360

Hotline: 090.1919.789

(Theo Khám Phá)

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.