Hơn 85% căn hộ K, L đã có chủ, Xuân Mai Corp tiếp tục ra mắt 3 tòa mới F, G, H

Từ kết quả bán hàng ấn tượng trên, vào ngày 20/10 chủ đầu tư Xuân Mai Corp liên tiếp cho chào làng 03 tòa mới. 3 tòa F, G, H đẹp nhất Dự Án BĐS, nằm tại giữa trung tâm của quần thể với 5 tòa chung cư, tổng mô hình khoảng 2ha.

Từ con số biết nói “85 % chung cư K-L Xuân Mai Complex” đã có chủ

Chỉ sau gần 10 tháng chào bán, hơn 85% chung cư, 2 tòa K-L đã có chủ là minh chứng độ “hot” của Dự Án BĐS Xuân Mai Complex. Bộ hữu những lợi thế về địa thế, thiết kế chung cư khoa học, cùng giai đoạn bắt đầu khởi công tiêu biểu được cung cấp với mức giá hợp lý cùng đáng tin cậy, bảo đảm chất lượng của chủ đầu tư Xuân Mai Corp., Dự Án BĐS đã nhận được tin tưởng và chọn lựa của đông đảo người tiêu dùng và nhà đầu tư…

Xuân Mai COmplex

Tọa lạc tại mặt đường Tố Hữu (Hà Đông, Hà Nội), thuộc khu đô thành Dương Nội với mô hình gần 700 chung cư, được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp.) – Chủ đầu tư đáng tin cậy trên thị phần bất động sản Nước Nhà, với phương châm kiến tạo những chung cư tốt nhất cho người tiêu dùng, luôn sát sao đến nhưng kể từng chi tiết để bảo đảm chất lượng công trình, những dòng sản phẩm Xuân Mai Corp đưa ra luôn chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng.

Xuân Mai Complex là một trong số ít Dự Án BĐS trên thị phần có giai đoạn bắt đầu khởi công vượt chiến lược. Chủ đầu tư Xuân Mai Corp đồng thời cũng là tổng thầu EPC cho biết thêm Dự Án BĐS được áp chế những công nghệ tiên tiến và phát triển gây dựng tiên tiến và phát triển nhất lúc này là bê tông dự ứng lực bán tiền chế và tấm tường Acotec. Nhờ đó, công trình sẽ được nâng cao về độ chịu ẩm, chịu nhiệt, cách âm, cách nhiệt, giúp tiết kiệm ngân sách, đẩy mạnh giai đoạn bắt đầu khởi công và đặc biệt quan trọng gần gũi với thiên nhiên môi trường.

Dự kiến, vào quý IV này, các chung cư sẽ được chuyển giao tới các người dân mai sau của Xuân Mai Complex.

“Thừa thắng xông lên” Xuân Mai Complex liên tiếp cho chào làng 03 tòa mới trong tháng 10

Từ kết quả bán hàng ấn tượng trên, vào ngày 20/10 chủ đầu tư Xuân Mai Corp liên tiếp cho chào làng 03 tòa mới. 3 tòa F, G, H đẹp nhất Dự Án BĐS, nằm tại giữa trung tâm của quần thể với 5 tòa chung cư, tổng mô hình khoảng 2ha. Mỗi căn nhà cao 25 tầng, có 2 tầng hầm bảo đảm mật độ người dân hợp lý và đầy đủ chỗ để xe. Hiện tại, giai đoạn gây dựng của tòa F-G-H đã lên tới tầng 6. Không như các Dự Án BĐS vẫn còn “nằm trên giấy”, người tiêu dùng mua Xuân Mai Complex các tòa sau có khả năng hoàn toàn yên tâm khi chứng kiến một cộng đồng người dân đã được hình thành cùng tất cả dịch vụ tiện ích đi vào hoạt động.

Xuân Mai Complex chào làng 3 tòa mới trong tháng 10

Theo như thẩm định nhưng kể từ các đơn vị chức năng Phân phối Phú Tài Land, bất động sản 360 và XMH thì 3 tòa F, G, H sẽ “bùng nổ” bởi nắm giữ nhiều căn hướng Đông Nam nhất cùng hướng view đẹp khiến những gia chủ hoàn toàn yên tâm vì được nắm giữ một chung cư hội đầy đủ những vấn đề mang lại niềm hạnh phúc và sự an khang …

Thông tin chi tiết về Dự Án BĐS, xin vui lòng liên hệ đơn vị chức năng cung cấp chính thức:

Công ty CP Dịch vụ và Địa ốc bất động sản 360 – Hotline: 0833 91 8338

Theo 24h.com.vn

Chia sẻ lên:
Facebook
Twitter
Email
Telegram
Print

Di chuyển tới phần

DỰ ÁN LIÊN QUAN