Hiện nay, việc tìm kiếm khoảng không sống xanh, yên bình để hít thở không khí trong lành đối với dân cư đô thành là điều không thuận tiện chút nào. Những ai thật sự điềm may mắn sẽ tìm được cho mình một nhà ở hiện đại mà vẫn được thưởng thức khoảng không sống xanh ngay giữa công viên, khu vườn mà không lo ngại bất kỳ một mối không yên tâm về giao thông vận tải nào.

Khám phá dự án Bất Động Sản Hồng Hà Eco City tất cả chúng ta sẽ có câu trả lời đầy đủ & thỏa đáng.

Đô thị phương Tây

Hồng Hà Eco City nắm giữ quỹ đất lên tới 16,7ha phía Nam thủ đô. Chủ đầu tư hoài bão kiến tạo một khu đô thành sinh thái xanh đáng sống ngay trong lòng Hà Nội cung cấp đề xuất ngày một cao về chất lượng sống của người dân. Học tập quy mô các công viên đô thành lớn trên nước ngoài: Centre Park, NewYork; Roundhay Park, Leeds, Anh; Butchart Gardens, British Columbia, Canada… & hoài bão mang đến một đô thành phương Tây vào khu đô thành Hồng Hà, chủ đầu tư đã mời KTS Lurs ( lars?) Landin người Thụy Điển thiết kế cảnh quan nhằm kiến tạo Hồng Hà Eco City thành quy mô công viên đô thành phương Tây tiên phong tại Hà Nội.

Công viên Central Park như lá phổi xanh của New York. Ảnh: Pinterest.

Công viên Central Park như lá phổi xanh của New York. Ảnh: Pinterest.

Tại Hồng Hà Eco City, đô thành phương Tây thể hiện rõ nét ở các điểm: tất cả mạng lưới hệ thống giao thông vận tải cơ giới chính được đầu tư và quy hoạch ở vòng ngoài khu đô thành & có đường dẫn xuống hầm hay bãi đậu xe thông minh. Đặc biệt, các tuyến giao thông vận tải chính không cắt ngang đường vào các khu vườn. Các căn nhà, các cộng đồng nơi đây được gắn kết bằng những khu vườn sinh thái xanh đa dạng, đài phun nước, các giàn hoa bốn mùa….. Cung đường liên kết các căn nhà chỉ để dành cho người đi bộ & đạp xe. Các dân cư nhí rời khỏi nhà, xuống sảnh lễ tân có khả năng ùa ra bên ngoài căn nhà ở vui chơi thỏa thích ở những khu vườn, bãi cỏ, khu nhạc nước….. trên những cung đường dạo bộ. Các cụ ông, cụ bà thong dong dạo bộ, chơi cờ, tập dưỡng sinh dưới tán cây xoài, cây me, cây lộc vừng….. & thả tầm mắt để ngắm công viên nhưng kể từ đồi kim tự tháp tuyệt đối đảm bảo an toàn, không lo ngại có sự va chạm về xe cộ cũng như mất đảm bảo an toàn giao thông vận tải.

Phối cảnh tổng thể khu đô thành Hồng Hà Eco City

Phối cảnh tổng thể khu đô thành Hồng Hà Eco City

Toàn khu đô thành được thiết kế & lắp ráp hệ thông bảo mật an ninh kép. An ninh vòng ngoài có các chốt trấn áp tại cổng với tường rào kết hợp tường xây & cây lá. Bên dưới tầng hầm & các khu nhà được lắp ráp mạng lưới hệ thống camera giám sát. Với quy mô khu đô thành phương tây này, dân cư Hồng Hà Eco City trải qua cánh cổng dự án Bất Động Sản như quay lại với với cuộc sống an nhiên, ngập tràn sắc xanh đa dạng sinh thái xanh, bỏ lại sau sườn lưng những bận bịu & hối hả của cuộc sống.

Triết lý Phương Đông

Triết lý phương Đông: Thiên – Địa – Nhân cũng được thể hiện đầy đủ ở dự án Bất Động Sản Hồng Hà Eco City. Dự án được giới thiệu ra thị phần vào dịp cuối năm, thời điểm cao điểm để người dân shopping căn nhà, những món gia sản lớn cho GĐ. Hồng Hà Eco City nằm tại khu giữa trung tâm phía nam Hà Nội với thế đất đắc địa, được bao quanh bởi cây lá & hồ nước lớn, nhờ thế khoảng không sống nơi đây thật sự trong lành. Công viên 06 giác quan ngay tại giữa trung tâm dự án Bất Động Sản thể hiện rõ tâm lý và tinh thần lấy con người làm giữa trung tâm.

Công viên 6 giác quan dự án Bất Động Sản Hồng Hà Eco City

Công viên giữa trung tâm này được thiết kế để lay động 06 giác quan của con người khi lần lượt thả bước vào khu vườn: vườn Thơ – vườn Hương – vườn Đá – vườn Vị giác – vườn Thị giác – vườn Thanh âm. Tất cả những khu vườn này đều tạo ra khoảng không bán mở bằng những bức tường lửng sơn màu đỏ cam sẫm điển hình trên nền xanh của cây, nền trắng xám của các công trình xung quanh….tạo thành điểm nhấn sinh động của khu đô thành.

Vườn thơ

Triết lý âm khí và dương khí được thể hiện ngay ở hình dáng khu vườn là một vòng tròn đối cực, âm khí và dương khí giao hòa một cách uyển chuyển & thăng bằng với phần dương là mặt lá, xen kẽ những ô trồng cây Tường Vi với sắc hồng nhạt làm nhẹ bớt sức nặng của gạch lát. Điểm đặc biệt quan trọng ở chỗ, khi dạo chơi ở vườn thơ tất cả chúng ta thuận tiện bắt gặp những bài thơ đã trở thành huyền thoại được khắc trên ghế ngồi.

Vườn hương

Hương thơm thoang thoảng, nồng ấm, nhẹ nhàng của Ngọc Lan & Hoàng Lan như đánh thức khứu giác người rong chơi. Cảm giác thư giãn & tĩnh tại khiến bạn không muốn rời khỏi khu vườn Hương.

Vườn vị giác

Khu vườn vị giác được thiết kế & sắp xếp hầu hết bởi những bụi Nguyệt Quế & Dâm bụt với cây Me & Xoài. Chỉ nhắc đến tên của những loại cây này cũng đủ kích cầu vị giác của khách dừng chân.

Vườn thị giác

Bốn bức tường xanh dương, xanh lá, vàng, đỏ được sắp xếp một cách khéo léo, đột phá sáng tạo, sinh động…tạo ra khoảng không đóng mở bí ẩn kích cầu thị giác của người vui chơi. Các dân cư nhí sẽ đặc biệt quan trọng yêu thích khu vườn này.

Vườn thính giác

Bên dưới tán lộc vừng rực đỏ, thảnh thơi thả mình trên những chiếc ghế hình cung tròn & thưởng thức bản thanh âm du dương nhẹ nhàng nhưng kể từ những chiếc chuông gió xung quanh khu vườn quả là một đặc ân cho thính giác của người thưởng thức!

Có thể nói công viên đô thành Hồng Hà Eco City là sự kết hợp hòa giải giữa đô thành phương tây với triết lý phương đông. Dự án hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút mãnh liệt thị phần bất động sản dịp cuối năm 2017. Hãy đến & cảm nhận sự độc đáo của khu đô thành Hồng Hà Eco City – công viên đô thành giữa lòng Hà Nội.

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.