Có thể nói, năm 2017 là một năm ghi dấu ấn đặc biệt quan trọng của thị phần Bất động sản phía Nam với việc tham dự đầu tư của nhiều ông chủ lớn trong ngành Bất động sản trong đó không có tố chất không kể đến Dự Án BĐS Hồng Hà Eco City . Là Dự Án BĐS hướng đến đối tượng chính là những GĐ trẻ và những người có mức nguồn thu bình quân nhưng những gì mà Hồng Hà Eco City mang lại cho Quý dân cư mai sau khẳng định sẽ làm hài lòng mọi Quý người mua kể cả những người khó tính nhất.

  • Khám phá công viên 6 giác quan tại Dự Án BĐS Hồng Hà Eco City

Với việc nhận được sự quan tâm sâu sắc nhưng kể từ phía ban lãnh đạo thành phố, trong năm qua bộ mặt đô thành địa điểm phía Nam thủ đô có nhiều thay đổi lành mạnh và tích cực, đặc biệt quan trọng là mạng lưới hệ thống giao thông vận tải đường bộ vận tải đường bộ được tôn tạo, giải phóng và mở rộng triển khai xong đã góp phần đáng kể trong việc nâng cao giá trị Bất động sản địa điểm nơi đây. Trong mai sau không xa nơi đây hứa hẹn không chỉ là chốn định cư lý tưởng cho người mua có nhu yếu về nhà ở thực sự mà còn trở thành kênh đầu tư sinh lời cuốn hút của các nhà đầu tư thông thái.

Là một trong những Dự Án BĐS tầm cỡ nhất địa điểm phía Nam thủ đô, Dự Án BĐS Hồng Hà Eco City đang nhận được rất nhiều phản hồi lành mạnh và tích cực nhưng kể từ phía người mua và các nhà đầu tư. Dự án được gây dựng với mô hình 16 căn nhà trong đó gồm có: 8 căn nhà xã hội và 8 căn nhà thương mại. Sau khi triển khai xong Dự Án BĐS hứa hẹn sẽ tung ra thị phần 1600 nhà ở có diện tích quy hoạnh linh hoạt nhưng kể từ 62 – 108m2. Lấy cảm hứng thiết kế nhưng kể từ những nhà ở hiện đại nhưng kể từ phương Tây, chủ đầu tư Hồng Hà cam kết sẽ mang đến cho Quý dân cư mai sau một không gian sống tuyệt vời nhất với việc kết hợp hòa giải giữa cuộc sống hiện đại với thiên nhiên môi trường tự nhiên. Đảm bảo đem đến cuộc sống bảo đảm an toàn và yên bình thoát khỏi sự ồn ào, náo nhiệt của phố thị bên ngoài.

Trong toàn cảnh vận tốc đô thành hóa tại Hà Nội đang diễn ra nhanh và mạnh như lúc bấy giờ thì quỹ đất sinh sống càng có thể trở nên hạn hẹp đó là còn chưa kể đến những Dự Án BĐS xanh sẽ càng có thể trở nên hiếm hoi. Với lợi thế tọa lạc gần công viên Yên Bộ – Công viên đô thành lớn nhất Nước Nhà lúc bấy giờ, Dự Án BĐS Hồng Hà Eco City sẽ được thừa kế không gian sống thoáng đạt, gần gũi với thiên nhiên môi trường tự nhiên. Bên cạnh đó, với thiết kế thông minh 100% các nhà ở đều có tố chất đón được nhiều gió và ánh nắng tự nhiên, cửa chính, hành lang cửa số và ban công đều có kết cấu hạ tầng hướng ra hồ tạo hướng view tuyệt đẹp. Đặc biệt với việc đầu tư công viên 6 giác quan ngay trong khuôn viên của Dự Án BĐS khẳng định sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho Quý dân cư mai sau.

Với mục đích gây dựng không chỉ giúp dân cư có một nơi che mưa, che nắng thông thường mà phải là nơi nghỉ dưỡng thật sự chủ đầu tư Hồng Hà đã mạnh tay trong việc đầu tư mạng lưới hệ thống tiện ích sang trọng, hiện đại, đạt chuẩn nước ngoài gồm có: hồ bơi hiện đại, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, tập thể thao… theo đó mọi nhu yếu sống của dân cư sẽ được cung cấp đầy đủ ngay trong khuôn viên sống của GĐ mình.

Bộ hữu địa thế đắc địa cửa ngõ phía Nam thủ đô cùng giao thông vận tải đường bộ chuyển dịch thuận lợi cùng thiên nhiên môi trường sống xanh – Bầu không khí trong lành thoáng mát, khẳng định Hồng Hà Eco City sẽ đem đến một cuộc sống niềm hạnh phúc cho Quý dân cư mai sau

Mọi thông tin chi tiết kèm theo các quyết sách . ưu đãi mới nhất của Dự Án BĐS Hồng Hà Eco City , người mua có tố chất xem thêm tại :

Datxanhmienbac.com.vn/ban/hong-ha-eco-city.html

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.