Tốc độ đô thành hóa diễn ra nhanh và mạnh khiến quỹ đất sinh hoạt của người dân ngày càng bị thu hẹp còn khoảng không sống thì càng có tố chất trở nên ngột ngạt hơn. Thấu hiểu nhu yếu của người dân về một chốn định cư nhiều tiện ích nhưng vẫn bảo đảm vấn đề giao hòa với thiên nhiên. Chủ đầu tư Hồng Hà đã cho gây dựng và tăng trưởng dự án Bất Động Sản Hồng Hà Eco City với điểm nhấn là công viên 6 giác quan lần tiên phong xuất hiện tại Thủ đô.

Với mật độ gây dựng chỉ 30%, dự án Bất Động Sản Hồng Hà Eco City được thẩm định và đánh giá là một trong những khu đô thành xanh đáng sống nhất Hà Nội lúc này. 70% quỹ đất còn sót lại, dự án Bất Động Sản dành cho mạng lưới hệ thống tiện ích chỗ đông người và công viên cây lá trong đó không có tố chất không kể đến công viên 6 giác quan khác biệt có diện tích quy hoạnh lớn lên đến 2ha nằm ngay địa điểm giữa trung tâm của khu đô thành. Chúng ta hãy cùng vén bức màn âm thầm khám phá nét khác biệt của công viên có một không hai này nhé.

  • Hồng Hà Eco City – Công viên đô thành tiên phong tại Hà Nội

Vườn thơ

Lấy cảm hứng nhưng kể từ triết lý âm khí và dương khí, chủ đầu tư đã đột phá sáng tạo nên khu vườn thơ đầy lãng mạn. Đi dạo trong khu vườn này bạn sẽ được bắt gặp những bài thơ/ đoạn thơ hay nổi tiếng được khắc cẩn thận tại ghế nghỉ dưới tán cây kết hợp cùng những thảm cỏ tóc tiên nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều cảm giác thú vị.

Vườn hương

Đúng như cái tên của mình bước chân vào khu vườn này khứu giác của bạn sẽ được kích cầu tối đa bởi mùi hương dễ chịu nhưng kể từ cỏ cây hoa lá, của hương vị tự nhiên giúp bạn có được những phút giây thư giãn, thoải mái sau một ngày làm việc khó khăn.

Vườn đá

Vườn đá là sự đỉnh cao của nghệ thuật với sự thu xếp hợp lý của những thảm cỏ, rặng tre cùng các loại đá sỏi được thu xếp nghệ thuật theo phong cách Nhật Bản. Bước chân vào khu vườn này bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị thông qua việc tiếp xúc liên đới da của mình lên đá. Mỗi hòn đá có độ trơn hay thô ráp khác nhau khẳng định chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những cảm giác khác nhau.

Vườn vị giác

Cảm nhận khoảng không sống của mình bằng vị giác, nghe thì dường như bất thường nhưng đến với dự án Bất Động Sản Hồng Hà Eco City bạn sẽ thấy đó chính là sự thật. Đến với khu vườn này vị giác của bạn sẽ được kích cầu mạnh mẽ bởi nơi đây trồng rất loại cây kích cầu vị giác mạnh như me, xoài đan xen cùng những ô cây bụi nguyệt quế và dâm bụt. Chỉ nhắc đến những loại cây này thôi bạn đã đủ kích cầu vị giác của bạn phải khám phá khu vườn khác biệt này rồi phải không?

Vườn thị giác

Bước chân vào khu vườn bạn sẽ có cảm giác như được bước chân vào nước ngoài thần tiên với những mảng sắc tố sinh động được thu xếp một cách khéo léo, sinh động chan hòa cùng với ánh nắng tự nhiên tạo khoảng không đóng mở bí ẩn kích cầu tố chất khám phá của con người.

Vườn thính giác

Sau một ngày làm việc stress được thưởng thức những âm thanh trong trẻo của thiên nhiên thì đó là nguyên do bạn nên đi dạo trong khu vườn này vào mỗi buổi sáng sớm và sau giờ tan làm. Chỉ cần nhắm mắt lại và tưởng tượng đến việc vừa dạo bộ dưới tán lộc vừng xanh mát vừa thưởng thức những âm thanh du dương tự nhiên quả là một đặc ân lớn cho thính giác của người thưởng thức.

Lựa chọn dự án Bất Động Sản Hồng Hà Eco City là nơi định cư, bạn và cả GĐ không chỉ được thừa kế mạng lưới hệ thống giao thông vận tải dễ dàng, tiện ích nội khu khép kín hiện đại, nhà ở thiết kế thông minh mà tất cả các giác quan của bạn sẽ được kích cầu tăng trưởng tối đa. Nơi đây xứng danh là chốn định cư lý tưởng của mọi nhà.

Thông tin chi tiết về dự án Bất Động Sản Hồng Hà Eco City kèm theo các quyết sách bán hàng mới nhất , quý người tiêu dùng có tố chất xem thêm tại :

Datxanhmienbac.com.vn/ban/hong-ha-eco-city.html

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.