Khởi động giải thưởng nghề môi giới BĐS Nhà Đất Việt Nam 2022

Nhằm đề cao những tổ chức, cá thể đã xuất hiện thành tích tốt, tiêu biểu trong hoạt động sản xuất hoạt động, xuất hiện uy tín cao trong hiệp hội cộng đồng và có đóng tích cực mang lại xã hội. Năm nay, Hội Môi giới Bất Động Sản Việt Nam – VARS sẽ chính thức khởi động event “Giải thưởng nghề môi giới Bất Động Sản nước ta 2022”.

Đây là vận hành thường niên của VARS, đã tạo được tiếng vang lớn vào hiệp hội cũng như trên thị trường Bất Động Sản, thu hút đông đảo những bộ phận kết nối. Năm nay, hoạt động bình chọn tiếp tục được tiến hành và là sự kiện trọng đại đc các căn nhà môi giới cá nhân, nhiều sàn giao dịch cũng như các tổ chức khác chờ đón.

Theo đó, nhiều tiến hành, cá thể tốt tiêu biểu, tiếp tục được vinh danh và trao giải trong “Ngày Hội môi giới Bất Động Sản Nhà Đất nước ta năm 2022” được tiến hành tại quảng ninh cùng với sự hiện diện của hàng trăm khách mời gồm chỉ huy Bộ, ngành; chỉ huy cộng đồng BĐS nước ta, Hội môi giới Bất Động Sản Việt Nam, những cộng đồng trong nước cũng như Quốc tế; các Chuyên Viên kinh tế tài chính, trung tâm tài chính, BĐS Nhà Đất, công ty lớn dự án, hoạt động phục vụ Bất Động Sản và cộng đồng môi giới Bất Động Sản trên cả nước.

Những hạng mục phần thưởng trong năm này gồm:

♦ Top 10 Sàn thanh toán BĐS giỏi Việt Nam.

♦ TOP 10 Sàn thanh toán Bất Động Sản Nhà Đất tiêu biểu địa điểm Bắc, Trung, Nam.

♦ TOP 10 Sàn thanh toán giao dịch BĐS độ lớn rộng lớn nhất nước ta.

♦ TOP 10 Sàn giao dịch thanh toán Bất Động Sản Nhà Đất hiệu quả tốt nhất nước ta.

♦ TOP 100 Sàn giao dịch Bất Động Sản đạt chuẩn (Sàn giao dịch Bất Động Sản Xanh)

♦ Ngôi nhà môi giới BĐS Nhà Đất tốt, tiêu biểu nước ta

♦ TOP 500 căn nhà môi giới Bất Động Sản Nhà Đất đạt chuẩn (Nhà môi giới Bất Động Sản Nhà Đất “Xanh”)

♦ TOP 10 dự án Bất Động Sản Nhà Đất nổi bật, thu hút môi trường 2022.

♦ TOP 10 cơ sở huấn luyện nghề môi giới Bất Động Sản tốt nhất Việt Nam 2022

♦ TOP 10 anh hùng truyền cảm hứng BĐS 2022.

♦ TOP 10 mẩu chuyện truyền cảm hứng BĐS Nhà Đất 2022.

Các bộ phận đoạt giải sẽ đc vinh danh tại trên những phương tiện thông tin đại chúng của Hội cũng như nhiều cơ quan báo chí, đài truyền hình. Các tổ chức, cá nhân tốt nhất tiếp tục đc Vinh danh trong lễ trao danh hiệu; đc nhận Cúp và được trao minh chứng nhận của Hội Môi giới Bất Động Sản Việt Nam; đc khách hàng, hiệp hội định hình cao về độ tin cậy tên cũng như tiện nghi cung cấp dịch vụ; được dùng danh hiệu cũng được đánh giá trong hồ sơ của người sử dụng, cá nhân khi xây dựng thương hiệu; được dùng danh hiệu tại nhiều căn hộ và trong các vận hành quảng bá của người sử dụng, cá nhân

Thời điểm tiếp nhận hồ sơ:

♦ Đối với doanh nghiệp lớn và nhà môi giới bất động sản: hồ sơ đc lập thành 02 bộ, thời điểm đăng ký kết cũng như tiếp nhận hồ nước sơ từ thời điểm ngày 20/4/2022 cho hết ngày 20/5/2022.

♦ Đối với hạng mục bình chọn: thời gian đăng ký kết cũng như đón nhận hồ nước sơ của không ít trường hợp tự ứng cử từ thời điểm ngày 20/4/2022 cho hết ngày 5/5/2022.

Thông tin liên quan về sự kiện giải thưởng xem tại: https://vars.com.vn/

Chia sẻ lên:
Facebook
Twitter
Email
Telegram
Print

Di chuyển tới phần

DỰ ÁN LIÊN QUAN