Cuộc chạy đua nước rút của thị phần Bất động sản những ngày cuối năm đang diễn ra vô cùng độ HOT. Đặc biệt, phía nam thủ đô được thẩm định là “thỏi nam châm” dịp cuối năm nhờ những ưu thế nổi trội của cơ sở hạ tầng khu vực, nguồn tiền cuối năm & sự xuất hiện của một số Dự Án Bất Động Sản mô hình.

Nhu cầu mua và bán cuối năm tăng mạnh/ Đón đầu dòng tiền cuối năm

Một thực tiễn cho thấy, cuối năm là dịp bất động sản đón những dòng tiền lớn, đây cũng là thời điểm độ HOT nhất của thị phần bất động sản trong năm. Các nguồn tiền đến nhưng kể từ nguồn tín dụng thanh toán tăng so với cùng kỳ cuối năm năm nay. Đáng quan tâm, vốn đầu tư và Marketing Thương mại bất động sản chiếm 8,5% tổng tín dụng thanh toán, đây là động lực tăng trưởng mạnh mẽ cho thị phần địa ốc bởi xuất phát nhưng kể từ nhu yếu thật của người dân. Thứ hai, dòng vốn đầu tư liên đới thế giới FDI cũng đang chảy khá mạnh vào bất động sản. Ngoài ra, thời điểm cuối năm là “thời điểm vàng” cho lượng kiều hối đổ về. Để nắm lấy thời cơ này, các chủ đầu tư đưa ra những chương trình ưu đãi cuốn hút tri ân người tiêu dùng. Theo lý giải của các chuyên viên, làn sóng mua và bán nhộn nhịp cuối năm xuất phát nhưng kể từ nhu yếu cao của thị phần được kích cầu bởi hiệu ứng tâm ý sắm sửa vào Tết và khuyến mãi lớn nhưng kể từ các chủ đầu tư.

Bất động sản phía Nam Hà Nội “lên đời” nhờ đầu tư và quy hoạch

Khu vực phía Nam có lợi thế đặc biệt quan trọng do nằm tại địa thế thuận lợi, quy tụ 1 loạt tiện ích tiêu biểu nhưng kể từ mang lưới giao thông vận tải cho đến cơ sở cơ sở hạ tầng không ngừng được cải thiện và nâng cao. Với 1 loạt tuyến đường huyết mạch trải qua khu vực này như: Giải Phóng – Ngọc Hồi, Quốc lộ 1A, đường cao tốc trên cao, đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ …. sẽ giúp cho dân cư của khu vực phía Nam thủ đô có khả năng thuận tiện chuyển dịch đến bất cứ khu vực nào trong khu vực thành phố cũng như một số tỉnh thành lân cận. Đây cũng là một vấn đề đắt giá giúp thị phần khu vực phía Nam nâng tầm địa vị của mình.

Việc điều chỉnh thiết kế đầu tư và quy hoạch khu đô thành phía Nam Hà Nội, đặc biệt quan trọng chú tâm quan trọng giải phóng và mở rộng các tuyến đường giao thông vận tải chính yếu đã tạo thời cơ cho giá trị bất động sản khu vực phía Nam Thủ đô tăng mạnh trong thời điểm qua. Các công trình hết sức quan trọng phải kể đến như tuyến đường vành dai 2.5, tuyến đường chạy qua khu vực Định Công, Dự Án Bất Động Sản giải phóng và mở rộng 2 lần đường Tam Trinh, giải phóng và mở rộng tuyến đường nối Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên – Vành đai 2,5, giải phóng và mở rộng tuyến đường Lĩnh Nam…

Phía nam thủ đô Hà Nội nâng tầm nhờ cơ sở cơ sở hạ tầng được cải thiện đáng kể thời điểm qua

Phía nam thủ đô Hà Nội nâng tầm nhờ cơ sở cơ sở hạ tầng được cải thiện đáng kể thời điểm qua

Bên cạnh đó, khu vực này có mạng lưới y tế, giáo dục vô cùng hiện đại và tăng trưởng với việc quy tụ rất nhiều trường đào tạo và bệnh viện số 1 của thủ đô cũng như của cả nước như: Đại học Bách Khoa, đại học Xây Dựng, đại học Kinh tế Quốc dân, bệnh viện Bạch Mai, Việt Pháp, bệnh viện Nội tiết Trung ương,… Ngoài ra, khu vực này còn có lợi thế đặc biệt quan trọng về khoảng không sống xanh trong lành do được thừa kế nhiều tiện ích xanh nhưng kể từ hồ điều hòa Linh Đàm, công viên Yên Bộ – một trong 05 lá phổi xanh của thủ đô Hà Nội.

Sự xuất hiện của một số Dự Án Bất Động Sản mô hình lớn

Một quy luật tất nhiên là, ở đâu mở đường, ở đó hình thành các Dự Án Bất Động Sản bất động sản. Đón đầu sự tăng trưởng của cơ sở hạ tầng, khu Nam Hà Nội đã thu hút nhiều nhà đầu tư rót vốn triển khai Dự Án Bất Động Sản bất động sản tại đây. Thực tế cho thấy, khu vực phía Nam là nơi quy tụ nhiều khu đô thành xanh bậc nhất thủ đô. Trong đó không có khả năng không kể đến các khu đô thành đã triển khai xong và đi vào hoạt động như Khu đô thành Linh Đàm, khu đô thành Pháp Vân… Ngoài ra, các Dự Án Bất Động Sản điển hình trong khu vực khiến cho Bất Động Sản phía Nam không ngừng tăng nhiệt trong thời điểm qua như The Manor Centre Park – Tập Đoàn Bitexco…, Mandarin Garden 2 – Hòa Phát…

Hồng Hà Eco City được dự báo là tâm điểm thị phần bất động sản dịp cuối năm 2017

Hồng Hà Eco City được dự báo là tâm điểm thị phần bất động sản dịp cuối năm 2017

Đặc biệt, Khu đô thành Hồng Hà Eco City với mô hình 16,7ha với đầu tư và quy hoạch theo phong cách châu Âu lần tiên phong được TP. Hà Nội phê duyệt sẽ chào làng thị phần trong dịp cuối năm nay. Điểm đặc biệt quan trọng trong đầu tư và quy hoạch đô thành này: khoảng không chỗ đông người, vui chơi được tách biệt hoàn toàn với giao thông vận tải & xe cộ. Khu đô thành này được gây dựng với khoảng không sinh thái xanh mang đến phong cách sống mới cũng như mở ra thời cơ nắm giữ căn hộ chung cư xanh đáng mơ ước cho người dân thủ đô.

Công viên 6 giác quan ngay giữa trung tâm Dự Án Bất Động Sản sẽ là trải nghiệm mới lạ & độc đáo cho dân cư

Công viên 6 giác quan ngay giữa trung tâm Dự Án Bất Động Sản sẽ là trải nghiệm mới lạ & độc đáo cho dân cư

Khu đô thành Hồng Hà eco city được đầu tư và quy hoạch đồng bộ, bài bản với hơn 70.000m2 đất dành cho cảnh quan & công viên giữa trung tâm, mạng lưới hệ thống lọc nước sạch được chủ đầu tư lắp ráp tại nhưng kể từng căn nhà, mạng lưới hệ thống hồ bơi bốn mùa, cùng đầy đủ các tiện ích phục vụ chất lượng cuộc sống hiện đại tiện nghi cho dân cư. Dự báo, Hồng Hà Eco City sẽ là tâm điểm thị phần phía nam trong thời điểm tới.

Mật độ dân cư ưu việt

So với các khu vực khác của Thủ đô, mật độ dân số của khu vực phía Nam thấp hơn, đây cũng là một vấn đề quan trọng tạo nên sức hút đặc biệt quan trọng cho khu vực này. Quỹ đất chưa quá cạn kiệt mở ra cho các người tiêu dùng nhiều thời cơ sinh sống tại những địa thế đẹp, đắc địa. Bên cạnh đó mật độ dân số thấp còn giúp dân cư trải nghiệm cuộc sống lsáng kiến, trong lành, tránh ùn tắc giao thông vận tải cho các dân cư mai sau.

Quy hoạch kích bất động sản luôn là một nguyên tắc bất di bất dịch. Sự dịch chuyển thị phần bất động sản về phía Nam thủ đô đều có các nguyên do để kích cầu. Trong vài năm trở lại đây, thị phần phía Nam có nhiều tín hiệu có nét. Trong năm 2017, thị phần phía Nam chứng kiến nhiều thanh toán giao dịch và tăng nhiệt mạnh mẽ dịp cuối năm.

Dễ dàng nhận thấy rằng, mật đô dân cư thưa thớt, sự xuất hiện của các Dự Án Bất Động Sản mô hình, bài bản cùng cơ sở cơ sở hạ tầng được cải sinh đang tạo ra sức cuốn hút mạnh mẽ cho thị phần khu vực phía nam thủ đô. Một số Dự Án Bất Động Sản mô hình với mức giá cuốn hút sẽ đón đầu dòng tiền dịp cuối năm 2017.

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.