Từ khi chính thức chào làng thị phần, sức nóng của khu đô thành kì quan Mon Bay Hạ Longkhông ngừng tăng lên nhờ địa vị đắc địa ngay giữa trung tâm TP Hạ Long cũng như tiềm năng tăng trưởng trong mai sau vô cùng to lớn.

Ngày càng nhiều người tiêu dùng quan tâm, tin tưởng chọn lựa Mon Bay là nơi định cư và đầu tư Marketing Thương mại. Điều này thể hiện qua việc tính đến thời điểm hiện tại, Dự Án BĐS đã bán được gần 70% các dòng sản phẩm đã chào làng.

Ngày 21/01/2018, chủ đầu tư HDMON sẽ tổ chức triển khai sự kiện tri ân người tiêu dùng với chủ đề “ Đẳng cấp tri ân – Tinh hoa vịnh Rồng” tại tại khuôn viên khu đô thành Mon Bay – Quảng trường cột 3 TP. Hạ Long, Quảng Ninh với nhiều phần quà và chương trình cuốn hút. Đây là một sự kiện đặc biệt quan trọng nhưng kể từ HDMON thay cho lời cảm ơn và tri ân đến tổng thể người tiêu dùng đã luôn tin tưởng và chọn lựa Dự Án BĐS Mon Bay.

Mở bán Mon Bay

Đến với sự kiện này, người tiêu dùng có thời cơ điềm may mắn nắm giữ nhiều phần quà giá trị như: điện thoại Iphone X thời thượng, Ipad Pro, vàng tài lộc điềm may mắn và nhiều phần quà cuốn hút khác. Ngoài ra, những người tiêu dùng đăng kí mua Nhà Liền Kề và Nhà Hàng Mặt Phố Mon Bay ngay trong thời điểm diễn ra sự kiện còn được nhận ngay gói hỗ trợ bày diễn trang trí nội thất bên trong trị giá lên đến 100 triệu Đồng.

Đặc biệt, tham dự sự kiện còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời như: ca sĩ Hoàng Thùy Linh, hoa hậu Châu Á tại Úc – ca sĩ Huỳnh Tiên… hứa hẹn sẽ mang đến các tiết mục ca nhạc đặc sắc cùng những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn thực sự thoải mái cho người tiêu dùng trước thềm năm mới tết đến.

Hoa hậu Châu Á tại Úc – ca sĩ Huỳnh Tiên là khách mời tham dự trong chương trình.

Hoa hậu Châu Á tại Úc – ca sĩ Huỳnh Tiên là khách mời tham dự trong chương trình.

Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh với các tiết mục ca nhạc đặc sắc

Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh với các tiết mục ca nhạc đặc sắc

Cũng ngay tại sự kiện “Tri ân đẳng cấp – Tinh hoa vịnh Rồng”, Chủ đầu tư sẽ giới thiệu những thông tin mới nhất và các dòng sản phẩm sẵn sàng chào làng trong năm 2018 của khu đô thành kì quan Mon Bay, giúp các người tiêu dùng có được góc nhìn tổng quan về những tiềm năng trong mai sau của Dự Án BĐS, nhưng kể từ đó người tiêu dùng có khả năng đưa ra những quyết định hành động đầu tư hợp lý nhất cho nhưng kể từng dòng sản phẩm nhằm tối đa hóa lợi ích tài chính trong mai sau

Được đầu tư hơn 5000 tỷ Đồng giữa lòng vịnh Rồng Hạ Long, Mon Bay là bước đi mới của tập đoàn lớn HDMON trên hành trình mang đến trải nghiệm sống lý tưởng nhất cho người Việt. Với những ưu điểm điển hình như địa thế giữa trung tâm nắm giữ tử vi phong thủy đẹp, các tiện ích nội ngoại khu hiện đại cùng cơ sở cơ sở hạ tầng tăng trưởng hứa hẹn tiềm năng sinh lời cao, Mon Bay trở thành một Dự Án BĐS chuẩn mực kì quan đến nhưng kể từ tập đoàn lớn HDMON trên thị phần bất động sản.

Nguồn Dantri.com.vn

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.