Không cần phải đến tận Nước Sing xa xôi, tất cả chúng ta vẫn thuận tiện tìm thấy một đảo quốc thu nhỏ với khoảng không tràn ngập màu xanh cùng dịch vụ tiện ích thượng hạng và một cộng đồng năng động, văn minh giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Xu hướng tăng trưởng xanh của Nước Sing

Với hơn 5,7 triệu dân, quốc gia bé nhỏ Nước Sing có mật độ lên đến hơn 8.200 người/km2 và mật độ gây dựng khá cao khi có hơn 4.000 căn nhà cao tầng liền kề với gần 200 căn nhà chọc trời. Tuy nhiên, tuổi thọ bình quân của đảo quốc này lại nằm trong tốp đầu nước ngoài là 82 tuổi (tuổi thọ bình quân của nước ngoài là 71 tuổi).

Đối mặt với việc gia tăng dân số và vận tốc đô thành hóa, chính quyền thường trực Nước Sing đã cam kết đầu tư và quy hoạch lâu dài nhưng kể từ thập niên 90, đặc biệt quan trọng là việc chú tâm quan trọng tăng trưởng mảng xanh. Do đó, cho dù mật độ gây dựng rất cao, nhưng hiện đảo quốc sư tử lại là thành phố xanh nổi tiếng và chiếm địa thế số 1 trong Chỉ số thành phố xanh châu Á.

Một trong các Dự Án BĐS của Capitaland - căn nhà Interlace đạt giải thưởng

Một trong các Dự Án BĐS của Capitaland – căn nhà Interlace đạt giải thưởng “Tòa nhà của nước ngoài năm 2015”

Đi đầu về thiết kế khoảng không xanh cho đô thành, đảo quốc sư tử gây choáng ngợp bởi sự xen kẽ hòa giải giữa các căn nhà chọc trời với mật độ cây lá cao. Đồng thời, Chính phủ Nước Sing cũng duy trì một ngày trong tuần thứ nhất của tháng 11 là “Ngày trồng cây cả nước” với nhiều hoạt động vui chơi, ca hát… kế bên nhiệm vụ chính là trồng cây.

Trước thách thức biến đổi khí hậu do vận tốc đô thành hóa nhanh tại Nước Nhà, nhưng kể từ năm 2 ngàn, Chính phủ cũng đã phát hành Chiến lược Quốc gia về biến đổi khí hậu và Chiến lược Quốc gia về tăng trưởng xanh. Nhằm hưởng ứng và rõ ràng hóa chính sách này, trong những năm mới đây, định hướng tăng trưởng công trình xanh cũng đã tăng trưởng tại các đô thành lớn ở nước ta.

Đáng lưu ý, Tập đoàn Capitaland – chủ đầu tư bất động sảntiên phong hàng đầu Châu Á (có trụ thường trực Nước Sing) liên doanh với Công ty Hoàng Thành – đơn vị chức năng giàu kinh nghiệm tay nghề trong tăng trưởng chung cư tại Thủ đô đã đầu tiên trong định hướng xanh bằng việc gây dựng và tăng trưởng Dự Án BĐS Mulberry Lane trở thành công xuất sắc trình tiêu chí xanh BCA Green Mark đầu tiên tại Hà Nội do chính Bộ Xây dựng Nước Sing cấp giấy chứng nhận.

Sau hơn 22 năm có mặt tại Nước Nhà, chủ đầu tư CapitaLand hiện đã có mặt tại các thành phố lớn của Nước Nhà là Tp.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang, đầu tư trong lĩnh vực chung cư chung cư và chung cư dịch vụ. Tại Nước Nhà, CapitaLand có 2,1 tỷ SGD tổng gia sản đầu tư, gồm có 22 căn nhà chung cư dịch vụ với 4.600 căn trải dài khắp Nước Nhà, 9 Dự Án BĐS chung cư với 9.000 chung cư và một khu phức hợp thương mại thượng hạng. Như vậy, Nước Nhà là thị phần lớn thứ 3 của CapitaLand trong địa điểm Đông Nam Á, sau Nước Sing và Malaysia. Năm 2017, CapitaLand được Forbes bình chọn là Công ty bất động sản xuất sắc nhất nước ngoài.

Dự án chung cư được thiết kế như khu resort với hồ bơi và vườn cây lá

Dự án chung cư được thiết kế như khu resort với hồ bơi và vườn cây lá

“Nước Sing thu nhỏ” giữa lòng Hà Nội

Từ vật tư gây dựng đến thiết kế tiện ích, phong cách sống của dân cư tại Dự Án BĐS này đều mang dáng dấp của một “Nước Sing thu nhỏ” giữa lòng Thủ đô Hà Nội.

Là một du học sinh có gần 10 năm học tập và làm việc tại Nước Sing, chị Huỳnh Xuân Vy cho biết thêm, không chỉ có địa thế đắc địa ngay giữa trung tâm hành chính mới của Hà Nội, Dự Án BĐS Mulberry Lanecòn có mạng lưới hệ thống tiện ích khép kín hoàn hảo với khoảng không sống xanh hoàn hảo, cung cấp mọi nhu yếu của một thành phố văn minh tiên phong hàng đầu châu Á.

Lấy sáng kiến thiết kế lối kết cấu hạ tầng hiện đại, nhấn mạnh vấn đề khoảng không xanh, tỷ suất gây dựng tại chung cư rất thấp trong lúc mật độ cây lá cao, tối ưu ánh nắng và thông thủy gió bảo đảm cho dân cư căn nhà cảm nhận được sự bình yên và thư thái trong thành phố độ HOT.

Cùng với đó, với 54 tiện ích nội khu gồm ẩm thực, ẩm thực, khu cà phê, hồ bơi, phòng tập gym, yoga… Mulberry Lane như một “khoảng không sinh tồn” hoàn chỉnh, cung cấp tối đa nhu yếu về sinh hoạt, sức khỏe và vui chơi vui chơi của dân cư.

Không gian xanh bất tận tại Dự Án BĐS Mulberry Lane

Không gian xanh bất tận tại Dự Án BĐS Mulberry Lane

Giống như tại Nước Sing, chủ đầu tư cũng khích lệ người dân sử dụng phương tiện chỗ đông người bằng việc tổ chức triển khai các đội xe buýt kết nối với các địa điểm giữa trung tâm hay đặt địa thế Dự Án BĐS thuận lợi ngay gần tuyến tàu trên cao chạy ngang qua.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng không ngừng cải sinh các dịch vụ, tiện ích để làm hài lòng người mua ngay cả sau khi đã chuyển giao nhà như: Lắp đặt mạng lưới hệ thống lọc nước tại nguồn cho dân cư với tổng trị giá gần 10 tỷ đồng; sơn mới lại tất cả các căn nhà với tổng ngân sách hơn 4 tỷ đồng…

Để tăng ý thức nghĩa vụ với thiên nhiên và môi trường và nâng cao đời sống tâm lý và tinh thần cho dân cư, Capitaland – Hoàng Thành còn thường xuyên tổ chức triển khai các hoạt động dành cho mọi đối tượng nhưng kể từ trẻ em đến phụ nữ, người lớn tuổi như: Đạp xe vì thiên nhiên và môi trường, trồng cây lá, trò chơi ngoài trời, chương trình ngày Phụ nữ Nước Nhà…

Với thiên nhiên và môi trường sống xanh và đẳng cấp, Dự Án BĐS Mulberry Lane không chỉ thu hút các dân cư trong nước mà còn có hàng trăm hộ GĐ là người quốc tế đến an cư, tạo nên một cộng đồng năng động, văn minh như một “Nước Sing thu nhỏ”.

(Theo Tập đoàn Capitaland)

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.