Ai sẽ là gia chủ của các phần quà cuốn hút tại “Ngẫu Hứng Đất Xanh” ngày 01.11.2017 tới đây.

Hơn 1.000 AE Bất động sản 360 sẽ cùng quy tụ & tranh tài tại “NGẪU HỨNG ĐẤT XANH” diễn ra tại Nhà văn Hóa Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Ngẫu hứng Đất Xanh 2017

Sự kiện diễn ra với sự góp mặt tất cả mạng lưới hệ thống khối Marketing Thương mại của DXMB đến nhưng kể từ 11 đơn vị chức năng gồm có các chi nhánh và công ty con & đặc biệt quan trọng có góp mặt của vị thuyền trưởng – TGĐ Vũ Cương Quyết. Tại đây các đơn vị chức năng có thời cơ được tranh tài Hùng Biện do đơn vị chức năng mình tự chuẩn bị sẵn sàng một “ngẫu hứng” đầy đột phá sáng tạo, hình thức thể hiện & chủ đề do “khổ chủ” tự chọn lựa. Bằng cách riêng, sắc tố riêng của đơn vị chức năng mình, các đơn vị chức năng sẽ cho tất cả chúng ta biết: “họ là ai trong năm 2017”. Năm 2017 sắp khép lại, đơn vị chức năng nào sẽ cán đích rực rỡ, khác biệt nhất… tất cả chúng ta cùng hồi hộp chờ đợi.

Bên cạnh đó, đây sẽ là dịp để hơn 1.000 AE ĐXMB cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn, đặc thù địa điểm, bản địa của nhưng kể từng đơn vị chức năng. Cơ hội hiếm có để toàn mạng lưới hệ thống được giải phóng và mở rộng kiến thức toàn thị phần bằng việc phỏng vấn trao đổi thông tin qua lại giữa các đơn vị chức năng! Đặc biệt, tất cả chúng ta sẽ cùng chiêm nghiệm mục đích & giai đoạn cán đích của nhưng kể từng đơn vị chức năng trong 03 tháng cuối cùng năm 2017.

Một phần không kém quan trọng và được mong đợi nhiều nhất trong sự kiện chính là việc Ra mắt chính thức CỔNG THÔNG TIN NỘI BỘ DXMB và quay thưởng ngẫu nhiên bằng phần mềm. Tổng giải thưởng lên tới 10 triệu đồng sẽ dành tặng cho những user điềm may mắn truy cập vào cổng thông tin TỪ NAY ĐẾN TRƯỚC 12h NGÀY 01/11/2017. Nhanh tay truy cập và điều tra về cổng thông tin để trở thành một trong những người điềm may mắn nhận quà tại đây.

Cũng tại sự kiện này, các phần thưởng là 3 cặp vé xem phim và sách cũng sẽ được trao tận tay 10 nhân viên cấp dưới xuất sắc đã có kết quả cao nhất trong đợt thi quy tắc ứng xử E-Learning tháng 10 vừa qua.

Hy vọng rằng “NGẪU HỨNG ĐẤT XANH” sẽ là một buổi gặp mặt thú vị tạo thêm nhiều động lực, nhận được nhiều sự chia sẻ nhưng kể từ lãnh đạo cho mạng lưới hệ thống Marketing Thương mại DXMB và cũng là thời điểm để hơn 1.000 AE DXMB giao lưu & thấu hiểu hơn về người anh em trong mạng lưới hệ thống.

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.