Hội tụ cả 2 vấn đề đắt giá trong cùng 1 Dự Án BĐS đó là Eco và City, Hồng Hà Eco City đang là tâm điểm của thị phần bất động sản phía Nam . Dự án hứa hẹn mang đến một khoảng không sống hoàn toàn mới lạ đáng mơ ước cho dân cư mai sau – một khoảng không vừa hiện đại vừa mang đậm vấn đề gần gũi với thiên nhiên và môi trường tự nhiên. Và dưới đây chính là những nguyên nhân khiến bạn không có khả năng bỏ qua Dự Án BĐS này.

  • Tiện ích chung cư Hồng Hà Eco City–cho cuộc sống định cư bền lâu

Vị trí vàng, thuận tiện chuyển dịch của Hồng Hà Eco City

Quần thể Dự Án BĐS Hồng Hà Eco City tọa lạc tại mảnh đất vàng khan hiếm còn sót lại tại khu vực cửa ngõ phía Nam thủ đô. Với lợi thế nằm gần sát các tuyến đường huyết mạch nối liền Hà Nội với các tỉnh thành lân cận khác như đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ – Cầu Thanh Trì, đường cao tốc trên cao, quốc lộ 1A, đường Ngọc Hồi – Giải Phóng,… vì vậy nhưng kể từ đây dân cư có khả năng thuận tiện chuyển dịch đến nhiều khu vực khác nhau trong khu vực nội thành của thành phố, ngoại thành cũng như một số tỉnh thành lân cận khác.

Hệ thống tiện ích sang trọng của Hồng Hà Eco City

Lựa chọn chung cư Hồng Hà Eco City là nơi định cư cho cả GĐ, bạn sẽ được thừa kế mạng lưới hệ thống tiện ích hiện đại đẳng cấp lên đến 30 tiện ích nhưng kể từ nhỏ đến lớn nhưng kể từ sinh hoạt đến mua sắm vui chơi, thư giãn cũng như các hoạt động thể thao, đặc biệt là bảo mật an ninh trật tự. Theo đó bạn chỉ cần chuyển dịch nhưng kể từ căn hộ chung cư của mình xuống phía dưới là mọi nhu yếu đã được cung cấp đầy đủ rồi.

Đặc biệt trong chuỗi tiện ích tại đây tổng thể toàn bộ chúng ta không có khả năng không kể đến chuỗi tiện ích xanh vượt bâc. Với mật độ gây dựng chỉ chiếm 30%, 70% còn sót lại là dành cho mạng lưới hệ thống cây lá chỗ đông người, đường dạo bộ, công viên giữa trung tâm, bãi cỏ, Hồng Hà Eco City hứa hẹn sẽ mang đến một khoảng không xanh đáng mơ ước cho con người. Đặc biệt trong toàn cảnh hiện trạng đô thành hóa ở Hà Nội ngày càng tăng cao thì thiên nhiên và môi trường sống xanh như ở Hồng Hà Eco City thật đáng mong muốn.

Bên cạnh mạng lưới hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo, dân cư của Hồng Hà Eco City còn được thừa kế tiện ích ngoại khu đồng bộ. Được gây dựng trên mảnh đất có lịch sử dân cư sinh sống lâu năm, dân cư có trình độ văn hóa cao, mạng lưới hệ thống cơ sở cơ sở hạ tầng được đầu tư và tăng trưởng mạnh mẽ xung quanh Dự Án BĐS là 1 loạt tiện ích phục vụ cho đời sống con người nhưng kể từ y tế, giáo dục tới shopping và vui chơi giả trí nơi đây hứa hẹn sẽ góp phần nâng cao chất lượng sống đáng kể cho con người.

Thiết kế căn hộ chung cư thông minh hiện đại

Dự án Hồng Hà Eco City có mô hình gồm 8 toàn nhà thương mại có chiều cao nhưng kể từ 21 – 34 tuần trong đó có 1 căn nhà thương mại – dịch vụ cao 25 tầng, 8 căn hộ xã hội với chiều cao 11 – 17 tầng cùng 8 căn nhà cao ốc với thiết kế hiện đại mang phong cách châu Âu. Dự án được ví dụ như một làn gió mới làm thay đổi đáng kể diện mạo cảnh quan đô thành thị phần bất động sản phía Nam thủ đô.

Tất cả các căn hộ chung cư của Hồng Hà Eco City đều có thiết kế thông minh, ấn tượng với diện tích quy hoạnh đa dạng nhưng kể từ 65 – 118m2 và được thu xếp nhưng kể từ 2 -3 phòng nghỉ, cho nên các căn hộ chung cư nơi đây có khả năng cung cấp được nhu yếu đa dạng của người tiêu dùng. Ngoài ra Dự Án BĐS có được thiết kế thêm 1 – 2 căn hộ chung cư Duplex mà các Dự Án BĐS khác cùng khu vực không có giúp dân cư có được cuộc sống hiện đại hơn.

Bước chân vào mỗi căn hộ chung cư bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi và sang trọng giật mình bởi tổng thể toàn bộ các phòng đều được thu xếp khoa học hợp lý tạo tương thích với mục tiêu sử dụng riêng của nhưng kể từng phòng. Ngoài ra mỗi căn hộ chung cư đều được thu xếp nhiều hành lang cửa số để có khả năng đón được nhiều nắng và gió tự nhiên tốt cho thể chất của cả GĐ.

Hồng Hà Eco City có giá bán cực cuốn hút

Theo thông tin nhưng kể từ phía chủ đầu tư, Dự Án BĐS Hồng Hà Eco City sẽ được chào bán với mức giá chỉ nhưng kể từ 20 triệu đồng/m2, đây được xem là mức giá mềm hơn rất nhiều so với các Dự Án BĐS khác cùng phân khúc. Với mức giá này có khả năng xem đây chính là thời điểm “vàng” để những GĐ có mức nguồn thu bình quân có thời cơ nắm giữ một căn hộ chung cư gần sát giữa trung tâm thủ đô để yên tâm định cư lạc nghiệp.

Chắc hẳn với những nguyên nhân trên đã đủ thuyết phục bạn “rót tiền” đầu tư vào Dự Án BĐS này phải không? Nếu có nhu yếu điều tra kỹ hơn về Dự Án BĐS, Quý khách vui lòng liên hệ:

  • Tel : 0917612020
  • Website : bds360.net/ban/hong-ha-eco-city.html

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.