Ngày 05/01/2018 Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Bất động sản 360 vừa chính thức hoàn thành trao tặng những giải thưởng giá trị nhưng kể từ chương trình “Bùng nổ quà tặng tri ân người tiêu dùng Chung cư Hateco Appllo” đến tận tay những người tiêu dùng điềm may mắn.

Sau khi tìm ra những gia chủ điềm may mắn qua sự kiện bốc thăm trúng thưởng ngày 17/12/2017 dự án Bất Động Sản Chung cư Hateco Apollo, Công ty Cổ phần Dịch vụ và địa ốc Bất động sản 360 đã hỗ trợ người tiêu dùng nhanh gọn hoàn thành thủ tục cần thiết để nhận giải thưởng. Vừa qua, 10 giải thưởng là hiện vật và tiền mặt với tổng trị giá lên tới 1,3 tỷ đồng đã được trao tận tay 10 gia chủ điềm may mắn.

Là người điềm may mắn trúng giải đặc biệt quan trọng xe ô tô Mazda CX5, người tiêu dùng Trần Văn Đông cùng với người thân và bạn bè đã có mặt nhưng kể từ sớm để tham dự nhận giải. “Đến hôm nay tôi vẫn còn quá giật mình và cảm thấy mình thật điềm may mắn”, người tiêu dùng Trần Văn Đông chia sẻ.

Khách hàng trúng giải Đặc biệt – Trần Văn Đông cùng người thân và bạn bè đã đến nhận xe ô tô Mazda CX5 trị giá 840 triệu đồng

Khách hàng trúng giải Đặc biệt – Trần Văn Đông cùng người thân và bạn bè đã đến nhận xe ô tô Mazda CX5 trị giá 840 triệu đồng

Buổi lễ trao tặng giải thưởng diễn ra trong không khí vui vẻ, gần gũi, các người tiêu dùng trúng giải cùng người nhà đã có buổi trò chuyện gần gũi với đơn vị chức năng tổ chức triển khai là Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Bất động sản 360.

Giải Nhất là xe ô tô Kia Morning cũng đã “về tay” gia chủ vô cùng điềm may mắn khác là người tiêu dùng Phạm Thị Dương. Chị Dương cho biết thêm: “Từ khi mua căn hộ chung cư tại Chung cư Hateco Apollo, cuộc sống của tôi đã thay đổi rất nhiều. Tôi thấy mình quá điềm may mắn khi chỉ mua một căn hộ chung cư nhưng đã trúng hẳn một chiếc ô tô. Rất may là tôi cũng vừa thi đỗ bằng lái xe xong, có bằng lại trúng xe nên sẽ quyết tâm giữ lại chiếc xe này”. Được biết, chị Phạm Thị Dương đã mua căn hộ chung cư B1414 tại Chung cư Hateco Apollo.

Khách hàng Phạm Thị Dương nhận giải nhất xe ô tô Kia Morning

Khách hàng Phạm Thị Dương nhận giải nhất xe ô tô Kia Morning

Ngoài giải Đặc biệt và giải Nhất, 8 giải thưởng còn sót lại cũng đã được trao cho các người tiêu dùng, gồm có 02 giải nhì: Xe Honda Vision; 03 giải ba: iphone 8 64GB; 03 giải khích lệ: Voucher shopping trị giá 10 triệu đồng. Tất cả các người tiêu dùng đều có mặt và đã liên đới nhận giải.

Khách hàng Nguyễn Đức Tựa và Hà Thị Mai Ngọc nhận giải nhì là xe máy Honda Vision

Khách hàng Nguyễn Đức Tựa và Hà Thị Mai Ngọc nhận giải nhì là xe máy Honda Vision

Chương trình tri ân người tiêu dùng Chung cư Hateco Apollo với gần 700 căn hộ chung cư thuộc tòa CT1A – CT1B đã được thanh toán giao dịch thành công xuất sắc chỉ trong khoảng 5 tháng mở bán đã chắc chắn địa thế đứng vị trí số 1 tại thị phần bất động sản địa điểm phía Tây Hà Nội & hứa hẹn sẽ liên tiếp thu hút một lượng lớn người tiêu dùng có nhu yếu ở thực và đầu tư trong năm 2018.

Danh sách người tiêu dùng trúng giải chương trình “Tri ân người tiêu dùng Chung cư Hateco Apollo”:

1 Giải đặc biệt quan trọng: Trần Văn Đông (B1717)

1 Giải Nhất: Phạm Thị Dương (B1414)

2 Giải Nhì: Nguyễn Đức Tựa (A1003) và Hà Thị Mai Ngọc (A1016)

3 Giải Ba: Trần Thị Định (A1818); Nguyễn Hữu Hùng (B710); Vũ Thị Thương (A901)

3 Giải khích lệ: Lương Duy Mạnh (A816); Trương Thùy Dương (A2215); Lương Thị Mơ (A410)

Mọi chi tiết liên hệ đặt chỗ và tư vấn mua căn hộ chung cư Chung cư Hateco Apollo, vui lòng liên hệ:

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.