Đáp lại lòng mong chờ của rất nhiều người mua đã “rất kết” dự án Bất Động Sản Roman Plaza nhưng còn lăn tăn về bài toán tài chính, gần đây Chủ đầu tư đã công bố quyết sách hỗ trợ lãi suất vay cùng chương trình quà tặng vô cùng cuốn hút. Giới chuyên viên nhận định quyết sách mới sẽ tạo cú hích đẩy giao dịch thanh toán giao dịch dự án Bất Động Sản lên cao trong thời điểm tới.

Chính sách cuốn hút kích cầu giao dịch thanh toán giao dịch

Cụ thể, 50 người mua tiên phong nhưng kể từ nay đến hết ngày 19/4/2018 khi mua căn hộ cao cấp 2 phòng nghỉ sẽ được tặng 01 tivi trị giá 10 triệu đồng, căn hộ cao cấp 3 phòng nghỉ sẽ được tặng 01 điện thoại Samsung S9 trị giá 20 triệu đồng và được trừ thẳng vào giá trị HĐ.

Đồng thời, các người mua đặt mua căn hộ cao cấp Roman Plaza tại thời điểm này sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng nhà nước với lãi suất vay 0% trong 12 tháng. Trong trường hợp người mua không vay vốn, giao dịch thanh toán 70% ngay tại thời điểm ký HĐ sẽ được hưởng chiết khấu liên đới vào giá bán căn hộ cao cấp.

Chính sách lãi suất vay ngân hàng nhà nước 0% trong 12 tháng đã thu hút nhiều người mua chọn lựa Roman Plaza

Chính sách lãi suất vay ngân hàng nhà nước 0% trong 12 tháng đã thu hút nhiều người mua chọn lựa Roman Plaza

Với quyết sách ưu đãi đặc biệt quan trọng cùng hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng nhà nước hợp lý, hiện tại chỉ với hơn 600 triệu để nắm giữ một căn hộ cao cấp đã thu hút một lượng lớn người mua đang đắn đó quyết tâm xuống tiền chọn lựa Roman Plaza. Ghi nhận những ngày qua số lượng người mua đến thăm nhà mẫu tăng cao & nhiều giao dịch thanh toán giao dịch đã chốt thành công xuất sắc khi quyết sách lãi suất vay 0% trong khoảng 12 tháng được công bố.

Căn hộ lý tưởng với giá bán hợp lý tại địa thế “thánh địa”

Giới chuyên môn đánh giá và thẩm định, sức cuốn hút của căn hộ cao cấp Roman Plaza chính là bởi Dự án có nhiều loại hình dòng sản phẩm (Nhà chung cư, biệt thự cao cấp, liền kề) với mật độ dân cư lý tưởng, chỉ có 804 hộ dân được đầu tư và quy hoạch trên diện tích quy hoạnh gần 3,6ha. Dù mức giá chỉ nhưng kể từ 2 tỷ đồng/căn, nhưng dân cư Roman Plaza vẫn được hưởng đầy đủ các tiện ích nhưng kể từ nhà ra phố của một khu căn hộ cao cấp hạng sang với hồ bơi bốn mùa rộng 600m2, phòng tập Gym, Spa, khuôn viên cây lá. Đặc biệt, thiết kế căn hộ cao cấp có nhiều ưu việt, lối đi chung hòa lẫn vào diện tích quy hoạnh sử dụng nên người ở có cảm xúc khoảng không rộng, thoáng. Toàn bộ các phòng nghỉ của căn hộ cao cấp được thiết kế để lấy được ánh nắng, gió và thông khí tự nhiên. Logia ở mỗi căn hộ cao cấp cũng là điểm nhấn làm nên sự độc đáo của các căn hộ cao cấp tại Roman Plaza. Với thiết kế linh hoạt, đa dạng diện tích quy hoạnh nhưng kể từ 69m2 – 136m2, nội thất bên trong căn hộ cao cấp gắn tường được trang bị đầy đủ để người mua nhà có khả năng xách vali đến và ban đầu cuộc sống mới ngay khi nhận chuyển nhượng bàn giao căn hộ cao cấp.

Các căn hộ cao cấp với diện tích quy hoạnh đa dạng nhưng kể từ 69m2 – 136m2, thiết kế thông minh có 2 logia đón sáng

Các căn hộ cao cấp với diện tích quy hoạnh đa dạng nhưng kể từ 69m2 – 136m2, thiết kế thông minh có 2 logia đón sáng

Bên cạnh đó, Roman Plaza còn ghi điểm nhờ tọa lạc tại địa thế “thánh địa”, ngay trên mặt đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, dân cư Roman Plaza có khả năng thuận tiện kết nối đến giữa trung tâm Hà Đông, địa điểm Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân chỉ trong vài phút chuyển dịch; thông qua các tuyến: Lê Văn Lương, Quang Trung… Ngoài ra, Roman Plaza còn có lợi thế gần một loạt các trường đại học nổi tiếng như: Học viện An Ninh, Học viện Bưu Chính Viễn Thông, ĐH Hà Nội, ĐH KH Xã Hội Nhân Văn, Olympia, Quốc tế Nhật Bản, Amsterdam… Bởi đó, dự án Bất Động Sản Roman Plaza là chọn lựa tiên phong của các người mua hiện đang sống hoặc làm việc tại Thanh Xuân, Hà Đông, Trung Hòa Nhân Chính.

Được kiến tạo trong quần thể tổng hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp hạng sang sẽ phục vụ tối đa mọi nhu yếu sống của dân cư, Roman Plaza lấy với phương châm lấy cuộc sống chan hòa cùng thiên nhiên làm cảm hứng sẽ trở thành tổ ấm đầy lý tưởng cho dân cư tận hưởng cuộc sống an lành sau những bận bịu công việc.

Có thể thấy với quyết sách ưu đãi cuốn hút cùng địa thế tiện lợi cho sinh sống – học hành và làm việc, đặc biệt quan trọng hơn là mật đô dân cư lý tưởng bậc nhất Hà Nội, Roman Plaza đang ngày càng chắc chắn được ưu thế tiêu biểu của mình.

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.