Sau một ngày lao động khó khăn con người thường có định hướng tìm về những chốn bình yên để lấy tâm lý và tinh thần được thoải mái và lấy lại nguồn năng lượng. Vì vậy mà các dự án Bất Động Sản xanh thường có sức hút đặc biệt quan trọng với người mua và các nhà đầu tư. Thấu hiểu nhu yếu này của người mua, chủ đầu tư Samland đã cho gây dựng và tăng trưởng dự án Bất Động Sản Samsora Premier. Được ví dụ như một “ốc đảo xanh” mới của thủ đô, Samsora Premier 105 Chu Văn An hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho người mua.

  • Dự án Samsora Premier 105 gây sốt thị phần Bất Động Sản Q Hà Đông

Vị trí tọa lạc tuyệt đẹp của Samsora Premier 105 Chu Văn An

Tọa lạc tại số 105 Chu Văn An, Samsora Premier được đánh giá và thẩm định là dự án Bất Động Sản có địa thế cực kỳ đắc địa. Nằm trong vùng đất có lịch sử dân cư sinh sống lâu năm, lại được bao bọc bởi cảnh quan cực đẹp và bình bình yên, sẽ không quá lời một ít nào nếu nói đây chính là một “vùng đất hứa” đầy tiềm năng trong mai sau.

Với lợi thế tọa lạc tại giữa trung tâm Q Hà Đông, dự án Bất Động Sản Samsora Premier không chỉ có tầm nhìn tuyệt đẹp về cả 4 hướng mà còn có cả lợi thế đặc biệt quan trọng về giao thông vận tải đường bộ vận tải đường bộ. Từ đây cư dẫn có khả năng dễ dàng đi đến các cơ quan hành chính của Q, các trường đào tạo (nhưng kể từ mẫu giáo tới thiếu nhi), các bệnh viện, các giữa trung tâm thương mại, ẩm thực,… và cả các huyện ngoại thành lẫn một số tỉnh thành lân cận thông qua 1 loạt tuyến đường huyết mạch như: Quang Trung – Đường Nguyễn Trãi, Tố Hữu – Lê Văn Lương,….

Samsora Premier 105 Chu Văn An – ốc đảo xanh mới của thủ đô

Trong bối cảnh tình trạng ô nhiễm môi ở thủ đô ngày càng tăng cao như lúc này thì chọn một nơi sống an nhiên bỏ lại cuộc sống tấp nập xô bồ tấp nập nơi phố thị để yên tâm tận hưởng cuộc sống khẳng định luôn là điều mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên trong thực tế cho thấy quỹ đất ở Hà Nội ngày càng hạn hẹp khiến khoảng không sống của người dân càng bị gò bó nhưng nếu bạn chọn dự án Bất Động Sản Samsora Premier là nơi định cư cho cả GĐ thì mơ ước về một chốn định cư lý tưởng của bạn và cả GĐ sẽ được tiến hành hóa bởi nơi đây được ví dụ như một “ốc đảo xanh” mới của thủ đô.

Mang phong cách kết cấu hạ tầng xanh khác biệt, dự án Bất Động Sản Samsora Premier 105 Chu Văn An gồm 2 blog nhà được gây dựng trên một diện tích quy hoạnh vô cùng rộng lớn lên đến 5.985 m2, trong đó chủ đầu tư đã dành đến hơn 57% diện tích quy hoạnh quỹ đất của mình dành cho mạng lưới hệ thống cảnh quan và cây lá tạo nên một thiên nhiên và môi trường sống xanh an lành. Lợi thế của thiên nhiên và môi trường sống tại Samsora Premier đó là dự án Bất Động Sản nằm gần sát dòng sông Nhuệ hiền hòa vừa mang lại cảnh quan đẹp vừa mang nhiều vượng khí cho chủ nhà. Tất cả tạo nên một quần thể dự án Bất Động Sản xanh hoàn hảo cho một cuộc sống mới đầy chất lượng của dân cư. Do đó sinh sống tại đây hàng ngày bạn sẽ được thoải mái dạo bộ trên con đường rợp bóng cây, cùng hít thở bầu không khí trong lành nhưng kể từ hồ điều hòa giúp bạn có khả năng tái tạo được nguồn năng lượng sau một ngày làm việc và học hành khó khăn.

Là một dự án Bất Động Sản khan hiếm quy tụ cả 2 vấn đề đắt giá đó là giao thông vận tải đường bộ dễ dàng và thiên nhiên và môi trường sống xanh an lành, chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An đang là một trong những dự án Bất Động Sản “sáng” nhất địa điểm quân Hà Đông. Nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành nơi định cư lý tưởng mới của người dân thủ đô.

Mọi thông tin chi tiểt về dự án Bất Động Sản , quý người mua có khả năng xem thêm tại :

bds360.net/ban/samsora-premier-105-chu-van-an.html

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.