Season Avenue – Dự án bất động sản “hút” cả khách Việt và khách ngoại

Hơn 2 năm kể nhưng kể từ khi Luật căn hộ chung cư cao cấp chỉnh sửa có giá trị thực thi thi hành, trong đó, điểm điển hình đặc biệt quan trọng là quy định cá nhân thế giới được quyền nắm giữ căn hộ chung cư cao cấp tại Nước Nhà. Nhiều chuyên viên bất động sản chắc chắn, chính những quy định này đã thổi một làn gió mới, tạo sức hút mạnh mẽ cho các dự án Bất Động Sản bất động sản hạng sang kể chung và Season Avenue kể riêng.

Nước Nhà đang có khoảng hơn 82.000 người thế giới sinh sống, làm việc và 4 triệu người việt sinh sống ở nước ngoài đang có nhu yếu quay quay lại sinh sống tại quê nhà. Trong vòng 2 năm qua đã có hàng ngàn thanh toán giao dịch thành công xuất sắc với người mua là người thế giới trong đó có rất nhiều dự án Bất Động Sản “chạm trần” nắm giữ ngay trong thời điểm mở bán.

Dự án Seasons Avenue

Season Avenue – một trong những dự án Bất Động Sản đang hút khách ngoại nhờ quy tụ 5 vấn đề vàng: chủ đầu tư đáng tin cậy, địa thế đắc địa địa điểm Tây Nam Hà Nội, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích hiện đai và khoảng không xanh sinh thái xanh

Theo thống kê của Savills Nước Nhà, thị phần Marketing Thương mại bất động sản quy trình tiến độ cuối năm 2017 sẽ lạc quan hơn, trong đó chủ yếu là do các nhà đầu tư thế giới tham dự với ước muốn công suất sinh lời 7- 8% năm. Các dự án Bất Động Sản đang thu hút người mua đa số thuộc phân khúc hạng sang, có chủ đầu tư đáng tin cậy, địa thế dự án Bất Động Sản thuận lợi, tính đồng bộ tổng thể, cơ sở hạ tầng hiện đại, đặc biệt quan trọng là vấn đề sinh thái xanh, khoảng không xanh…

Dù tiềm năng rất lớn nhưng theo nhiều chuyên viên, lúc này có rất ít dự án Bất Động Sản cung cấp được nhu yếu của phân khúc người mua này bởi người thế giới nguồn vốn có thói quen sinh hoạt tại các nước tiên tiến và tăng trưởng nên chi rất kỹ tính, các dự án Bất Động Sản phải cung cấp được các cơ bản theo tiêu chí nước ngoài thì mới có tố chất được họ “để ý”.

Phối cảnh nội khu dự án Bất Động Sản Seasons Avenue

Nổi bật trong phân khúc này có tố chất nhắc đến Season Avenue của tập đoàn lớn Capitaland liên doanh với tập đoàn lớn Hoàng Thành. Dự án đang được giới đầu tư đánh giá và thẩm định là sự chọn lựa tiên phong hàng đầu không chỉ của người mua trong nước mà còn thu hút đông đảo người thế giới đang sinh sống, làm việc tại Thủ đô và các vùng vệ tinh xung quanh.

Uy tín của chủ đầu tư cùng với địa thế đắc địa địa điểm Tây Nam, cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện ích, đặc biệt quan trọng vấn đề sinh thái xanh, khoảng không sống xanh… chính là những lợi thế “vàng” của Season Avenue mà hiếm dự án Bất Động Sản nào có được.

Dự án đã giành 2 giải “Dự án xanh tốt nhất” và “Dự án chung cư hạng sang tốt nhất địa điểm Hà Nội của Giải thưởng Bất động sản Nước Nhà 2017

Dự án đã giành 2 giải “Dự án xanh tốt nhất” và “Dự án chung cư hạng sang tốt nhất địa điểm Hà Nội của Giải thưởng Bất động sản Nước Nhà 2017 (PropertyGuru Vietnam Property Awards)

CapitaLand là một trong những tập đoàn lớn bất động sản lớn nhất Châu Á, có trụ sở chính tại Nước Sing. Tính đến hết ngày 30/6/2017, tổng gia sản của Tập đoàn lên đến hơn 80 tỷ đô Nước Sing gồm có căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng, giữa trung tâm thương mại, căn hộ chung cư cao cấp dịch vụ, khu phức hợp và quỹ đầu tư bất động sản (REITs). Mới đây, theo StraightTimes (Nước Sing) đưa tin, CapitaLand đã chào làng thành công xuất sắc quỹ bất động sản tiên phong ở Nước Nhà trị giá 300 triệu USD, đa số đầu tư vào phân khúc bất động sản thương mại hạng sang.

“Chúng tôi thấy sự quan tâm của nhà đầu tư ngày càng gia tăng ở địa điểm Đông Nam Á, đặc biệt quan trọng là Nước Nhà. Họ muốn đầu tư vào thị phần này thông qua CapitaLand với nền tảng bản địa của tập đoàn lớn và tố chất xúc tiến vững chãi”, ông Lim Ming Yan, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn chia sẻ trong thông cáo báo chí truyền thông của Tập đoàn.

Dự án thu hút hàng trăm người mua đặt mua thành công xuất sắc ở thế giới

Dự án thu hút hàng trăm người mua đặt mua thành công xuất sắc ở thế giới như Hồng Kông và Nước Sing

Nằm trong kế hoạch tăng trưởng các dự án Bất Động Sản xanh của Tập đoàn CapitaLand, Seasons Avenue được thiết kế theo phong cách xanh, sạch, đẹp, hiện đại, sang trọng ngay lập tức đã thu hút hàng trăm người mua thế giới đến tham quan và đặt mua trong mỗi dịp mở bán tại Nước Sing hay Hồng Kông. Theo đó, tổng hợp dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp Seasons Avenue với tầng các tầng lớp lớp những dải xanh tươi được trải dài nhưng kể từ bên ngoài đường đến mạng lưới hệ thống cảnh quan bên trong, nhưng kể từng ban công căn hộ chung cư cao cấp. Với 4 tòa nhà tượng trưng cho bốn mùa quanh năm mang tên Xuân – Hạ – Thu – Đông, những khu vườn xinh đẹp, hàng cây rợp bóng thay đổi theo bốn mùa trong năm, con đường dạo bộ, vườn hoa rực rỡ … tạo nên khoảng không xanh hiện đại bên ngoài căn hộ chung cư cao cấp Season Avenue.

Căn hộ Seasons Avenue thiết kế hướng mở, lợi dụng tối đa ánh nắng và khoảng không xanh bên ngoài, mang hơi thở thiên nhiên vào nhưng kể từng gian phòng. Ban công có tố chất thiết kế là khu vườn tiểu cảnh xanh tươi theo ý thích của chủ nắm giữ, luôn là khoảng không ngắm cảnh và thư giãn tuyệt vời sau những bận bịu cuộc sống.

Chia sẻ lên:
Facebook
Twitter
Email
Telegram
Print

Di chuyển tới phần

DỰ ÁN LIÊN QUAN