Sơ đồ quy hoạch sử dụng đất Tp Đồng Xoài đến năm 2030

Sơ đồ quy hoạch sử dụng đất Tp Đồng Xoài đến năm 2030 – Ngày 09/02/2022, UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt đưa ra quyết định số 264/QD-UBND về sự thiết kế dùng đất đến năm 2030 của thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Vào tình trạng Bình Phước đc chủ tịch nước Phạm Minh Chính về điều tra một vài tuyến đường bộ tại Bình Phước thì cùng phòng kinh doanh dự án Mega Royal City điểm qua việc triết lý xây dựng dùng đất của TP Đồng Xoài.

Tổng quát về cơ cấu tổ chức nhiều loại khu đất trên TP Đồng Xoài

Theo thực trạng thống kê năm 2020 thì Đồng Xoài có tổng quy hoạch khi là 16.771 héc-ta trong đó diện tích đất nông nghiệp chỉ chiếm 80% tương đương 13.480 héc-ta và 20% sót lại khi là diện tích S khu đất phi nông nghiệp. Với triết lý hóa thành một TP. Hồ Chí Minh loại 2 thì Đồng Xoài cần cơ cấu tổ chức phần diện tích đất sao cho không giảm phần diện tích loại hình công nghiệp, Thương Mại – dịch vụ.

Sơ đồ quy hoạch sử dụng đất Tp Đồng Xoài đến năm 2030
Sơ đồ quy hoạch sử dụng đất Tp Đồng Xoài đến năm 2030

Đặc điểm trong triết lý xây dựng phức hợp

Vào danh mục nhằm dùng khu đất thì phần đất trồng cây lâu năm giảm mang đến 47% diện tích S tương đương tầm 5.620 ha và không giảm phần đất hạ tầng giao thông lên thêm một.283ha, tăng thêm đất sống trên khu đô thị 1.837ha.

Xem thêm: Dự án đất nền Shophouse Mega Royal City Đồng Xoài Bình Phước

Những loại đất phục vụ thi công lên hạ tầng cơ sở đã được tăng lên đáng chú ý. Thế, nhìn bao quát Đồng Xoài đến năm 2030 có một sự thay đổi đáng chú ý về bộ mặt đô thị cũng như tiện nghi thiên nhiên cư dân.

Khu công nghiệp Đồng Xoài 1

Hiện nay thành phố Đồng Xoài đã có 3 khu chế xuất là một Đồng Xoài 1, Đồng Xoài 2 cũng như Đồng xoài 3. Tuy tỷ lệ lấp đầy không cao nhưng UBND Tỉnh vẫn dành riêng một vùng đất 187ha nhằm phục vụ thị hiếu sản xuất trong TP.HCM. Việc này dự báo về không ngừng việc khiến cũng như tăng dân sinh cơ học về TP. Hồ Chí Minh.

Download file đưa ra quyết định số 264/QD-UBND tỉnh Bình Phước: tại đây

Bản vẽ xây dựng sử dụng đất tp Đồng Xoài mang đến năm 2030 file PDF: sau đây

Mega Royal City – đón sóng dự án trên Đồng Xoài

Đón đầu dòng người về khiến tại KCN Đồng Xoài 1, Hưng Vượng cùng Lan Hưng giới thiệu cho khách hàng dự án công trình Mega Royal City. Mega Royal City khi là đô thị hiện đại đối diện khu công nghiệp Đồng Xoài 1 được chuyển giao hoàn thiện có giá bán từ 3.9 tỷ (Đã Vat). Dự án đc An Thịnh Land phân phối đến người sử dụng với khá nhiều chính sách hấp dẫn.

Banner dự án công trình Mega Royal City Bình PHước

Mega Royal City xuất hiện độ lớn 17ha gồm gần 1000 dịch vụ đc quy hoạch hoàn thành, ăn khớp. Giao thông, tiện ích trung tâm dự án công trình hoàn chỉnh gồm: trường học, TTTM, công viên. Hệ thống cơ sở giao thông có lộ giới rộng lớn mang đến 34m, vỉa hè từ 4m -7m thuận lợi kinh doanh. Dân sinh toàn khu lên đên 4000 người, cộng thêm số lượng người lao động tại KCN Đồng Xoài 1 thì Mega Royal City phù hợp để dự án lâu dài.

Dự án công trình hiện tại đang được chủ dự án rumo cùng với mức giá từ 3.9 tỷ/căn 1 trệt 2 lầu có diện tích khu đất 100m2, 240m2 sàn. Đây là một mức giá thành hấp dẫn dành cho những quý khách mua đợt 1.

Xem thêm tin tức liên quan dự án tại: https://bds360.net/du-an-dat-nen-shophouse-mega-royal-city-dong-xoai-binh-phuoc/ và nhận những giảm giá khi người mua book đặt chỗ gần mùa 1.

Chia sẻ lên:
Facebook
Twitter
Email
Telegram
Print

Di chuyển tới phần

DỰ ÁN LIÊN QUAN